1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

13 chiêu để giữ tình yêu luôn mới

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi thuyetspkt, 14 Tháng tám 2011.

 1. thuyetspkt Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  13 chiêu để giữ tình yêu luôn mới

  Không quá khó để giữ tình yêu luôn tươi mới nếu bạn áp dụng các "tuyệt chiêu" dưới đây.


  1. Đừng bao giờ bắt con trai phải chọn lựa giữa bạn hoặc bạn bè, trận bóng hay cuộc tụ tâp. Thời gian đầu có thể người ta chọn bạn, nhưng sau đó thì khả năng anh chàng thích chọn vế sau hơn đấy!

  2. Thỉnh thoảng, hãy đầu tư làm một món ăn hay đan cái khăn choàng mùa đông cho chàng. Cũng đừng quên hâm nóng tình cảm bằng những tin nhắn ngọt ngào trước khi ngủ. Con trai luôn miệng kêu sến, nhưng vẫn thích lãng mạn đấy thôi.

  [IMG]


  3. Hai bạn có dính với nhau quá chặt 24/7 không thế? Thỉnh thoảng hãy áp dụng chiêu bài “bận học, bận làm” gì đó để vắng nhau khoảng 3,4 ngày xem. Cảm giác nhớ nhung sẽ khiến bạn thấy mình yêu nhau nhiều hơn đấy!

  4. Sống độc lập và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Đương nhiên khi yêu nhau thì hai bạn thích chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Nhưng nếu cứ liên tục dựa vào nhau trong tất cả mọi chuyện thì dễ nản lắm đấy.

  5. Luôn tâm niệm rằng không bao giờ có khái niệm hoàn hảo. Tình cảm chỉ được duy trì bằng việc bạn hiểu, thông cảm và chấp nhận người ta. Đừng cố công thay đổi bản tính ngưới khác làm gì, không có kết quả đâu.

  6. Chia tay là một từ cấm kị. Đừng đem nó ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhắc đến nhiều chỉ khiến điều đó diễn ra càng sớm thôi.

  7. Con trai ai cũng thích nghe ngọt. Chỉ cần thay đổi một số cách nói, bạn dễ dàng giữ được tình cảm của người ta. Thay vì” Anh phải..”, hãy nhỏ nhẹ “Anh giúp em cái này nhé!”, thay vì “ Anh đang ở đâu? Làm gì?”, hãy ngọt ngào rằng” Em vừa về, đang tự hỏi anh đã xong việc chưa?”.

  8. Đôi khi nên học cách làm lơ một số khuyết điểm của người ta mà bạn không thể sửa được. Những chuyện như quên nhắn tin chúc ngủ ngon, đến trễ hẹn, hay không nghe máy là chuyện thường xuyên và nghĩ lại cũng có gì to tát đâu nhỉ!


  9. Tuyệt đối không bao giờ đem tình yêu đi thử. Một số cô nương chọn cách đem một người thứ ba vào và kết quả là mối quan hệ vỡ tan tành luôn. Bạn đã yêu thì hãy tin tưởng người yêu mình nhé.

  10. Im lặng không phải lúc nào cũng là vàng. Vì đôi khi những băn khoăn nhỏ nhặt ngày một dồn lại và đẩy tình yêu của bạn đến bờ vực đấy. Hãy nhớ bộc lộ những suy nghĩ, giải quyết những bất đồng, và nói cho anh ấy biết điều gì làm bạn không vui nhé.

  11. Dù là đang cãi nhau ầm ĩ, cũng đừng bao giờ dùng những từ ngữ cay độc để nói, vì bạn chẳng biết mình ghê gớm thế nào khi tức giận đâu. Hơn nữa, dẫu có bao nhiêu lời xin lỗi cũng rất khó để phai đi vết xước tổn thương trong lòng người ta đấy!

  12. Đừng bao giờ tường thuật trực tiếp chuyện tình yêu của mình cho bà con lối xóm cùng biết. Chàng sẽ hết hồn khi trở thành tâm điểm bàn tán của xung quanh, và mối quan hệ được quá nhiều người biết cũng chẳng còn thú vị nữa đâu bạn ạ!

  13. Và cuối cùng là, đôi khi yêu nhau lại khiến hai bạn ngọt ngào quá đỗi nhưng lại thiếu đi sự vui vẻ ồn ào. Do đó, thỉnh thoảng trở lại làm một nhỏ- bạn - thân của chàng xem. Rủ nhau chơi trò nghịch phá, tha hồ la hét đùa giỡn, và đương nhiên là không cần phải giữ hình tượng đi khẽ nói nhẹ làm gì đâu. Đôi khi cảm giác lạ này khiến cả hai vui vẻ hơn đấy!

  Không quá khó để giữ tình yêu luôn tươi mới, đúng không. Vậy thì bắt đầu ngay luôn nhé, con gái!

  Theo Mực Tím

Chia sẻ trang này