1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Action Timer - tiện ích hẹn giờ cho máy tính

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi lync, 17 Tháng một 2010.

 1. lync New Member

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  [IMG]

  Action Timer (AT) là phần mềm giúp bạn thiết lập thời gian thực hiện các thao tác chỉ định trước của chương trình. Không chỉ dừng lại ở việc hẹn giờ thực hiện một công việc đơn thuần, phiên bản Action Timer 1.1.66 đã hỗ trợ lập danh sách công việc, giúp đơn giản hoá và thuận tiện hơn cho người sử dụng.  Các nét chính của chương trình :

  - Cải tiến tính năng hẹn giờ, bạn có thể thực hiện nhiều công việc hơn.
  - Các tính năng chính như chạy / tắt chương trình, nhắc việc, tắt máy, khởi động lại, đăng xuất, khoá máy,…
  - Mở rộng thực hiện theo ngày tháng
  - Tuỳ chọn phát âm thanh khi thực hiện.
  - Có thể gia hạn thêm thời gian thực hiện tính năng như tắt máy, khởi động lại,… giúp bạn có thời gian lưu lại công việc của mình trước khi chương trình thực hiện.
  - Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện các thao tác nhanh khác ở thẻ Quick Action

  Khai thác chương trình :


  Giao diện của AT rất thân thiện, hỗ trợ tiếng Việt, được bố trí thành nhiều thẻ. Để lập danh sách công việc, bạn vào thẻ Action List, nhấn nút Lập danh sách mới.

  Thẻ Run App cho phép bạn chạy một ứng dụng, bạn nhấn nút ba chấm chọn ứng dụng cần chạy, sau đó nhập vào thời gian cụ thể ở mục Hẹn giờ thực hiện, nhấn nút Thêm vào danh sách là xong.

  Tương tự đối với các thẻ Terminate (giúp tắt một tiến trình đang chạy), Show Tips (giúp nhắc việc rất hiệu quả), System (tắt máy, khởi động lại, đăng xuất, chế độ chờ, ngủ đông, khoá máy tính, tắt màn hình).

  Sau khi đã lập được danh sách công việc cần làm rồi, bạn nhấn nút Thực hiện để chương trình bắt đầu làm việc. Bạn cũng có thể bỏ qua công việc sắp thực hiện bằng cách nhấn nút Bỏ qua.

  [IMG]


  Bạn chuyển sang thẻ Settings để thiết lập cho chương trình. Tại đây bạn có thể thêm âm thanh cho lúc thực hiện, bạn chọn file âm thanh tương ứng, nhấn nút có biểu tượng cái loa để nghe thử. Định dạng âm thanh mặc định là WAV, nhưng bạn cũng có thể chọn MP3 hay là WMA ,... cũng được. Mẹo nhỏ, nếu bạn có cài các bộ codec thì bạn cũng có thể chơi các file audio, video mà bộ codec đó hỗ trợ. Bạn kéo thanh trượt để thay đổi thời gian gia hạn trong phần Gia hạn thời gian thực hiện các công việc hệ thống, từ 1 đến 30 giây.

  Thẻ Quick Action giúp bạn thực hiện nhanh các công việc của chương trình.

  Lưu ý :

  - Bạn phải nhập đủ 2 chữ số của giờ phút giây trong phần Hẹn giờ thực hiện.
  - Thời gian thực hiện công việc sau phải trễ hơn thời gian thực hiện công việc trước.
  - Hai hoặc nhiều công việc có cùng thời gian thực hiện thì chương trình chỉ thực hiện công việc ở thứ tự trước mà thôi. Do thực hiện theo thứ tự trong thẻ Action List nên bạn không thể thiết lập thời gian thực hiện các công việc cùng một lúc được, khoảng cách tối thiểu phải là 1 giây.
  Download: http://www.mediafire.com/?wymyndx3yzd

Chia sẻ trang này