1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

11điều con gái ghét con trai(-.-!)

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 12 Tháng ba 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  - Khi đuối lí trước con gái, con trai thường khùng lên và cãi xằng!
  - Có thể thuộc ngon như cháo tên hàng chục cầu thủ và CLB bóng đá. Nhưng lại quên phắt sinh nhật người - quan - trọng - nhất!
  - Bất kì đôi tất nào cũng xỏ vừa vào bất kì đôi giày nào.
  - Rất lười viết thư, còn i - meo thì được vài dòng. Thiểu năng tình cảm!
  - Cởi trần trùng trục ngoài đường (dù lớn tướng) và nghĩ rằng bọn con gái đang lồi mắt ra và đổ gần hết. Ngố thế là cùng!
  - Con trai chỉ cần khoảng 2 phút để... đánh răng, rửa mặt, tắm táp, gội đầu. Thế mà vẫn tự cho mình là... “ngon chán!”.
  - Cặp kè với tớ rồi mà vẫn cứ nói với mọi người là ấy “Single and Available”, tất nhiên, tuyên bố ầm ầm tình iu ếch con thì không nên nhưng xác nhận tình cảm của mình bằng những cử chỉ, quan tâm đặc biệt để ai cũng biết rằng bọn mình là một cặp thì cũng cần thiết chứ!
  - Hắn cho rằng tình iu chỉ hoàn hảo khi cả hai được ở bên nhau thật nhiều và thật nhiều. Đi học chính, đi học thêm, đi học buổi sáng, đi chơi buổi chiều và điện thoại buổi tối... Không muốn con gái đi đâu mà không có mình! Hix.
  - Con trai là phép cộng của trí tưởng bở dồi dào và những mong muốn vô tận về những hình thức khen tặng. Con gái khen con trai hôm nay nhìn không đến nỗi nào, thế là con trai sẽ tưởng mình là nhất quả đất. Con gái tình cờ nhắc đến một cô nàng XYZ nào đó vừa hỏi thăm con gái về con trai. Con trai nhảy tưng tưng lên và quả quyết rằng cô nàng đã đổ như chuối rồi. Điều này do chính con gái đã thông báo nữa cơ nhé. Sợ chưa?
  - Con trai là chúa ghen tị. Con gái khoe với con trai về một anh chàng nào đó mới chuyển vào lớp - phong cách cứ gọi là đỉnh của đỉnh. Con trai sẽ gật gù, làm ra vẻ đồng ý. Và sau ba tiết, con trai sẽ mang về cho con gái một kho thông tin về những phẩm chất không đâu vào đâu của cậu bạn mới. Con trai muốn chứng minh với con gái, mình là thằng bạn ổn nhất và điều này không thể thay đổi được.
  - Bữa con trai mới thề là trái tim chỉ “ngừng đập” trước một cô nàng 100% hoàn hảo, thế mà bất cứ cô nàng nào có gì đó hay hay là con trai đều tăm tia ngó nghiêng.
 2. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Còn nhiều điều nữa đó, con gái ghét con trai nói dối hoặc không thật lòng với con gái!Con gái ghét con trai chỉ vì mới có bị con gái nói 1 câu đã chở con gái về rùi ko chào tạm biệt 1 tiếng!!
 3. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Dễ thương ghê :X. Trúng phóc luôn
 4. golden.darkness New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nói thì nói thế chứ. đám con gái còn rắc rối và nhìu chuyện hơn con trai nhiều. đơn cử như cái lớp cơ khí máy 07 đó, có 1-2 nàng.thế mà đi thực hành tiện mà mang bao tay, có ngày nó quấn cha vào máy. lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân.

  còn nếu nói về mail ư. chả rảnh ngồi viết những việc như thế. còn bọn con gái thì có thể bỏ ra 2h ngồi làm chuyện ruồi bu. còn con trai sẽ đi đá bóng.

  mà chắc gì con gái k nói dối. sáng đi với anh này, trưa đi anh khác, tối anh nọ, rùi đêm về thì ......
 5. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Nói chung con gái vẫn rất yêu, hihi. Chắc lại tớ chưa có BF nên chưa biết, nhưng thấy con gái rất dễ thương, nhất là con gái trường SPKT :X
 6. golden.darkness New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  gru gru.... các bác chưa thấy các mặt "tốt " của con gái nên nó thế. đến hồi mà bít dc thì lại chả mún " 1 hit kill all" ấy chứ
 7. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 8. golden.darkness New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bác đã thấy cái cảnh mà mình và thằng bạn chỉ cái thùng rác đằng sau ẻm. mà ẻm lại nhìn mình xong vênh mặt lên trời. làm như xinh lắm( nói chung thì cũng k đến nổi .....đẹp lắm, chỉ quá xấu thui) vậy mà chảnh ..ohohohoh
 9. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 10. golden.darkness New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  thế chứ bác chủ topic lại cứ nhìn vào mặt xấu con trai đóa. bình đẳng mừ. nói chung thì ai cũng vậy thui, mà con gái nên bớt chảnh lại. chảnh mặt ngước lên trời có ngày anh gài cho thụt hố
 11. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 12. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  thôi thôi xin can. Đứng trên cương vị là một trang anh hùng hào kiệt tôi có vài điều muốn nói thế này: Con gái không xấu mà cũng hok đẹp, nếu ai đó nói con gái xấu thì cũng sai. bởi vỉ có câu"ko co phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không bít làm đẹp. Mà nếu nói con gái đẹp thì cũng chưa chằc. Bởi vì lại có câu"tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Có thể người ta đẹp bề ngoài nhưng bên trong ai bít lả thế nào. Bởi vậy xấu hay đẹp là do con mắt của 1 người nhìn nhận về bạn các bạn nữ. Nếu nói có gì sai thì các bak cứ góp ý kiến nhá
 13. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Con gái SPK nhiều vô kể, nhìn mà chóng cả mặt, toàn là dễ thương ko hà, đặc biệt là nữ lớp tui!!
 14. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ka ka, đúng hơn phải là bé .... ấy chứ nhỉ? nói thật đi để c còn mai mối cho chứ, trung tâm mai mối nổi tiếng chìm nghỉm mà lị:)):)):)):))

Chia sẻ trang này