1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

3 ngày chơi game liên tục, một “game thủ” thiệt mạng

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi cba, 23 Tháng hai 2011.

 1. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  TTO - Báo cáo cho biết người đàn ông Trung Quốc 30 tuổi hầu như không ăn ngủ gì trong ba ngày đó, theo BBC. Người đàn ông không xác định danh tính, được cho là đã tiêu tốn hết 10.000 nhân dân tệ (1.500 USD) vào việc chơi game trong vòng một tháng trước khi chết.

  [IMG]

  Một quán cà phê Internet ở Bắc Kinh - Ảnh: AFP
  AFP dẫn nguồn tờ Thời báo Bắc Kinh nói người đàn ông đã rơi vào tình trạng hôn mê khi đang chơi game tại một quán cà phê Internet ở thủ đô Bắc Kinh. Các bác sĩ đã nỗ lực hồi sức nạn nhân, tuy nhiên người này đã qua đời ít lâu sau đó. Cảnh sát đã loại bỏ nguyên nhân giết người sau khi khám xét hiện trường.
  Hiện Trung Quốc có 450 triệu người sử dụng Internet, trong đó 33 triệu con nghiện Internet trong độ tuổi thiếu niên, theo đánh giá của các nhà nghiên cứu Trung Quốc. Những mối quan ngại về chứng nghiện Internet đã dẫn đến sự ra đời hàng loạt trại cai nghiện Internet khắp đất nước Trung Quốc.
  Gần đây nhà chức trách Trung Quốc đã tìm cách đối phó với tình trạng trên bằng việc yêu cầu các nhà phát hành game online cho phép các bậc phụ huynh quản lý thời lượng chơi của con mình, hoặc cấm hẳn các trò chơi này.
  XUÂN TÙNG(tuoitre)

Chia sẻ trang này