1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

“Tiếp sức mùa thi 2010”: 2 tuần đầu ra quân!

Thảo luận trong 'Nhật Ký Cảm Xúc' bắt đầu bởi muc con, 21 Tháng sáu 2010.

 1. muc con New Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ra quân ngày 5/6/2010, đến nay “Tiếp sức mùa thi 2010” đã diễn ra được gần 2 tuần. CTV phòng CTHSSV đã có buổi trò chuyện với đ/c Lâm Văn Tỷ - điểm trưởng điểm SPKT mặt trận TSMT cấp thành về tình hình “Tiếp sức mùa thi 2010” 2 tuần qua!


  CTV: Xin chào Tỷ, chương trình “Tiếp sức mùa thi 2010” đã diễn ra 2 tuần, trong 2 tuần này TSMT đã làm được những gì?
  Đ/c Lâm Văn Tỷ (Đ/c LVT): TSMT đã diễn ra được 2 tuần, về công tác tổ chức: triển khai thuận lợi công tác tổ chức từ BCH cấp thành phố đưa xuống, lập chốt trực ngã tư Thủ Đức – SPKT với số lượng chiến sĩ đăng ký hơn 850 chiến sĩ. Từ đầu chương trình, TSMT đã tư vấn cho khoảng 500 thí sinh và 500 phụ huynh, khảo sát nhiều điểm trọ với số lượng chỗ trọ khảo sát được khoảng 400, trong đó có 60 chỗ trọ miễn phí. Bên cạnh đó các chiến sĩ tiến hành vẽ lại bản đồ Thủ Đức, quận 9 và làng ĐHQG.

  CTV: Tình hình TSMT từ đầu chiến dịch đến giờ năm nay có gì khác so với năm ngoái?

  Đ/c LVT: Tình hình nhìn chung vẫn không khác gì so với năm ngoái nhưng lưu lượng thí sinh và phụ huynh giai đoạn này năm nay ít hơn so với năm ngoái.

  CTV: Chiến dịch TSMT năm nay có được thuận lợi và gặp phải khó khăn gì?

  Đ/c LVT: Khó khăn do lịch thi của các chiến sĩ trùng với thời gian diễn ra chiến dịch nên số chỗ trọ khảo sát chưa nhiều, thời tiết bất thường cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến công tác trực và sức khỏe của chiến sĩ, số vật dụng hỗ trợ còn ít so với số lượng chiến sĩ (áo, nón, thẻ đeo, dù…)

  Về thuận lợi: chương trình luôn được sự hỗ trợ của BGH nhà trường, Đoàn TN – Hội SV trường, TTTVHTSV TP, TTTVHTSV trường, các cơ quan, đoàn thể, công ty… đặc biệt là sự nhiệt tình của các chiến sĩ, các chiến sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, các chiến sĩ tham gia lần đầu nhưng hăng hái học hỏi, đóng góp các ý kiến sáng tạo cho chương trình…

  CTV: Bước đi tiếp theo của chương trình là gì?

  Đ/c LVT: Trong những ngày tới sẽ đẩy mạnh công tác khảo sát tìm kiếm chỗ trọ cho thí sinh; tăng cường hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh về các mặt như thông tin tuyển sinh, nhà trọ, xe buýt, đường đi… Khi đến đợt cao điểm thi ĐH tổ chức phân công lực lượng trực tại 6 điểm thi của trường để hỗ trợ tối đa thí sinh và phụ huynh đến thi ĐH. Bên cạnh đó một phần quan trọng là chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ điều khiển giao thông vào các ngày cao điểm như bộ đàm, dây văng, biển giao thông, cọc tiêu, sơ đồ đường đi… Các công tác này được đẩy mạnh thực hiện từ đây đến cuối chương trình.

  CTV: Vâng, xin cảm ơn đ/c Lâm Văn Tỷ đã giành thời gian cho buổi trò chuyện!

  HHT (SV khoa Kinh tế)
 2. nhok New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này