1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

4Media Video Converter Ultimate 6.5.2 - Chuyển Đổi Định Dạng Đa Năng !

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi son1709, 2 Tháng ba 2011.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  [IMG]

  4Media Video Converter Ultimate là một tất cả-trong-một AVI / MPEG / VOB / chuyển đổi video DAT, 4Media Video Converter cung cấp giải pháp tốt nhất để giải mã / mã hóa có độ nét cao (HD) video, chuyển đổi giữa các dạng video phổ biến / tập tin âm thanh và trích xuất âm thanh hoặc hình ảnh từ video. Sử dụng công cụ chuyển đổi file video, bạn cũng có thể kết nối nhiều file video hoặc hình ảnh với nhau và giới thiệu các hiệu ứng chuyển tiếp cho họ không thể tin được. 4Media Video Converter đã giới thiệu công nghệ NVIDIA CUDA, làm cho video chuyển đổi 5x nhanh hơn. Các tính năng chính

  * Kết nối các file thành một
  Nếu bạn có một vài phân đoạn video, công cụ chuyển đổi file video có thể cho phép bạn kết hợp chúng thành một một hoàn thành vào đầu ra để hưởng không bị gián đoạn.
  * Clip video để có được các phân đoạn
  Với 4Media Video Converter, bạn có thể chọn các đoạn yêu thích của bạn từ video bằng cách cắt, và sau đó đầu ra mỗi phân đoạn riêng biệt hoặc ghép các bộ phận vào một đến đầu ra.
  * Tự động chia nhỏ file video lớn
  Bằng cách thiết lập kích thước file được chia nhỏ của độ dài thời gian, bạn có thể bình quân phân chia tập tin lớn thành các bộ phận để chuyển đổi trong 4Media Video Converter.
  * Thêm và điều chỉnh phụ đề
  Thêm file phụ đề trong Ass, từ Trung Quốc hoặc định dạng SRT, và điều chỉnh minh bạch và vị trí của phụ đề để có được một video với phụ đề.
  * Cắt video kích thước hình ảnh
  Xác định chiều cao video, chiều rộng và diện tích trồng cây để thoát khỏi biên giới không mong muốn của bạn trong hình ảnh video.
  * Độ sáng, độ tương phản, hiệu ứng đặc biệt
  Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, và chọn một hiệu ứng đặc biệt từ hàng chục các tùy chọn như bộ phim cũ, bóng, và cát để có được hiệu ứng video tuyệt vời.
  * Thêm hình ảnh hoặc văn bản watermark
  Thêm một hình ảnh cụ thể trong bất kỳ định dạng hoặc viết văn bản theo kiểu font bạn chọn trên các video như là chữ ký của bạn.
  * Kiểm tra các hiệu ứng video bạn áp dụng
  Để giúp bạn kiểm tra những hiệu ứng mà bạn áp dụng, 4Media Video Converter cung cấp chức năng ban đầu và cố định so sánh video.
  * Một nguồn, nhiều đầu ra
  Để chuyển đổi một đoạn video vào một số định dạng, bạn có thể thêm nhiều định dạng bạn muốn cùng một lúc để họ chuyển đổi từng cái một.
  * Các cài đặt trước kết quả tối ưu
  Điều này chuẩn bị chuyển đổi tập tin video định dạng đầu ra nhiều hơn nữa được phân loại theo loại thiết bị. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập định dạng mặc định để thực hiện yêu cầu của riêng bạn.
  * Bitrate tính toán xác định kích thước video
  Bằng cách nhập vào kích thước trong các tính toán bitrate, bạn có thể có được một kích thước tập tin thích hợp mà bạn cần với công cụ chuyển đổi video AVI, chuyển đổi video MPEG, chuyển đổi video VOB, DAT và chuyển đổi video.
  * Chuyên viên thiết lập định dạng có sẵn
  4Media Video Converter cung cấp các thiết lập định dạng chung, nâng cao và thậm chí cả chuyên gia cho bạn để xác định các thông số đầu ra video và âm thanh để đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn.
  * Đa luồng, hàng loạt quá trình
  Thực hiện chuyển đổi video AVI MPEG, chuyển đổi video WMV sang MPEG, và WMV để chuyển đổi video AVI, đồng thời với quá trình đa luồng và hàng loạt hỗ trợ.
  * Đúng như video chất lượng cuộc sống
  Với mã hóa video chuyên nghiệp và kỹ thuật giải mã, 4Media Video Converter có thể chuyển đổi video và âm thanh với chất lượng tốt nhất.
  * Các tuỳ chọn khác bạn có
  Các công cụ chuyển đổi file video có thể chạy trong nền, kiểm tra cập nhật tự động, cung cấp tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật .

  LINK :
  http://www.mediafire.com/download.php?q9pdaeiwr52ij8g

Chia sẻ trang này