1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ai chơi MU thì xem dùm nhé

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi KuBon, 30 Tháng năm 2012.

 1. KuBon New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  MU Đại Gia Season 6.3 - Long Hổ MônALPHA TEST 14H00 NGÀY 05 THÁNG 06 NĂM 2012
  INFORMATION
  Chào các bạn!MU Online đã đi vào tiềm thức và là niềm đam mê của bao Game thủ Việt Nam. Cũng như bao người BQT chúng tôi cũng có 1 niềm đam mê đó. Hiểu được sự mong muốn của mọi game thủ MU Online. BQT chúng tôi đã dồn tâm huyết và thời gian để tạo nên MU Đại Gia hứa hẹn sẽ chiều lòng được các Game thủ MU Online khó tính nhất. Với sự đầu từ hoành tráng về mọi mặt, MU Đại Gia sẽ làm nên 1 cơn địa chấn mang tên Long Hổ Môn.Cụm máy chủ "Long Hổ Môn" được đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự thay đổi mang tính tích cực sẽ đánh dấu bước ngoặc lớn cho chuyển mình của MU Online VN.Sau đây là sơ lược về tính năng nổi bật của máy chủ "Long Hổ Môn":NEW ITEMCập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.
  [IMG]
  NEW SYSTEMHệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều tính năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.
  [IMG]
  Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi. Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới. Đặc biệt có hỗ trợ Master Skill của Thiết Binh.Hệ thống nén ngọc mới có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game.
  [IMG]
  WEBSITE MANAGEMENTSử dụng phiên bản Forestweb 2012 với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Con số may mắn, Truyền nhân Gobin, Đua top Vinh Dự,...
  [IMG]
  Chúng tôi - BQT MU Đại Gia với mong muốn và mãi hy vọng rằng khi nói tới MU Private thì các bạn hãy nhớ tới MU Đại Gia, một sân chơi vui vẻ, lành mạnh và đầy bổ ích, một không gian ảo , một thế giới ảo trong một thế giới thực sẽ là cầu nối với vô vàn cánh tay được gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một tình bằng hữu vững bền.Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Long Hổ Môn".
  Ban Quản Trị MU Đại Gia!
 2. KuBon New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này