1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

4 Ưu điểm từ kính thực tế ảo VR Shinecon phiên bản 2

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 22 Tháng năm 2017.

 1. nguyenhuuthien_42 Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Kính thưc tế ảo VR Shinecon 2 là siêu phẩm năm 2016 với nhiều điểm thu vị đem lại cho người sử dụng. VR Shinecon 2 là hãng nổi tiếng nhiều năm liền. với chiếc kính này cùng với dế yêu của bạn, bạn Rất có thể thỏa sức đắm chìm trong thế giới thực ảo, toàn cầu 3D 1 biện pháp dễ dàng tuyệt với hơn bao giờ hết ạ.

  [IMG]

  Thiết kế

  Thiết kế của kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2 không tạo cần nét mới với một số dòng kính tựa như của những hãng khác. phụ kiện này cũng bao gồm một bộ khung so với dây cao su để Có thể bám sát vào đầu người đeo. Tại phía trong, kính thực tại ảo có hai thấu kính thực tại ảo nhỏ Rất có thể điều chỉnh độ cao, độ xa gần với khoảng mắt từ người sử dụng so với một số núm xoay màu đỏ nằm trên thân kính. Đi kèm với kính này người sử dụng sẽ đc tặng kèm 1 vỏ hộp đựng, những vòng đệm mắt and 1 khăn lau mềm.

  [IMG]

  Phương thức hoạt động

  Về bí quyết thức hoạt động, VR Shinecon Version 2 giúp ứng dụng cho hai nền tảng Android và iOS. ứng dụng này sẽ là thư viện cung cấp những video giả lập không gian ba chiều. Theo quảng cáo từ đơn vi phân phối, kính thực tế ảo này tương thích hiệu quả cho các điện thoại có kích cỡ màn hình là 5 inch, phân bố điểm ảnh Full HD (1080 x 1920) và Có thể giả lập kích cỡ tối đa lên tới 100 inch. Điểm khác biệt nằm Tại tính năng xem phim 360 độ dựa vào những cảm ứng từ Smartphone của người sử dụng.

  Chất lượng phim coi qua kính thực tại ảo

  Cảm xúc như chúng ta ngồi trong 1 rạp chiếu phim với góc view trưởng thành phủ hết tầm trông của bạn. Anh em nên phim độ phân giải cao and hiệu ứng 3D rõ ràng để cảm nhận hiệu ứng tốt. Dĩ nhiên nó còn tuỳ vào độ phân giải từ màn hình điện thoại mà anh em dùng, càng cao càng tốt, LCD thì cho Dùng thử cao hơn là OLED/AMOLED.

  [IMG]

  Cảm xúc tận hưởng khoảnh khắc diệu kỳ

  Bạn chưa khi nào có Dùng thử tựa như cho nên. khoảng thời gian đeo kính vào and nhìn xoay qua, xoay lại thì nội dung cũng sẽ thay đổi để bạn gần như đứng trong cái không gian đó. Điều này có được là điện thoại thông minh của mọi người có cảm ứng và người tạo nội dung dựng chúng trên môi trường 3D.

  Nguồn: http://congnghevr.info

Chia sẻ trang này