1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

7 sự thật thú vị về YouTube

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi nguyenmdrak, 6 Tháng ba 2011.

 1. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Số video được chia sẻ trên YouTube trong 60 ngày còn lớn hơn cả những nội dung được ba hãng truyền hình lớn nhất của Mỹ tạo trong 60 năm.

  Trung binh mỗi người dùng YouTube dành từ 15 đến 25 phút mỗi ngày trên site và còn nhiều điều thú vị khác được trang Mashable tổng hợp lại:
  [IMG]
  Vai trò của PayPal: Ba nhà sáng lập YouTube là Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim quen nhau khi làm việc tại dịch vụ thành toán trực tuyến PayPal. Hurley còn là người thiết kế logo cho công ty hiện thuộc eBay này.
  [IMG]
  YouTube ban đầu là trang video hẹn hò trực tuyến.
  [IMG]

  Tên miền YouTube.com được đăng ký đúng vào ngày Valentine năm 2005 nhưng hay bị nhầm với trang utube.com của công ty Universal Tube. Công ty này sau đó còn kiện YouTube nhưng không được chấp thuận.
  [IMG]

  Mỗi tháng, YouTube thu hút 490 triệu người dùng và 92 tỷ lượt truy cập. Người sử dụng dành 2,9 tỷ giờ để xem video trong tháng, tức tương đương 325.000 năm
  .[IMG]
  Mỗi phút có hơn 400 thông điệp trên Twitter chứa đường link YouTube. Trong khi đó, mỗi ngày, người sử dụng Facebook xem lượng video dài tới 150 năm của YouTube
  .
  [IMG]
  Nếu không tính các video ca nhạc, clip được xem nhiều nhất trên YouTube là charlie bit my finger với con số ấn tượng: hơn 282 triệu pageview.

  Người sử dụng có thể chơi game Snake ngay trên YouTube bằng cách sau:
  Trước tiên bạn cần mở một video bất kì trên YouTube, để dễ dàng hơn bạn nên chọn video
  OADZiBiONYE&feature=related này vì màn hình toàn màu đen giúp bạn dễ dàng nhận ra chú rắn hơn.

  Trong khi video đang tải bạn sẽ thấy một vòng tròn trắng giữa màn hình. Hãy bấm các phím mũi tên bất kì (theo mình thì chỉ có nút lên xuống là được thui) vòng tròn trắng sẽ biến thành một chú rắn.

  Dùng các phím mũi tên để di chuyển chú rắn và ăn chấm trắng xuất hiện trên màn hình. Chú ý không để chú rắn chạm mép ngoài của video.

 2. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Cái tin này hình như coi ở đâu roài....Dù sao cũng thanks...
  P/s: Ai muốn chơi game Snake thì sau khi nhấp vào cái link trên, bạn hãy chỉnh video ở chế độ full screen nhé, sau đó pause video đó lại, giữ phím trái hoặc phải 1 xíu roài ấn thêm nút lên hoặc xuống....Con rắn sẽ hiện ra heheh
 3. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hình như phím trái và phải không được hay sao ấy,chỉ cần bấm phím lên hoặc xuống thui không cần giữ mà tốt nhất nên chọn video có nền đen chơi mới nhìn thấy rõ con rắn

Chia sẻ trang này