1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

(*_*) HẠNH PHÚC MONG MANH

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 18 Tháng mười một 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <span style="color:#3333FF">Anh xa nhớ!
  Không biết anh nghĩ như thế nào khi nói lời yêu em. Liệu anh có thật lòng tin vào tình yêu của em và anh hay anh chỉ coi đó la trò đùa. Nếu đúng như vậy thì thật là buồn phải không anh? Em cảm thấy tình yêu của em và anh nó rất mong manh, có thể tan vỡ bất kì lúc nào. Tình yêu luôn đến bất ngờ không ai có thể biết trước được, với em thì nó đúng như vậy đấy. Em đã tự hứa với lòng mình là em sẽ không yêu ai trong khi em chưa có được hướng đi mới. Vậy mà khi gặp anh trên mạng, thông qua những buổi chat tình cảm trong em đã nảy sinh. Em có thiếu thưc tế quá không khi yêu anh trên mang? Em với anh cách nhau gần 2000 km thế mà sao em vẫn giành tình cảm cho anh mà không phải là một ai khác ở gần nơi em? Những lời hứa với chính bản thân mình em đã cho nó vào quá khứ thay vào đó là tình yêu của em giành cho anh. Anh có hiểu được lòng em không? Nếu một ngày kia lên mạng em sẽ không còn gặp anh nữa thì em phải làm sao đây anh? Cuộc sống của em liệu còn có ý nghĩa gi? Anh là niềm tin và hy vọng của em đó và mãi mãi sẽ là như vậy. Hạnh phúc của em quá mong manh phải không anh? Cho đến khi nào anh em minh gặp nhau, nhưng biết đến khi nào đây anh? Đến khi nào???
  "Hạnh phúc như tiếng thở dài
  Trời cao chỉ thấu một vài người thôi"</span>
 2. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hạnh phúc vô vàn định nghĩa, tình yêu vạn trạng hình dong. Với một số người gọi đó là quả cầu pha lê hạnh phúc , nếu biết trân trọng, nâng niu, thường xuyên lau mới, bảo quản thì quả cầu luôn lóng lánh tia sắc, trong suốt và sáng còn nếu như cứ do dự, ít chịu để ý, trau chuốt, bảo dưỡng nó thì lâu ngày nó sẽ lu mờ ánh sáng, cuối cùng nhìn vào người ta không còn nhận ra nó nữa mà tưởng là một hòn đá, một hòn bụi, một cục đất mà thôi. Yêu nhau mấy níu cũng leo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua mà lo gì chứ hả, Mà cuộc ssóng của một người đừng nên ... off nó chỉ vì một tình cảm trên dời đó là tình yêu chứ. Treo cổ tự giận, uống thuốc ngủ tự tử, giết người yêu rồi tự tử, chảy cầu tự tử, để làm gì? ăn nhậu miết để quên ? Sống buông thả? Có nhất thiết phải như rứa không? bao nhiêu là công việc có ích cho đời cho cuộc sống này đang chò ta, bao nhiêu con người đang giang rộng vòng tay chào đón ta như những người bạn chân thành, ta còn có gia đình cha, mẹ ông à, anh em, chẳng lẽ chỉ vì người khác lừa dối mình mà chạy đi tự tử à? bỏ quên cuộc đời bằng rượ bia, ma túy, đua xe,... sống buông thả à? có nghĩ những người thân của ta còn đau khổ hơn khi thấy ta như vậy không? Mà làm như vậy thì người kia có quay lại với bạn bằng tình yêu chân thành hay không? hay chỉ nhận được sự chỉ trích, khinh bỉ mà thôi. Còn nếu bạn vẫn vươn lên, phấn đấu, và sống bình thường thường trong vòng tay bạn bè một ngày nào đó sẽ có kẻ hối tiếc vì đã làm mất bạn, có kẻ sẽ quỳ gối trước bạn, he he oách chưa?
  Xí mà hình như lộn đề rồi, xóa đi thì ... uổng nên trở lại vấn đề nhé, nếu đến với nhau mà thấy không thể yêu thì vẫn có thể làm bạn và vui mà, cớ gì lại phải gửi cả cuộc đời theo một mối tình chứ phải không, còn nếu hai người đến với nhau thì vui rồi, nhớ mời nhậu nhá.
 3. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hic hic nghe lời khuyên của Đức Minh mà thấy thèm ăn cháo lòng ghê, Nhưng Ai mà không bít con gài thì hay thế chứ ha ha
 4. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Nov 19 2006, 12:06 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Hic hic nghe lời khuyên của Đức Minh mà thấy thèm ăn cháo lòng ghê, Nhưng Ai mà không bít con gài thì hay thế chứ ha ha[/b][/quote]

  "con Gài" một loại con mới xuất hiện trên forum,mần ơn định nghĩa giùm đó là .... con chi rứa?
  Chắc phải kiếm anh chàng nèoddos cho Thiên Lý biết thế nào là chia tay rùi thì vài lần như rứa là Thiên Lý .... biết cách giữ cuộc đời, cuộc sống của mình trong tay mình chứ không phải để nó trong tay bất kì người nèo cả, thâm chí Luật còn quy định là ba mẹ có quyền sinh con ra, chăm sóc và nuôi nấng, bảo vệ con cái nhưng khi đã sinh con ra thì không ai có quyền ... kết thúc cuộc đời của một đứa bé bình thường cả, nếu không sẽ có sự cưỡng chế về mặt pháp luật đó, chứ nói chi đến người .... ta. Sáng ra chưa hả trời, ủa, hả Thiên Lý chứ.
 5. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Gõ sai chính tả một chút mà bắt bẻ Minh cũng thường như thế đó thôi. (^_^).

  Ặc thiên lý mà yêu ai rồi thì sẽ khôg yêu người nào khác (ặc may mà mình chưa yêu ai, )Vì vậy sẽ không có chuyện chia tay vài lần,

  Cuộc sống vốn là do mình những có khi không phải ai cũng có quyền quyết định, có những chuyện không phải mình muốn mà được.
 6. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nhưng mà cái bản ngã của mình thì mình nắm trong tay, hãy bình tĩnh và dùng cái đầy lạnh và trái tim nóng để xử lý mọi thông tin và hoàn cảnh mà ta va chạm phải, đừng dùng cái đầu nóng và trái tim lạnh để gải quyết mọi việc là thoải mái rồi.
 7. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hic hic khuyên kiu này thì pó tay? đầu lạnh tim nóng? đầu nóng tim lạnh ặc ? ko bít rì lun

  Đầu lạnh: chắc là bộ não không hoạt động
  Tim nóng: Nó đang đập
  Đầu nóng: bị ôm rùi
  Tim lạnh: chắc tim nhân tạo ? ặc
 8. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hic!
  Cái đầu tui đang nóng đây nè!
  Ắt xì hơi!
  Khịt khịt!
  Khà!
  Oan gia à,có ái chi mới không dậy!
  Hic
  oánh tui hoài rứa!
 9. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này