1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

7 Chiêu tán gái

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi honey, 2 Tháng bảy 2009.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. honey New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG] quy tắc 'cưa cẩm' đàn ông phải biết [IMG] . Tại sao một số anh chàng lại tán gái giỏi hơn? Không phải vì anh ta trông đẹp trai, thông minh hơn hay nặng túi hơn. Đó là bởi họ có hai đặc điểm quyết định: tự tin và kiên trì.
  Dưới đây là 7 quy tắc mà phụ nữ muốn đàn ông biết.
  1. Trao đổi ánh mắt với nàng trước khi tiếp cận
  Cố gắng liếc mắt với nàng từ khoảng cách xa và xem phản ứng của nàng. Nếu nàng đón ánh mắt của bạn, hoặc thậm chí tốt hơn, là mỉm cười, thì hãy đến nói chuyện với cô ấy.
  Nếu cô ấy tránh mắt bạn, thì nghĩa là cơ hội của bạn rất mong manh.
  2. Đừng bày tỏ sự quan tâm với nàng và cả bạn của nàng
  Đánh mắt với nhiều hơn một phụ nữ trong buổi giao tế là một cách cưa cẩm tệ nhất. Nó không chỉ cho thấy bạn có vẻ là một tay chơi, mà bạn đang quên mất một yếu tố quan trọng: Để cuốn hút thành công một cô gái, bạn phải khiến cô ấy thấy mình là người đặc biệt.
  Vì thế nếu bạn bị hấp dẫn bởi hai hoặc ba cô trong một nhóm, hãy chọn một cô thôi và đeo bám nàng cho chặt. Nếu không, bạn sẽ về nhà tay trắng đấy.
  3. Khiến cô ấy cảm thấy mình là người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới
  Thường thì một cô gái sẽ đi theo một chàng trai chỉ vì một lý do: chàng khiến cô cảm thấy như thế nào. Vì thế nếu bạn khiến nàng thấy mình là cô gái đẹp nhất trong phòng, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội gặp lại cô ấy.
  4. Đừng tiếc lời khen cô ấy dù bạn nghĩ nàng từng nghe chúng trước đây
  Thường thì những cô gái đẹp nhất sẽ nhận được sự quan tâm đủ kiểu trên phố, nhưng không hẳn là cô ấy đã được những anh chàng điển trai, thông minh nhất hỏi thăm. Bởi thế, đừng e dè khi nói với nàng những lời khen ngợi, chỉ bởi sợ rằng đã có kẻ khác nói trước đó. Thay vào đó, nếu bạn coi đó là điều bình thường, cô ấy sẽ rất dễ chịu, và có thể mở lòng với bạn.
  5. Đừng sử dụng những câu khuôn sáo
  Đừng bao giờ làm điều này nhé các chàng trai. Những lời khuôn sáo sẽ khiến trong mắt nàng, bạn trở thành một kẻ hết sức thiếu kinh nghiệm, hoặc bạn đang thổi phồng vấn đề. Hãy nói một cách đơn giản và lịch sự.
  6. Đừng làm quen cô ấy ở các quán bar và hộp đêm
  Tại hộp đêm, cô ấy sẽ làm quen với vô số anh chàng như bạn, và sự có mặt của bạn có thể chỉ khiến nàng bực mình thêm mà thôi, hoặc là bạn đã quá chậm chân. Hãy chọn nơi có vẻ tự nhiên hơn, như cửa hàng cà phê hoặc siêu thị.
  7. Biết thời điểm để rút lui
  Không có gì chán hơn là một anh chàng kẹo kéo. Hãy đọc ngôn ngữ cơ thể nàng, nó không chỉ quan trọng trong việc xem nàng có hứng thú hay không, mà sẽ báo cho bạn biết có nên rút lui hay không.
  Chẳng hạn, cô ấy có nhìn bạn khi nói chuyện, hay nhìn vu vơ xung quanh? Cô ấy có vẻ chán cuộc trò chuyện này không? Nếu bạn đang phơi bày phần tốt nhất của mình mà cô ấy vẫn không hào hứng, hãy rút lui.
  Bạn phải làm gì nếu nàng phát tín hiệu tốt? Cũng đừng nán lại quá lâu trong cuộc gặp đầu tiên. Nếu bạn rời đi trong khi cuộc nói chuyện đang ở cao trào, nàng sẽ tò mò muốn gặp bạn thêm nữa.
 2. 071180A New Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ông học Quản Lý Hành Chính Nhà Nước chưa ?, tán gái chỉ cần học 1 chiêu thôi.

  "Nói dối"

  Kinh nghiệm thầy Luyện truyền dạy đó. :snicker:
 3. SpK_ZiPPo Member

  Số bài viết: 453
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  ==> Nghĩ thầm: "Cái đồ dzô dziên, đồ ..háo sắc, nhìn lén người ta hoài"  ==>Ok, ko quan tâm thì thôi, cái đồ ... ko biết galang, chia tay, ai lo việc nấy  ===>Người phụ nữ nóng bỏng nhất .... " sao hôm nay anh càng đứng gần em thì càng thấy trời oi bức khó chịu thế nhỉ.... Ôi em nóng đến bỏng cả tay anh rồi đây này" :snicker:


  ==> Chả lẽ ko thích cũng phải khen a .... Khen nhiều người ta lại nghĩ mình là đồ ... nịnh đầm, đồ mồm miệng , đồ ....


  ===> Câu này ko bình luận ( đúng ời nên ko bình luận được ^^)

  ===>cái này hình như dành cho văn hóa Mỹ


  ===> Quá đúng , người xưa có câu " TẨU VI THƯỢNG SÁCH", chuồn là số 1 mà :012:


  P/s : Chủ topic có j` bõ qua nhé , Zip chĩ đùa chút xíu thôi mà ^^ :welcome:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này