1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

96 bông hoa hồng của huyền thoại M.U trong trận đấu với Liverpool, hành động đẹp

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi bongda365, 14 Tháng một 2013.

 1. bongda365 New Member

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tin bong da- Huyền thoại của M.U, Sir Bobby Charlton lại vừa khiến người khác phải tôn trọng khi ông tổ chức một cuộc gặp gỡ cho gia đình các nạn nhân của thảm kịch Hillsborough trên sân Old Trafford, nơi vừa tổ chức trận đại chiến giữa M.U với Liverpool.


  [IMG]
  Sir Bobby từng mang 96 bó hoa tới sân Anfield hồi tháng 9 năm ngoái

  Thảm họa Hillsborough xảy ra ngày 15/4/1989 ở sân Hillsborough của Shieffield Wednesday tại thành phố Sheffield, Anh, khiến 96 người thiệt mạng và 766 người bị thương, tất cả đều là CĐV Liverpool. Cho đến nay, đó là vụ thảm họa sân bóng tồi tệ nhất trong lịch sử nước Anh và một trong những vụ kinh hoàng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

  Và để tưởng nhớ 96 nạn nhân xấu số này, và cũng là để hàn gắn mối quan hệ vốn không mấy thân thiện giữa M.U với Liverpool, Sir Bobby đã quyết định tổ chức cuộc đoàn tụ nói trên ngay trên sân Old Trafford hôm Chủ nhật vừa qua. Sir Bobby là huyền thoại lớn nhất trong lịch sử M.U nên tiếng nói của ông rất có trọng lượng đối với “Quỷ đỏ” thành Manchester. Do đó, nghĩa cử đẹp của Sir Bobby có thể coi như là hành động chung của tất cả những ai liên quan tới M.U nhằm tưởng nhớ các nạn nhân của thảm họa Hillsborough.

  Ở trận đấu giữa Liverpool với M.U hồi tháng 9 năm ngoái, Sir Bobby cũng đã có hành động rất đáng hoan nghênh khi ông cùng với Sir Alex Ferguson đem 96 bó hoa, tượng trưng cho 96 nạn nhân của thảm họa Hillsborough, tới sân Anfield để bày tỏ sự thiện chí của M.U nói riêng và thế giới bóng đá nói chung.

  Vì nghĩa cử đẹp của Sir Bobby mà trận đại chiến giữa M.U với Liverpool tối qua đã không hề xuất hiện những tiếng la ó hay chế giễu của CĐV đội chủ nhà với đội khách.

Chia sẻ trang này