1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

4 chữ quý

Thảo luận trong '091021' bắt đầu bởi hoanghuong20990, 11 Tháng tư 2011.

 1. hoanghuong20990 New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sống trên đời này phải biết quý 4 chữ:
  Chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải;
  Chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối;
  Chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ;
  Chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh.
  Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm”

  Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

  - Hạnh phúc như chiếc khuy rơi xuống ghế xô pha vậy—khi để tâm tìm kiếm nó, thì lại không tìm ra, khi lãng quên mất nó, thì nó lại xuất hiện trước mắt.


  Tình yêu như một đôi bít tất vậy, càng cảm thấy chúng trướng tai gai mắt, thì đôi tất đó rất có thể mãi mãi ở bên bạn, đôi bít tất đẹp mà bạn thích lại thường xuyên bị mất một chiếc.


  Hãy nhớ lấy những gì đáng ghi nhớ, hãy quên đi [IMG]
  những gì cần lãng quên. Làm thay đổi những gì có thể thay đổi được, hãy chấp nhận những gì không thể đổi thay được.  Bài thi của nhân sinh tổng cộng có bốn đề bài, đó là: Học vấn, sự nghiệp, hôn nhân và gia đình. Điểm trung bình cao nhất mới là điểm sàn tốt nhất, đừng nên lãng phí quá nhiều thời gian và tinh lực cho bất cứ riêng một đề bài nào.


  Thượng Đế không bao giờ oán trách sự ngu dại của con người, nhưng con người lại thường xuyên oán trách Thượng Đế không công bằng.  Nhiều người cầu mong cuộc sống của mình có được kết quả tốt đẹp, nhưng họ không biết rằng, trên đời này sự tốt [IMG]đẹp không phải là ở chỗ kết quả, quan trọng là ở quá trình theo đuổi những thứ tốt đẹp.


  - Khi bạn biết tung bay thì đừng nên nhút nhát cất cánh bay; khi bạn có thể ôm ấp ước mơ thì chớ buông bỏ mộng tưởng; khi bạn đã biết yêu thì đừng nên dễ dàng buông bỏ tình yêu.  Đối với quá khứ nên có sự hối hận ít nhất mà thôi. Đối với hiện tại nên lãng phí ít nhất, đối với tương lai nên có mơ ước nhiều nhất.  Khi bạn cảm thấy đau buồn, tốt nhất là nên bỏ ra tinh thần và thời gian để học tập những gì đã. Chỉ có miệt mài học tập mới khiến bạn không bao giờ bị thất bại.
 2. cupid spk New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uhm đóng góp nhìu đó nhưng các bài viết nay hạn chế viết ở ngoài nhá! vào sup box Hoạt động đăng nha

Chia sẻ trang này