1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ai đã từng mua linh kiện ở chỗ thầy Chương?

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi ckd08, 30 Tháng mười 2010.

 1. ckd08 Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  -Mua đồ ở thầy Chương thì tất nhiên là phải chấp nhận đắt hơn ở Nhật Tảo rồi. tuy nhiên mua nhỏ lẻ thì mua ở thầy Chương cho gần. Bị chém chặt cũng nhiều rồi, nhưng bữa nay bức xúc quá phải nói.
  -Hôm nay nhờ nhỏ bạn đi học sẵn ghé thầy Chương mua dùm 2 relay 5 chân loại thường, 10 con diode 2A, 10 con trở 1k, 10 trở 2k2. Vậy mà thành tiền tới 33k :(. Chém gì mà chém dữ vậy không biết. Bán cho sv không mà lại thế.
  P/s: không có ý nói thầy Chương, nói mấy người bán trong đó.
 2. XXLFuelboster New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  độc quyền thì phải chịu mà nhớ hình như ở đường lê văn việt cũng có chỗ bán linh kiện điện tử đi qua ngã tư qua siêu thị 1 tí có 1 cái ngã ba đầu tiên là bỏ đi tiếp đên ngã 3 kế tiếp thì tiệm đó nằm bên tay phải
 3. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Thuê mặt bằng . thuê người bán
  Mà đi xe buýt lên quận 10 mất 8k + thời gian đi -> Cũng bù trừ lại cũng như nhau .Lên Nhật Tảo mà không mua số lượng lớn thì cũng như vậy bạn ah ! Lên nhật tảo vào buổi sáng mở hàng cẩn thận bị chửi
 4. hieutrungpham90 Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Tiệm nay mới mở ,mình nghe nói bán gia rất sinh viên đó.
 5. siewjoke Member

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
 6. himas88 New Member

  Số bài viết: 247
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Tiệm chương thì khỏi nói. Cái hộp trên chipletran bán 11k. Như vậy mình nghĩ đã lời 3-5k. Vậy mà họ bán 22k. Thua.
 7. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Đắt VÔ ĐỐI :)) Khuyên anh em nên lên nhật tảo mua. Hôm trước ra mua con linh kinh kiện làm mạch ampli nghe nói một câu mà nản"Làm chi cho cực mình vậy !".Không biết có ai hiểu dụng ý này không nhỉ #-o

  PS: 4BJT, 2 volum 100k, 2 nút áo 100k, 2 tụ 1u, 2tụ 100u, 2 tụ 470u = 53k 8->
 8. chanhvan08 New Member

  Số bài viết: 384
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ax, mình chưa mua ở đó bao giờ, mà nghe nói vậy sao thấy giống cắt cổ quá vậy trời! Thôi, khi nào muốn làm mạch thì gom lại 1 đống rồi lên NT mua cho chắc!
 9. ckd08 Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  cần gấp mà đi nhật tảo cũng oải lắm. mà tiền mướn mặt bằng, thuê người bán thì cũng vậy à. đâu có cần chém thế? ở nhật tảo người ta cũng thuê mặt bằng mà :|
 10. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 11. ckd08 Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  không hiểu tại sao led siêu sáng trắng 5mm giá 2,5k 1 con trong khi mấy loại đỏ, xanh, vàng... 5mm thì có 450 đồng 1 con:|
 12. protocol New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 13. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 14. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chào các bạn! mình chỉ là thành viên mới thôi, đã đọc hết ý kiến của các bạn và có góp ý nhỏ như vầy!
  người ta nói thuận bán vừa mua, ở C.H thầy chương có ép các bạn mua đâu nào?
  Chắc các bạn chưa kinh doanh nên chưa biết đó thôi, thời điểm vật giá tăng hàng ngày, giá cả cạnh tranh. Trước khi người ta đưa ra cái giá cũng đã tham khảo thị trường rồi chứ đâu phải muôn bán giá nào cũng được đâu? Các bạn mà so với nhật tảo thì nói làm gì? Ý các bạn chắc phải dời chợ nhật tảo về thủ đức quá! Bạn phải quan tâm đến chất lượng của hàng nữa, chợ NT thì các bạn cũng biết rồi đó, giá nào cũng có….còn ở đây người ta có chuyên môn không lẻ mua loại zõm nhất về bán cho các bạn ah?
  Mình cũng đã tham khảo các bạn mua chưa đây 50k nữa thì lợi nhuận của cửa hạng là bao nhiêu? Ai cũng như các bạn thì của hàng thầy chương đã dẹp từ lâu rồi. Sao các bạn không tính mình phải bỏ thgian lên NT chi phí xăng cộ rồi công cán nữa…..? chứa không phải tiện đường bạn đi học rồi mua luôn sao? Bạn phải biết chi phí mặt bằng và thuê người nữa….nếu các bạn tính thì phải tính cho hết.
  Mình chỉ mua và làm mạch ở đó một vài lần thôi, nhưng giá thành làm mạch không chổ nào rẻ hơn đâu? Ngoài bán hàng còn có khâu hậu mãi nữa các bạn. nếu không hiều về nguyên lý hay chương trình thì thầy chương sẽ giải thích cho các bạn tận tình. vd: làm mạch nào mà có chương trình thì ở đây không có tính đâu, còn mấy chổ khác tha cho bạn khâu này quá! Những ưu điểm đó sao các bạn không đề cập. các bạn làm vậy người ta sẽ đánh giá sự hiểu biết của các bạn, hơn nữa chúng ta là sinh viên mà toàn là sinh viên nam không ah ..?
  Mình thấy lập một topic mà nói về đề tài này giống như mấy người không có chuyện làm rảnh rổi quá để đốt cho hết thgian….? Làm như vậy tốn acconts của admin quá. Còn rất nhiều đề tài khác mà chúng ta cần thảo luận hơn.
  Xin idmin hơi quan tâm về vấn đề này để xây dựng topic ngày càng có ý nghĩa hơn. Lập topic mà để làm bà tám thì ………….thua, lở may mấy trường khác đi ngang qua thì người ta nói trường mình ông tám bà tám nhiều quá……! Thành thật xin lỗi admin. thân!
 15. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  SAO EM CÓ ĐĂNG BÀI MÀ KHÔNG THÂY? admin xem lại dùm em

  Thấy một topic hoành tráng vầy mà chỉ có những lời cay đắng vầy thôi sao? thật buồn cười cho các bạn, người ta phải bỏ ra vài ngàn $ để mua máy in về phục vụ cho các bạn mà không ủng hộ thì thôi còn nói lời cay đắng, phải bỏ ra một số vốn lơn để lấy hàng về bán lợi nhuận free cho các bạn? bạn nhầm lẫn môi trường kinh doanh và từ thiện rồi. hơn nữa vào đăng ký thành viên bác admin cũng đã nêu nội quy cụ thể rồi. mình thấy cần bổ xung thêm một dòng là. đã phân biệt chợ cá và môi trường sinh viên khác hẵn rồi mà.! thân. trường spkt có hơn 10 ngàn sinh viên chắc những thành phần này được sàn lọc từ chợ cá ra quá.

  Thuận bán vừa mua, không ai ép ai hết, khách hàng là thượng đế đôi khi ngược lại.
 16. spk-nemo Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 17. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Vài ngàn đô là nói hơi quá rồi đó . Máy in đó chưa đến 3 triệu đâu :d
  Máy in decal là máy in phải đời cũ. Tốc độ thấp . Máy in đời mới bây giờ in rất nhanh và rất đắt tiền và đời mới với đời cũ thì cùng 1 loại mực laser cả , in nhanh thì không in được trên decal -> Không thể có giá đó nha bạn
  Còn chuyện thuận mua vừa bán là điều đương nhiên . Ai cảm thấy đắt thì lên nhật tảo mua. Còn cảm thấy đường xa thì mua ở siêu thị SPKT.
 18. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 19. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  kaka! 3 triệu lớn quá hả bác, đâu phải mua máy là về in đâu còn phải xử lý bên trong nữa bác ah! quang trọng là kỷ thuật và chiêu xử lý đó..... thủ đức này kiếm một chổ để làm thuốc cũng chưa có nữa. 3t chỉ đừng khoảng 3 mét để nhìn thôi, chưa được đụng tới cái máy nữa. nếu mà dễ ăn thì thủ đức này chắc in decal đầy hết rồi. nếu bác chịu khó để ý thì 1 vài tháng là của hàng Thầy Chương có máy in mới sao?in decal rất rất tổn máy các bác ah. tai bên chuyên ngành người ta mới đầu tư, chư đường võ văn ngân thiếu gì chổ in. in một tờ decal 15k chưa chắc gì người ta đã in cho bạn đâu.
  cửa hàng nguòi ta hoạt động mấy năm rồi nếu nói về phần tiêu cực chăc người ta dẹp lâu rồi.
  nói gì thì nói đó là chuyện của người ta. mình nói nhiều quá càng mất lòng thôi. thân!
 20. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  TÔI KHÔNG QUẢNG CÁO MÁY IN, TÔI CHỈ PHẢN BIỆN!

  Vài ngàn à??? :-? Trong khi trên thị trường đã có các loại máy in có thể in được giấy decal như của EPSON, HP, ... như Hp LaserJet 1020

  *********************
  NGUỒN:
  http://www.dientuvietnam.net/forums...ọn-máy-in-nào-để-in-được-mặt-bóng-giấy-decal?

  Và chính thành viên hỏi, vodangks, cũng đã chọn SAMSUNG ML-1520 và đã thông báo là in giấy decal tốt. Xem trên trang 1 của link.

  Trang 2 thành viên kiddy giới thiệu máy HP 1100: "Ngày trước mình dùng cái HP 1100 in decal chạy phà phà có sao đâu."
  ****************************

  Clip sau đây người ta dùng HP DESKJET 3325 để in lên giấy kính làm mạch 2 lớp (ở 0:18)
  8HJrzaW5B3g

  Đây là một máy của samsung: tWnfnt2rNO0

  Chẳng lẽ giấy decal khó in hơn cả giấy kính nữa sao???

  Máy in decal, thẻ nhựa EPSON R280, GIÁ 4.780.000 đồng.: http://www.maydecal.onboom.com/may-cat-decal-nhat/29-may-in-decal-in-the-nhua-epson-r280.html

  Giải pháp in decal giấy dùng EPSON: http://www.cisbaotin.com/?nas=kythuat.viewpost&id=26
  Chú ý hàng này trong link: "Máy in Epson gắn mực Pigment, với máy này ta có thể in được thật nhiều lọai giấy và đặt biệt là lọai decal giấy bóng."

  Epson stylus Photo 1390: In decal, in PVC cực đẹp - chuyên dành cho người in tem xe. In ảnh cực đẹp dùng cho dịch vụ in ảnh, màu chuẩn dùng cho thiết kế.
  http://www.maycatdecal.com/componen...y-in-decal-in-pvc-epson-stylus-photo1390.html

  Và chưa thấy loại nào giá vài ngàn cả!!! [-x Với 2 loại máy in được giấy kính ở trên thì cũng có thể in được giấy decal vàng! Chưa kể loại HP 1020 mà thành viên lanhuong trên diễn đàn dientuvietnam giới thiệu. Bất cứ ai tham gia diễn đàn này đều biết thành viên (chị) lanhuong có uy tín và kiến thức như thế nào! Cho nên nguồn này là yên tâm!

  Bạn hoanghoang mới tham gia ngày hôm nay 30/7/2011 mà có vẻ rành rõi quá nhỉ! Tôi đoán chắc bạn cũng gần đây thôi! :)

  Chuyện liên quan đến túi tiền của sinh viên thì đáng phải bàn tán chứ! Thời buổi bão giá thì lại càng phải tiết kiệm, sinh viên đâu phải ai cũng giàu!!! :-B Các báo lớn như vnexpress.net, tuoitreonline chẳng phải cũng bàn tán về giá cả thị trường sao? (Chỉ nói về giá cả leo thang thôi nhé!)
 21. Bo1A11 New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thực ra thì lúc bình thường rất ít khi mua tiệm thầy chương, chẳng qua lúc cần thiết gấp gáp làm đồ án này nọ thì chạy ra. Lúc đó mới biết giá cắt cổ. Nếu bán giá chênh lệch ít thì SV đương nhiên sẽ ra ủng hộ nhiều thì sẽ bù lại ,như vậy vừa thuận lợi cho sinh viên .Chứ nói như bạn, bán 1 cái giá cao lâu lâu có 1 người đến mua thì thôi ....
 22. phamhuy27 Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  bạn mua ở đâu vậy, chỉ mình mua với, công suất của nó là mấy w vậy. mình tìm mãi mà chẳng thấy ai bán cả. :((
 23. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bạn nói vậy mà kg biết thẹn là gì hả? lúc nào cần và lúc nào không cần? thủ hỏi những lúc cần thì bạn chạy ra NT đi? thủ xem bạn phải bỏ bao nhiêu tgian? có một chổ gần để tiện cho bạn vậy mà còn kỳ kèo, được voi thì đòi tiên.
  thực ra mình cũng chỉ là khách mua hàng thôi, cũng tình cờ thấy tâm khẩu các bạn không được thiện nên nói cho vui vậy thôi. có vài ngàn màn đụng tới chén cơm của người ta thì các bạn hơi nhẫn tâm đó.( phải nói là ác mồn ác miệng quá đi, đừng có như vậy nữa mà... hihi....) mình thấy nó không đáng đâu các bạn ah!
  thật tiếc cho topic của trường, thấy môi trường ở đây sao sao..................? nó không giống như môi trường sinh viên.... thua! mình cứ tưởng như vậy là hay ho lắm ai dè làm trò hề cho thiên hạ. tự mình bôi nhọ mình thôi,( gà nhà bôi mặt đá nhau) nói nhỏ nhỏ thôi nói lơn người ta nghe người ta cười cho đó mà. phải có thêm mấy bà chợ các nữa chắc vui lắm đây. nếu tình cờ ở bên thầy chương mà đọc được chắc buồn cười lắm. kakaaaa. thành thật xin lỗi bác admin.
 24. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Vậy là lợi dụng chỗ gần bán giá cao, đây là 1 chiêu của kinh tế, ko trách được, hehe. Người ta bán thế nào là quyền người ta, mua là quyền của mình, nhưng thú thật, phải gấp gáp lắm mới mua đồ ở đấy. Ah mà bán hàng cũng có cái tâm nữa bạn ah, (sinh viên trong thời buổi lạm phát) mình đây cũng là dân buôn bán nên mình hiểu. Góp ý thế thui!

  ko biết bạn là ai, mà sao ko có can đảm lấy cái nick cũ, mà phải lập nick mới ngày hôm qua mà chém thế, sợ ah. Bán mua thế nào mọi người cũng đã biết, ko phải chỉ vì 1 đôi câu nói mà ko có khách, vậy tiệm ngoài đó thực chất ko có uy tín ah, sao phải cuống lên thế
  môi trường đây là thảo luận thẳng thắn, khách quan. Và đặc biệt, cái này ở trong box, chém gió. Bác yếu thì đừng có ra gió nha.
  Thân chào!!
 25. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  Like kịch liệt 2 câu này!

  Có vẻ như tôi đoán bạn ở gần đây phần trăm đúng cũng khá cao nhỉ!
 26. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  kkaka sợ gì mấy lời nhảm nhí đó ấy bạn, tôi nói thật nếu bạn thật sự thảo luận hay có ý xây dựng thì qua ngay của hàng mà góp ý thì mọi người quan nghênh bạn. có khi thầy chương để giá vốn cho bạn hay có khi cho một ít về mà xài. có vài chục chắc mình nghỉ thầy chương cũng không tiếc đâu. còn với tính cách tiểu nhân như vầy thì không ai quan nghênh đâu, đôi khi người ta còn nói mình là tiểu nhân nữa đó. ném đá dấu tai. còn nếu bạn muốn biết mình là ai thì cứ hẹn trực tiếp rồi trao đổi cho nó hết ý cạn lời. nói trên topic chắc cũng không hết ý. mình cũng chỉ là khách thôi các bạn ah. nếu phải đánh giá một vấn đề nào đó thì cần phải đưa ra nhiều mặt bạn ah! có tốt có xấu, có hại hay có lơi. còn đằng này có một vấn đề cứ nói tới nói luôi mình thấy nhãm quá.
 27. pro_and_brao Moderator

  Số bài viết: 484
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
  mọi người chỉ nói chổ nào mắc chổ nào rẽ thôi mà có ai chuyện ji` ở đây mà căng thẳng thế nhỉ?
  hoanghoang: bạn nói như thế mọi người chắc sẽ nghỉ bạn là người nhà bên tiệm thầy chương đó :))
 28. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 29. spkt10302 New Member

  Số bài viết: 44
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  hihi, chuyện cái máy in mình có ý kiến như sau,làm gì có giá vài ngàn đô. 100USD là tha hồ in mấy cái mạch thực hành trong trường. hồi trước có in ở chỗ thầy Chương 1 lần, lúc cửa hàng còn nằm bên đường dân chủ, đó là lần đầu tiên mình làm mạch in, cứ nghĩ là nó cao siêu, ai dè, đứng quan sát cách in thì ngay lúc đó mình dám đinh ninh 100% là mình làm được.
  lần đó do chưa có kinh nghiệm, mình chọn nét nhỏ quá, in về ủi lên bản đồng xong lột ra bị đứt nét tùm lum. lúc rửa mạch xong cũng 10 giờ tối, mà tinh thần thì đang... sung, vậy là ngồi vẽ lại chọn nét đậm hơn, xong lấy máy in laser ở nhà loại HP mua năm 1997 , tờ giấy thì lấy cái đề can lột ra, sử dụng mặt dưới, in xong ủi lên dính 100%, rửa và khoan luôn ngay trong đêm đó
  sau này làm mạch toàn in ở nhà không thôi. đỡ mắc công đi mà cũng đỡ tốn tiền.

  còn giá cả linh kiện thì chúng ta ko nên can thiệp, buôn bán phải có lời, nếu bạn đồng ý chấp nhận giá đó thì mua, không thì cứ đi xuống nhật tảo hay đi tìm cửa hàng nào đó để mua.
 30. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  Cám ơn bạn cho ý kiến về khoản in ấn! Giá cả tụi mình chỉ than mắc than rẻ thôi! Ai đi chợ mà chả than mắc rẻ! ^^
 31. lydainghiep Moderator

  Số bài viết: 149
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bạn có đọc kỹ người ta ghi ko? LED siêu sáng ai hỏi Watt? Cái bạn hỏi nếu là LED công suất thì ra Elek trên đường Tân Phước,1 hay 5 W đều có.

  Theo tui nên dừng việc này lại để tránh mất tình anh em và nên rút kinh nghiệm ko nên xả Stress bằng cách này nữa! Nói 1 câu công bằng: ở đây bán mắc thật nhưng người ta ko có lỗi mà người mua là người có lỗi và đáng trách.Theo tui các bạn nên cảm ơn cái tiệm này vì nó giúp bạn
  có kinh nghiệm đó,làm việc phải biết lên kế hoạch,có list ra NT mua cho rẻ,ko có j để nói! còn lỡ thiếu vài con mua cũng chẳng có là bao nên cũng ko có j để nói luôn! Vậy tui nói người mua là đáng trách có đúng ko?
  Tự chấp nhận mua là phải tự chịu các bạn à! Dù vậy tui thấy in mạch cũng khá được (nhưng cũng có lúc thôi).Còn cái lương tâm gì đó thì quên đi,đừng bao j hy vọng người ta thay đổi khi mình chưa chịu thay đổi!
  Hãy 1 lần đứng ra kinh doanh linh kiện cho bản thân mình (chưa nghĩ tới cho người khác đâu nhe!) bạn gặp khó khăn j thì xem như bạn đã hiểu rồi đó! Tui có mấy người bạn đi chơi,cafe,game,gái..vài trăm ngàn ko tiếc nhưng con IC có 5 ngàn mà cũng tiếc! Hãy xem bạn đang làm gì và thu lượm những cái gì đó có ý nghĩa hơn đi! Ý tui là Close topic và bàn những vấn đề mạch sau khi các bạn đã mua xong linh kiện.
  Xin lỗi vì có thể tui đã làm 1 số bạn buồn nhưng tui ko muốn các bạn tốn thời gian vì nó.
 32. hoang hoang New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ka ka! mình đồng ý với bạn về việc này. mình nên dùng lại ở đây đi, nghĩ mình cũng tào lao thật chuyện của ai không mà tự nhiên mình dính vào. bởi vậy mình cũng thấy hơi vô lý, gặp gái thì bao nhiêu cũng bung (sao giống tôi quá vậy ta kaka) còn khi mua linh kiện thì kỳ kèo, đôi khi mình vô tình mà ảnh hưởng đến người khác vì chuyện không đâu. lúc bạn gấp thì cũng chính là lúc bạn cần mua linh kiện, như vậy cũng đã một phần nào giúp các bạn rồi. thủ hỏi lúc đang làm độ án sắp nộp mà phải ra tận NT thì..... tại vì ai cũng nói lúc cần mới ra mua mình mới bức xúc thôi. chẳng phải lúc hoạn nạn thì có người giúp mình đúng không? (giúp nhau trong hoạn nạn chứ lúc bình thường có ý nghĩa gi?) thôi thì nếu thấy đắc thì không mua, nếu mua thì không nên nói. nghỉ cho cùng cũng tại mình thôi chứ không ai hết. thực ra người ta có ép mình bao giờ đâu. vậy thôi nha các bạn. byebye một lần nữa cám ơn admin đã tạo điều kiện cho em. mĩnh xin đính chính lại mình chỉ là khách giống các bạn thôi, đừng đa nghi mà một lần nữa mình phạm phải sai lầm. hihi.........
 33. daufung007 Member

  Số bài viết: 354
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  bạn nói vậy hóa ra người bán muốn nâng giá bao nhiều thì nâng..còn người mua thì nên cảm ơn vì họ gần..họ giúp mình có linh kiện nhanh hơn chăng..!!..Giống giá xăng dầu tăng quá..hóa ra khi mua xăng thì bạn nên cảm ơn người bán xăng vì họ đã bán xăng cho bạn..vì bạn ko phải dắt bộ xe về nhà..mà ko đựoc ca thán vì sao giá xăng cứ tăng hoài chứ gì.có lẽ mấy tay nhà báo nên viết thế.!!..
  bạn áp đặt thật đó..SV có người này người nọ..người có đk tốt người ko..!!.gia đình ko có đk cho nhiều tiền thì phải tiết kiệm từng đồng thôi..chi tiêu phải tính toán để tiết kiệm nhất..!!có tiền để game..gái hoài thì chả lên đây ca thán làm gì..
 34. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  Nói gì thì nói ai cũng có cái lý của mình! Người bán họ tính luôn cả chi phí mặt bằng này kia vào trong đó, rồi bán buôn thì cũng phải có lời. Có lương tâm thì họ tăng giá vừa đủ, không thì thích tăng bao nhiêu tăng như giá xăng thôi. Ví dụ, mình đi hỏi cái đồng hồ DT-9205A 3 nơi 3 giá khác nhau: 100k, 120k, 150k. Đấy cả Nhật Tảo còn thế thì trên này khó tránh khỏi chuyện giá cả đắt đỏ. TÓM LẠI, MÌNH THÍCH THÌ MUA!

  Ở đường Lê Lợi cũng có 1 tiệm, sao các bạn không ra ấy thử? Tôi thường ghé tiệm này trước khi ghé qua siêu thị.

  Sao các bạn không thử qua một vài nguồn khác? Thời buổi bây giờ, vạn người bán buôn chịu khó kiếm rồi sẽ được ý mình.

Chia sẻ trang này