1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

“Ngày yêu thương” của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế

Thảo luận trong 'Sinh Viên Với Trường Lớp' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 14 Tháng mười hai 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  “Ngày yêu thương” của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế


  Đến với Trung tâm Nhân đạo Quê hương trong một buổi chiều nắng ngày 24/11, sinh viên, CBVC, giảng viên Trung tâm hợp tác đào tạo Quốc tế (HTĐTQT)- Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã có những giây phút ấm áp, lắng đọng cùng các em nhỏ tại nơi đây.

  [IMG]

  TT. Nhân đạo Quê hương (Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi khuyết tật Quê hương, 61/23, đường DT 743, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương) là một tổ chức phi lợi nhuận được Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam ra quyết định cấp giấy phép thành lập. Toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động là do trung tâm tự lo liệu và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp.

  [IMG]

  Hơn 60 sinh viên và CBVC Trung tâm HTĐTQT đã có mặt tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương lúc 14h. Sau đó, đoàn đã chia làm các nhóm tham gia các hoạt động tại nơi đây. Đặc biệt, tham gia Đoàn còn có sự tham gia của các giảng viên người Ấn Độ, GV người Thụy Sĩ, GV người Philippine...

  [IMG]

  Nhóm dọn vệ sinh đã quét dọn khu vực Sân chơi cho các em nhỏ, làm sạch các hành lang và khu vực sân khấu của trung tâm. Nhóm vệ sinh cũng đã giúp trung tâm sơn lại các lan can, hàng rào để tạo không khí mới mẻ hơn, giúp các em nhỏ có điều kiện sinh hoạt tốt. Nhóm sinh viên nữ cùng với các bảo mẫu ở đây, tham gia chăm sóc bữa ăn cho các em.

  Đại diện đoàn, cô Lý Thiên Trang - Phó giám đốc Trung tâm HTĐTQT, trường ĐH SPKT - đã trao các phần quà là các nhu yếu phẩm phục vụ cho bữa ăn cho các các em tại trung tâm. Đoàn cũng đã trao tặng trung tâm một số quạt treo tường. Sinh viên ngành kỹ thuật điện-điện tử cũng đã giúp trung tâm bố trí các thiết bị này. "Chuyến đi nhằm mục đích giáo dục ý thức vì cộng đồng cho các bạn sinh viên,đặc biệt là sinh viên học tập tại môi trường quốc tế như tại trung tâm. Đây cũng là một yêu cầu trong môn học Managing, Communications, Knowledge and Information và sinh viên tại trung tâm đang theo học", cô Lý Thiên Trang cho biết.

  [IMG]

  Toàn bộ kinh phí hơn 13 triệu đồng được Trung tâm HTĐTQT trích từ nguồn quỹ hoạt động, sinh viên đóng góp và đặc biệt, PGS.TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng nhà trường cũng gởi những phần quà đến các em ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.


  • Bài: Văn Hải - Ảnh: Hồng Thắm

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này