1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

3 Điều quý giá trong tình y..............

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi hoainhat, 26 Tháng mười 2006.

 1. hoainhat Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chuyện kể rằng ngày nảy ngày nay có một chàng hoàng tử rất đẹp trai, nhưng không may chàng ta bị một bà phù thủy phù phép nên mỗi năm chàng hoàng tử chỉ nói được một từ duy nhất. Vì thế chàng rất buồn vì không nói chuyện được với ai.

  Và cũng như mọi câu chuyện cổ tích, có hoàng tử thì sẽ có một nàng công chúa. Nàng cũng sống trong lâu đài nọ, nàng xinh đẹp vô cùng, đẹp như những nàng công chúa trong truyện cổ tích. Và thế là chuyện gì xảy ra các bạn cũng có thể đoán được, hoàng tử đem lòng yêu nàng công chúa. Nhưng oái oăm thay, chàng không nói được, mỗi năm chàng chỉ có cơ hội thốt lên một tiếng và phải im lặng cả năm. Làm thế nào để tỏ tình đây? Chàng suy nghĩ và quyết định rằng hay là ta im lặng trong 3 năm để được nói với nàng 3 từ: I LOVE YOU!

  Và chàng ta bắt đầu chờ đợi, 3 năm trôi qua. Thời gian cũng đã đến, nhưng chàng chợt nhận ra rằng nói với nàng 3 từ đó chẳng có tác dụng gì, thế là chàng nghĩ hay là ta tiếp tục chờ đợi thêm 5 năm nữa để nói với nàng thêm 5 từ nữa: “EM LÀM VỢ ANH NHÉ!”.

  Chàng ta tiếp tục chờ đợi... Thời gian trôi qua...

  Tám năm trôi qua kể từ ngày chàng quyết định chờ đợi, 8 năm trong im lặng để được nói với nàng một câu duy nhất. Và rồi cái ngày định mệnh đó cũng đã tới, nàng công chúa vẫn xinh đẹp như ngày nào. Nàng đang đứng trên lan can sân thượng của tòa lâu đài, miệng lẩm nhẩm hát có vẻ rất yêu đời.

  Chàng hoàng tử tiến tới trước mặt nàng, quỳ xuống, cầm lấy bàn tay nàng nhìn sâu vào mắt nàng và thốt lên 8 tiếng yêu thương: “I LOVE YOU, EM LÀM VỢ ANH NHÉ???".

  Bạn có biết chuyện gì xảy ra không? Như mọi chuyện cổ tích ngày xưa thì có lẽ mọi chuyện sẽ kết thúc có hậu là chàng hoàng tử sẽ cưới công chúa và lời nguyền được hóa giải. Nhưng câu chuyện cổ tích này không kết thúc như thế.

  Nàng công chúa sau khi nghe xong vẻ mặt rất ngạc nhiên. Nàng từ từ rút từ lỗ tai mình 2 cái tai nghe của chiếc headphone và hỏi lại: “ANH NÓI GÌ CƠ, EM NGHE KHÔNG RÕ?”.

  Câu chuyện kết thúc ở đây, số phận hoàng tử như thế nào cũng không biết nữa. nhưng từ câu chuyện này chúng ta có thể rút ra một bài học: Có 3 thứ trên đời này đã đi qua không bao giờ trở lại:

  1/ Thời gian đã qua không bao giờ trở lại.

  2/ Lời nói đã nói ra khó có cơ hội để nói lần nữa.

  3/ Hãy chớp lấy cơ hội vì cơ hội chỉ có một lần
 2. bien song Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Một bài học hay!!!!!!!!! Mình sẽ ghi nhớ nó như 1 lời nhắc nhở trước những gì mình đã nói trên Forum, trong cuộc sống@
 3. hoainhat Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Nếu phải!!&# @ Oct 29 2006, 09:27 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Một bài học hay!!!!!!!!! Mình sẽ ghi nhớ nó như 1 lời nhắc nhở trước những gì mình đã nói trên Forum, trong cuộc sống@[/b][/quote]
  Đúng vậy, đây là một bài học rất quý giá trong tình u, cũng như trong cuộc sống, mong bạn cũng như tôi hãy ghi nhớ lấy.........vì tôi đã một lần để cơ hội vụt khỏi tầm tay mình.......để rời bây giờ tôi vẫn ngậm ngùi chờ dợi trong vô vọng............"HÃY NHỚ
  1/ Thời gian đã qua không bao giờ trở lại.

  2/ Lời nói đã nói ra khó có cơ hội để nói lần nữa.

  3/ Hãy chớp lấy cơ hội vì cơ hội chỉ có một lần

Chia sẻ trang này