1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

1 Phút để đọc nhưng có thể thay đổi cuộc đời bạn.Hành trình xuyên việt!

Thảo luận trong 'Kết nối bạn bè' bắt đầu bởi MinhThe, 1 Tháng tư 2011.

 1. MinhThe New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn đã nghe về Xuyên Việt chưa ?
  Chắc là rồi ! Nhưng đi bộ xuyên Việt thì sao ?
  Cũng đã có ! Vậy nếu đi với
  1000 người ?
  Chắc chắn là chưa đúng không ?
  Bạn đã nghe về những kỹ lục Guinness thế giới ? Vậy bạn có muốn mình cũng làm được 1 kỷ lục guinness thế giới như thế không ?
  Bạn đã nghe về kỹ năng mềm, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp cộng đồng, kỹ năng hoạch định công việc, tổ chức chương trình và lên thời gian hợp lý ? Bạn có nghĩ là nó quan trọng với bạn hay bất cứ ai cho con đường sự nghiệp của mình không ? Và bạn đã trang bị cho mình chưa ?
  Bạn đã nghe về tình nguyện, về du lịch vậy du lịch tình nguyện thì sao ? Bạn có muốn được làm tình nguyện và được đi du lịch không ? Muốn thử chứ ?
  Bạn biết gì trên mãnh đất Việt Nam này ? Bạn biết gì về con người trên từng cây số dọc đất nước này ? Bạn biết bao nhiêu nền văn hóa ? Bao nhiêu địa điểm để du lịch, để tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm?
  Hãy đến với chúng tôi ! Hãy tham gia với chúng tôi, tổ chức HĐXH Hành Trình Xanh và chương trình “Hành Trình Xuyên Việt” lần này của chúng tôi !
  Bạn sẽ được tham gia 1 tour “du lịch và tình nguyện” có 1 không 2 ! Ở đó bạn sẽ làm được tất cả những điều đó ! Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm, được phát huy tiềm lực bản thân, được trang bị cho mình các kỹ năng không thể thiếu cho con đường sự nghiệp, được chinh phục những thử thách và làm nên lịch sử cho cuộc đời bạn, bạn được du lịch và tình nguyện, và… bạn sẽ được làm quen với 999 người đồng đội cùng hàng triệu người trên chính mãnh đất yêu thương hình chữ S mà bạn và người than bạn đang sống !
  Ở đây, ai cũng có thể tham gia ! Dù bạn là ai ? Là học sinh, sinh viên, công nhân hay nhân viên ? Bạn là người khỏe mạnh hay khuyết tật ? Bạn đã kết hôn hay vẫn còn tìm kiếm ? Bạn là người khá giả hay khó khăn ? Nhưng, chỉ những ai giám làm và giám tìm hiểu thì mới làm nên được điều đó !

  Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia với chung tôi . Hãy sắp xếp thời gian để cùng gặp mặt với chúng tôi vào lúc 8h00, chủ nhật ngày 3/4/2011 tại công viên Tao Đàn , đường Trương Định , q1, TP. HCM


  Website tham khảo : www.hanhtrinhxanh.vn
  Mọi thông tin thắc mắc gửi về : vphhtx@gmail.com

  Hoặc số điện thoại : 0944801601(Lê Thanh Nam-Chủ Tịch HTX Việt Nam)
  Ở SPKT các bạn có thể liên hệ với mình: Nguyễn Minh Thế (Trưởng Khu Vực 3-Quận 9+ Thủ Đức. Cell:0973.698.967)
  TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
  Hành Trình Xanh
 2. MinhThe New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. vutiendat_clc New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. thanhkht New Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này