1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

10 cách để nổi bật trong mắt nàng

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi nguyen nu, 24 Tháng chín 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nguyen nu Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="font-size:18pt;line-height:100%">10 cách để nổi bật trong mắt nàng.</span>
  [IMG]  Khi gặp người phụ nữ "hợp nhã", cánh đàn ông thường phải gặp trong thực tế là người đẹp đã là người trong mộng của ai đó , hoặc tệ hơn là " hoa đã có chủ'!. Đa số đàn ông quên điều naỳ, mà lẽ ra họ phải biết để phấn đấu trong cuộc chạ đua để giành chiếm cảm tình của nàng. Dưới đây là những cách để tự làm mình nổi bật trong cuộc chiến của trái tim.
  Nói chung, muốn mình nổi bật giữa những người khác, điều cốt nõi là phải..khác với họ, nhưng không quá lập dị. Muốn được như vậy,bạn phải tự tạo cho mình sự khác biệt cả bề trong(thuộc về cá tình, tâm hồn) lẫn bề ngoài( thuộc về hình thức, vóc dáng). Hai yếu tố này giúp bạ nổi bật trong mắt nàng và đây là những cách giúp bạn đạt được mong muốn.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">1)Phải tin là mình chiến thắng</span>

  Trong thâm tâm, đa số quý ông thường kô tin mình chiến thắng được trái tim phụ nữ, nhất là phụ nữ hấp dẫn. Trong khi đó, pgụ nữ lại rất nhạy bén với cánh đàn ông"chủ bại " thuôc loại này. Chủ bại tấn công chính bản thân, khiến bạn có những hành động đi ngược với mong muốn của mình.

  Bạn cần phải thay đổi thái độ, bạn hãy nhìn thẳng vào mình và tự tạo một tâm lý lạc quan : nàng mới chính là người "may mắn" khi được làm quen với bạn. hãy tìm hiểu những lý do khiến bạn thay đổi những tu duy như vậy và đó là một trong những cách giúp bạn nổi bật trong mắt nàng.


  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">2) Có được sự tự tin</span></span>


  Sự tự tin giúp bạn nổi bật giữa những người đàn ông khác chung quanh nàng. Sự thiếu tự tin sẽ biểu lộ qua hành động và lời nói khiến phụ nữ dễ phát hiện. Phụ nữ kô ưa gì những kẻ thiếu tự tin và chính họ cũng dùng son phấn để tạo sự tự tin cho chính bản thân của họ.
  Thay vì che giấu sự thiếu tự tin, bạn cần tìm cánh"sống chung với nó" cho đến khi bạn kô còn bận tâm vì nó nữa. Một trong những cách thực hiện điều này là cứ côngkhai đè cập đến những đièu khiến bạ thiếu tự tin, chẳng hạn như lùn quá, mập quá, hay dáng đi kô được bình thường. Phụ nữ sẵn sàng chấp nhận những người đàn ông thẳng thẳn nhìn vào những khuyết điểm của mình.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">3). Tự cho mình quyền.</span>[/size]

  Bạn đã bao giờ muốn nói nói chuyện với người đẹp nhưng vì ngại, vì sợ những phản ứng của nàng không thuận lợi nên...đành thôi.Người ta luôn có khuynh hướng chờ sự cho phép của người khác mỗi khi muốn làm chuyện gì. Tâm lý nà chỉ đúng trong một số trường hợp, kô được chấp nhận trong chuyện tình cảm.
  Hãy cho mình quyền làm chủ để bắt đầu một câu chuyện mà kô cần sự cho phép. Phụ nữ thường tim loại đàn ông "liều lĩnh" này một nét quyến rũ đặc biệt, nổi bật giữa những kẻ thụ động chờ " đèn xanh" bật lên từ phía đối diện.
  Khi đó, bạn sẽ trở thành một cục nam châm hút đặc biệt đối với phụ nữ.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">4) Chấp nhận sự độc lập của nàng</span>

  Đa số đàn ông cảm thấy bị "ra rìa" khi người phụ nữ muốn được yên tĩnh hay bận bịu với bạn bè. Bạn sẽ phản ứng ra sao khi người phụ nữ mình để ý tỏ vẻ háo hức khi được xem phim với nguời bạn trai khác? Dĩ nhiên là bạn buồn, ganh tỵ với người bạn cùng phái thậm chí có cảm giác như mình bị đánh mất cái gì đó.
  Hãy chấp nhận quyết đình của nàng và tìm cách cư xử ở một mức cao thương, hơn. Bạn hãy chấp nhậ sự đọc lập của nàng và từ từ hướng nàng về mình bằng những cử chỉ và lời nói thuyết phục. nếu được như vậy, nang sẽ tìm thấy ở bạn sự tự tin và kiên nhẫn. Đoa là những điều giúp bạn nổi bật giữa những người đàn ốn xung quanh nàng.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">5) xác định con đường của mình.</span>

  Bạn có bao giờ nghĩ đến những giá trị tiềm ẩn của mình?
  Đa số đàn các ông rất ít nghĩ điều đó và ngững phụ nữ cố thể phát hiện những người đàn ông thuộc loại này một cách dễ dàng. Họ đánh giá thấp nhóm đàn ông "vô tâm", tức những người kô bết mình là ai và kô xác định mình đi theo con đường nào.
  Phụ nữ yêu thích đàn ông có hướng đi rõ rệt trong cuộc đời. Họ nghĩ tới một tương lai xán lạn khi hai người kết hợp với nhau để xây một gia đình, trong đó tương lai thuộc về người đàn ông có nhiều tham vọng.


  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">6). Hãy tỏ rõ"bản lĩnh đàn ông"</span>


  Phụ nữ nào cũng muốn có bên cạnh môt người đàn ông chín chắn và đày bản lĩnh. Tuy nhiên, điều này kô có nghĩa là người đàn ông đó thuôc loại bảo thủ, tẻ nhạt , già nua...mà là người đàn ông trưởng thành cả về vật chất lẫn tinh thần.
  Làm thế nào để đạt được mức độ người đàn ông bản lĩnh? Hãy ngưng việc sữa sai người khác nhằm chứng tỏ cái "tôi" của mình, hãy từ bỏ tâm lý "gì cũng biết" khiến mọi người phai nê phục và đừng nói và làm chỉ nahwmf tạo sự chú ý hơn là tạo giá trị thực cho mình. ngững điều vừa kể chỉ thuộc về loại "đàn ông mới lớn" chứ kô" bản- lĩnh-đàn-ông- đích thực-"

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">
  7) Sống trung thực.</span>


  Bạn có biết một sô người "sông hết mình", điều này hàm ý mỗi ngày là cuộc phiêu lưu mới. Họ là nhóm những người đàn ông mà phụ nữ phải cạnh tranh ráo riết mới giành được sự chú ý. Bạn có bao giờ tự hỏi phải chăng mình thuộc nhóm đàn ông "diễm phúc " ấy.
  Cách hay nhất là sông trung thực và cả hơn là tâm lý.....không sợ chết. Được như vậy, mỗi ngày đi qua trong cuộc đời sẽ là mỗi ngày sống có ý nghĩa và hưởng thụ. Phu nữ thường "mê" loại đàn ông này vì tính lạc quan của họ tạo sự yêu đời cho những người xung quanh.
  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">
  8) Xây dựng một cuộc sống độc thân hạnh phúc.
  </span>

  Có lẽ điều mà bạn kô biết là những người đàn ông kô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sông độc thân của mình. vì lẽ đó, họ phải tìm người khác phái để tìm hạnh phúc trong cuốc sống chung. Dựa quá nhiều khiến phu nữ khiến ọ bị lệ thuộc và tình yêu của người phụ nữ cang mau nhạt phai.
  Đừng lặp lại sai lầm này. Trước tiên, hãy tạo cho mình cuộc sống độc thân hạnh phúc. Hãy nghỉ rằng cuộc sống độc thân là giai đoạn tự do nhất của người đàn ông, rồi sau đó mới lập gia đình . Có như vậy mới đảm bảo được cuộc sống bình đẳng trong cuộc sống vợ chồng sau này.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">9) Tạo dựng một cá tính.</span>

  Phụ nữ thường than thở: cơ hội tìm được " người đàn ông đích thực" hiếm như....trúng số. Đây chẳng khác nào tìm được viên kim cương quý,một ước vọng thầm kín mà ngườ phụ nữ nào cũng có trong lòng. vậyhif, khi nào cảm thấy mình bắt được "cuaw quý"?
  Đó là khi gặp những cá tính của nam giwois: tỏ ra bịnh tỉnh chứ kô cuống quýt giữa những người phụ nữ đẹp, kô bị ảnh hưởng bởi những ngừoi phụ nữ này.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%">
  10) Luôn phải học hỏi
  .</span>

  Hãy tìm hiểu tâm lý của người đàn ông trước rồi sau đó là tâm lý của người phụ nữ. Áp dụng những điều học hỏi vào trường hợp cá biệt của mình và những người mình thích. Đa số áp dụng trình tự ngược lại và kết quả kô đạt được điều mình mong muốn. Đây là vấn đề mang tính cách tính tổng thể về nguyên tắc để làm sao mình nổi bật trong mắt của nàng.[/color]

  [IMG]
 2. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nam mô a di đà phật!
  Phức tạp quá!
  Tội lỗi, tội lỗi!
  Dzì seo lại chỉ người ta cách phá vỡ hạnh phúc của những người đang yêu rứa chứ!
  Nam mô a di đà phật!
 3. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Tui có cách này hay lém :
  Khi gặp nường thì ăn mặc lượm thượm, áo quần nhăn nhó, tóc tai rối bù đảm bảo nường sẽ có một ấn tượng rất sâu sắc đối với bạn.
  Còn về sau ra sao tui không dám đưa ra lời bình luận. [IMG]
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này