1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

10 Things I Hate About You

Thảo luận trong 'Xem phim Online' bắt đầu bởi doanphuctuan, 14 Tháng mười hai 2012.

 1. doanphuctuan Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Giới tính: Nam
  Dựa vào tác phẩm của Shakespears, bộ phim mang bối cảnh hiện đại với một dàn diễn viên trẻ trung. Hoàn toàn là một bộ phim học trò giải trí, xoay quanh câu chuyện "cá cược tình yêu" của những sinh viên mới lớn, Kat Stratfod chẳng thể nào chịu nổi bọn con trai nhố nhăng, nói đúng hơn là vì cú sốc đầu đời khi cô từ chối "chuyện ấy" với cậu bạn trai. Bị xem là "quái đản" trong trường, Kat dường như chả bao giờ để ý mọi người nghĩ gì về mình. Chuyện sẽ không là gì nếu không có luật của bố: "Chừng nào chị có bạn trai thì em mới được có bạn trai". Cô em Bianca thì có biết bao chàng vây quanh, nhưng lại dính phải bà chị lập dị nên rất đau khổ và bực bội. Thế là cùng lúc, hai chàng đang theo đuổi Bianca tìm cách... mướn chàng Patrick Verona, một học sinh cũng "quái" không kém Kat làm "mồi câu". Cuối cùng, Kat đã vượt qua được cú sốc ngày xưa và mở lòng đón nhận tình cảm của người thật sự yêu thương mình.

  4zvuJzu_G7U  ****************************************************************Nhấn CC để chọn phụ đề
 2. luongphan39 Banned

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TRU THẦN


  [IMG]
  Cốt truyện
  Thuở bấy giờ, đang là lúc vận trời chuyển giao giữa hai triều đại Thương Chu. Khương Tử Nha phò tá Chu Vũ vương, muốn đem toàn bộ binh lực của Chu triều thảo phạt Trụ vương, kết thúc sự thống trị của tên bạo chúa. Thế nhưng khi còn chưa xuất binh, Thái sư Thương triều Văn Trọng đã soái lĩnh đại quân tiến thẳng đến Tây kỳ. Hai bên giao chiến, Thái sư Văn Trọng thấy binh lực không đủ giành phần thắng liền mời các đạo hữu của mình ở Tiên sơn bày ra Thập tuyệt trận, và muốn dùng trận pháp này diệt sạch đại quân nhà Chu. Tiên gia đấu pháp, người thường không thể chống lại. Khương Tử Nha bèn trở về chốn tu tiên của ông, cầu kiến Nguyên Thủy Thiên Tôn, xin dạy cách phá trận. Nguyên Thủy Thiên Tôn phái Nhiên Đăng Đạo nhân dẫn chúng tiên còn lại cùng Tử Nha chống cự với cường địch, hai bên tiếp tục bước vào cuộc đại chiến Truờng kỳ.


  [IMG]


  Mệnh trời xoay chuyển, vốn là có nguyên lý của nó. Vốn dĩ Thập tuyệt trận bị phá, Thái sư Văn Trọng tử trận, Vũ vương từ đó một bước lên trời, diệt Trụ lập Chu, dựng nên nền thống trị tồn tại 800 năm, lâu đời nhất trong lịch sử Trung quốc. Nhưng trong chốc lát gió mây đổi sắc, từ trong thập tuyệt trận phát ra một đạo thần quang bao trùm trời đất, thần quang đi đến đâu, người lẫn thần đều bị tiêu diệt. Mà đạo thần quang này lại giúp sức cho quân Thương Trụ, diệt sạch đại quân Tây Kỳ, các bậc tiên đạo giúp cho quân Tây Kỳ cũng thương vong quá nửa .Lúc thần quang đại hiển thần uy, ngay cả người mang thiên mệnh là Chu Vũ vương Cơ Phát cũng biến thành tro bụi!Người của Tây kỳ cuối cùng chỉ còn lại Khương tử Nha và một số đạo nhân có pháp lực cao, những kẻ khác đều bị hồn xiêu phách tán. Thái sư Văn Trọng vô cùng đắc ý, dẫn quân trở lại Triều Ca.


  Trụ vương quá đỗi vui mừng, liền ban thưởng cho thuộc hạ, từ đó lại tiếp tục tin vào yêu nghiệt, ngày càng hồ đồ.
  Rốt cuộc đạo thần quang này là từ đâu mà có? Lịch sử có thể tiếp tục xoay chuyển theo ý trời hay không? Phe Tây kỳ thất bại ai sẽ theo ai sẽ bỏ? Thiền giáo và Tiệt giáo hai thế lực lớn sẽ đối đầu ra sao? Còn bạn, trong vai một kẻ sinh vào thời loạn, là ngươi có thân thế bất phàm nhưng đã bị mất hết ký ức, sẽ làm thế nào để tìm lại ký ức của bản thân, để vén bức màn bí ẩn của lịch sử đây?


  15 năm sau, Thương triều, Vong Ưu thôn…người trẻ tuổi bị mất ký ức lại thêm một lần giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, bên tai phảng phất như còn tiếng cười của Trụ vương…không ai còn quan tâm trong lịch sử ai ra đi ai ở lại, vì một trang mới của lịch sử đã tiếp nối từ đây…
  Loạn thế anh hùng, trảm tướng tru thần, túc mệnh giáng lâm dĩ đồ ma vi nghiệp dã!

Chia sẻ trang này