1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phần mềm tạo không gian 3D cho desktop

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi vthmnvh, 9 Tháng mười hai 2010.

 1. vthmnvh New Member

  Số bài viết: 242
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Phần mềm tạo không gian 3D cho desktop
  [IMG]


  Phần mềm cho phép bạn làm việc và chơi trên nhiều Desktops. bạn có thể làm việc với nhiều cửa sổ ở dạng khối hình không gian 3D, và chuyển đổi qua lại giữa các Desktop bằng chuột và bàn phím một cách nhanh chóng.  Làm cho màn hình gọn gàng , không còn lộn xộn:

  Bạn không có đủ không gian để đặt tất cả những biểu tượng hoặc các cửa sổ trên nền Desktop? phần mềm sẽ cung cấp cho bạn nhiều khoảng trống dế sắp xếp mọi thứ bạn cần làm việc hàng ngày. phần mềm sẽ làm cho mọi thứ gọn gàng, không bị lộn xộn bằng cách giúp bạn lựa chọn không gian sắp xếp mọi thứ cho hợp lý nhất.

  Tăng hiệu quả làm việc của bạn:

  Bạn không thể tìm thấy những ứng dụng mà bạn cần bởi vì màn hình của bạn chật kín những cửa sổ? phần mềm sẽ giúp bạn có thể sắp đặt các ứng dụng đc phân chia từng desktop và nhanh chóng chuyển đổi qua các Desktop mà có ứng dụng bạn cần dùng Với phần mềm, bạn có thể tìm những ứng dụng mà bạn muốn khi bạn cần nó.

  Sự tổ chức:

  Giới hạn về không gian Desktop khiến bạn khó khăn trong việc sắp xếp? phần mềm sẽ giúp bạn tổ chức lại một cách trôi chảy, cho phép bạn phân chia các Desktop với mỗi thanh tác vụ. Cùng với phần mềm, bạn có thể có một Desktop cho duyệt web, một Desktop khác cho sử dụng văn bản, và một Desktop nữa dùng để Tính toán Excell. phần mềm giúp bạn giữ lại những cái mình đã sắp xếp bằng cách giúp bạn có thể dùng nhiều Desktop khác nhau với nhiều thanh tác vụ khác nhau.

 2. maihoanglai Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6

Chia sẻ trang này