1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

73 tuổi vẫn bị... lừa tình

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi tranhuan, 2 Tháng một 2010.

 1. tranhuan New Member

  Số bài viết: 793
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Cuối cùng cụ bà họ Lưu cũng biết mình đã bị một cụ ông 70 tuổi lừa tình suốt một thời gian dài.

  Một cụ bà họ Lưu đã 73 tuổi sống ở Trung Quốc sau khi “tâm sự” qua lại với một cụ ông 70 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Liêu Ninh qua mạng Internet đã quyết định giấu con cháu để vượt cả nghìn cây số đi gặp “người tình”.
  Tuy nhiên, cụ Lưu đã vô cùng thất vọng và đau khổ khi cuối cùng cụ cũng phát hiện ra người đàn ông đó đã… lừa mình bởi ông đang hạnh phúc bên vợ con và những đứa cháu.
  [IMG]
  Cụ Lưu không thể ngờ mình đã ở tuổi 73 mà vẫn bị lừa tình (ảnh minh họa)
  Vương Ngọc Hiến – công an huyện Kiến Xương cho biết, trong khi anh đang làm việc thì thấy một bà cụ với tâm trạng đau khổ cứ đi đi lại lại trước phòng mình. Thấy vậy, anh đã ra mời cụ vào và hỏi sự tình. Sau khi được nghe cậu chuyện của cụ Lưu, anh Hiến đã an ủi cụ Lưu.
  Cụ Lưu kể, cụ đã thường xuyên tâm sự, trò chuyện với một cụ ông 70 tuổi qua mạng Internet. Cụ ông này nói với bà rằng, ông đang sống 1 mình và rất cô đơn. Hơn nữa, cụ ông này còn nói rất muốn được gặp cụ bà để quãng đời còn lại của cuộc đời không còn lạnh lẽo nữa.
  Tin lời cụ ông này nói nên cụ bà đã quyết định giấu diếm con cháu để vượt hàng ngàn cây số đến gặp “người tình” những mong có được người sưởi ấm nốt quãng đời còn lại. Nhưng khi đến nơi, cụ Lưu gọi điện thì không ai nghe máy. Cuối cùng, nhờ sự can thiệp của công an, cụ Lưu được biết mình đã bị lừa tình bởi cụ ông này đang đề huề vợ con, cháu chắt ở Kiến Xương.  Theo 24h.
 2. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. tranhuan New Member

  Số bài viết: 793
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cái này chỉ là báo mạng thôi, sao mà tin được :no:, báo giấy còn chưa chắc đã tin được nữa là :012:. Cách đây khoảng vài tháng có 1 bài viết được đăng trên báo Phụ Nữ (mục chuyện là thế giới), bài viết đưa tin là ở 1 tỉnh của Trung Quốc có 1 phụ nữ mang thai, với cái thai rất lớn (chu vi vòng bụng còn lớn hơn chiều cao của bà bầu :033:), bài viết được chú thích là nguồn ở 1 tờ báo của TQ, nhưng sau đó báo Phụ Nữ đã đăng tin lại (cũng ở mục chuyện lạ thế giới) rằng bài viết đó chỉ là 1 cú lừa và kèm theo là hình ảnh của người phụ nữ với cái bụng xẹp lép :007:.
 5. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  khó tin lắm! một cụ già như thế mà rành rẽ việc chat và kiếm người yêu qua mạng thì hơi bị khó tin à nha! tuổi già khó có thể nhận thêm kiến thức, hơn nữa với 1 cụ chân lấm tay bùn như thế này! nếu cụ đã được biết về Internet thời còn trẻ hoặc sớm hơn thì còn có thể tin.

  P/S: Trung Quốc 1 đống báo lá cải! Vụ bánh bao làm nhân bằng giấy cac-tông cũng là một cú lừa. Nó tạo ra scandal chơi thôi à! Dường như hắn thích thế thì phải??? ;))

Chia sẻ trang này