1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

“Siêu đám cưới”: Chủ rể cõng cô dâu cuốc bộ… 3km

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 23 Tháng tư 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  “Siêu đám cưới”: Chủ rể cõng cô dâu cuốc bộ… 3km


  Sáng 23/4, một đám cưới ở Sơn La đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân: Chú rể đón dâu bằng cách đi bộ và cõng cô dâu vượt chặng đường dài… 3 cây số.

  [IMG]
  Nhà trai cùng chú rể đi bộ đến nhà gái để đón dâu

  Đám cưới nói trên là của chú rể Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1990) với cô dâu Đặng Thị Đào (sinh năm 1992) ở bản Suối Cốc, xã Mường Côi, huyện Phù Yên (Sơn La).

  Trong đám cưới, chú rể đến nhà gái đón dâu bằng cách đi bộ và rước dâu bằng cách cõng cô dâu trên lưng vượt chặng đường ngót… 3 cây số!

  [IMG]
  Đám rước dâu độc đáo: chú rể cõng cô dâu trên lưng vượt đồi núi.

  Đám rước dâu nói trên đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy bất ngờ và thú vị trước cảnh chú rể cõng cô dâu trên lưng và đi bộ suốt một chặng đường dài.

  Thời gian qua liên tiếp xuất hiện những đám cưới rước dâu độc đáo: Từ đám rước dâu của thiếu gia phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) bằng dàn siêu xe cho đến đám rước dâu bằng xe trâu của chú rể Đào Văn Đức (Nghệ An) đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, xuýt xoa. Mới đây nhất là đám cưới một thiếu gia Hà thành với dàn 12 xe ô tô cổ…

  [IMG]
  Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình

  Đặt cạnh những đám cưới “tốn của” trên, đám cưới… tốn sức và vô cùng tình cảm này cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục.

Chia sẻ trang này