1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

FluentNotepad – Thế mới là NotePAD

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi vthmnvh, 10 Tháng mười hai 2010.

 1. vthmnvh New Member

  Số bài viết: 242
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  FluentNotepad – Thế mới là NotePAD

  [IMG]  FluentNotepad là phần mềm miễn phí, sẽ mang một “sức sống” mới đến cho Notepad. Với giao diện Ribbon bóng bẩy và các nút chức năng, Notepad sẽ trông giống với giao diện của Word, hơn là giao diện nhàm chán vốn có của Notepad.
  Sau khi download, giải nén và kích hoạt file FluentNotepad.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.
  Ấn tượng đầu tiên, đó là giao diện của FluentNotepad rất giống với Word 2010, đẹp mắt và bóng bẩy. Với những chức năng soạn thảo, định dạng (font chữ, cỡ chữ…) và tùy chỉnh văn bản ở tab Home.
  Tại tab File, bạn có thể chọn để mở file, lưu file hoặc tạo file mới. Những file được tạo ra bởi FluentNotepad có thể mở được trên phiên bản Notepad thông thường của Windows và ngược lại.
  Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của FluentNotepad để trở nên đẹp mắt hơn. Để thực hiện điều này, từ tab File, chọn Options -> Themes. Hiện có 3 loại giao diện với 3 màu sắc khác nhau (bạc, đen và xanh) để người dùng lựa chọn.
  [IMG]
  Với FluentNotepad, bên cạnh phần mềm Word quen thuộc, bạn có thêm một công cụ soạn thảo văn bản với giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, và chắn hẳn một khi đã sử dụng, bạn sẽ quên đi phiên bản Notepad nhàm chán sẵn có của Windows.Chia sẻ trang này