1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ai ngõ lời trước?

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi hyl1182006, 26 Tháng hai 2007.

 1. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tình yêu rất tuyệt vời.
  nhưng để đến được với nhau thì một trong 2 người phải có một người ngõ lời trước.
  nhưng bạn nam hay bạn nữ ngõ lời trước đâu?
  theo thông thường thì bạn nam sẽ nói ra trước
  nhưng ngược lại có không????? [IMG]
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Đã yêu thì cứ nói là yêu, nhưng mà theo mình thì con gái không thể mở lời trước, lỡ may bị từ chối thì quê lắm
 3. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nếu nhưng bạn thương một ai đấy!
  nhưng người ta không biết và bạn muốn người ta biết rằng bạn thương người ta!
  thì bạn là sao?
 4. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]:)" border="0" alt="19.gif" /> nếu nhưng bạn thương một ai đấy!
  nhưng người ta không biết và bạn muốn người ta biết rằng bạn thương người ta!
  thì bạn làm sao để cho người ta biết ?
  [IMG]
  có nên nói ra hay không?
 5. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]:)" border="0" alt="19.gif" /> việc vì phải ngõ lời nhỉ? 2 người tự biết là được rồi!sao cư muốn làm cho mọi chuyệ rối lên thế nhỉ!
  ngõ lời rồi sau này cũng phải chia tay......sao ko để nó đến rồi đi 1 cách êm đẹp nhỉ?
 6. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. Keosua Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (truy phong @ Feb 28 2007, 08:40 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>[IMG]:)" border="0" alt="19.gif" /> việc vì phải ngõ lời nhỉ? 2 người tự biết là được rồi!sao cư muốn làm cho mọi chuyệ rối lên thế nhỉ!
  ngõ lời rồi sau này cũng phải chia tay......sao ko để nó đến rồi đi 1 cách êm đẹp nhỉ?[/b][/quote]
  Thua :|
 8. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xin hỏi vài câu.
  1. Độ tuổi trung bình của các đấng nam nhi nêu câu hỏi này là bao nhiêu?
  2. Đây là thời đại nào rồi?

  Xin trả lời câu hỏi các bạn đã nêu.
  -Ai nói trước cũng được nhưng tốt nhất nữ xi-nhan cho nam roi nam la người Tỏ Tình. Tôi nhấn mạnh là tỏ tình chứ không phải "nói cho biết". 2 việc này khác nhau đó.
  -Nói như bạn truy-phong, có lẽ bạn chưa hiểu tâm lý phụ nữ, 100% như vậy. Chẳng phải "trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai" à? Câu nói này vẫn đúng 90% đó.

  Tôi không biết các bạn đây đã có bao nhiêu người đã có một nữa và có bao nhiêu người hạnh phúc và có bao nhiêu người xứng đáng gọi là nam nhi, à không, là "người đàn ông của em" nhưng qua lời bạn truyphong và cả sự đồng tình của thanlan, tôi nghĩ nên chăng các bạn tham gia vài lớp tâm lý phụ nữ và những lớp học yêu (nhà văn hóa thường xuyên tổ chức những lớp này).

  Tâm lý ăn phở ở đàn ông luôn tồn tại nhưng không phải 100% đàn ông đều như vậy. Các bạn cho phép mình bắt cá 2 tay (hay nhiều tay) lăng nhăng cù cưa cù nhầy, đàn đúm, tay gác nách ôm những cô gái khác nhưng lại nghiêm cấm người yêu mình uống càe tâm sự trò chuyện cùng 1 người khác phái. Các bạn có thấy nực cười không?

  Nói ít hiểu nhiều nha.
 9. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hic hactyhon nói vậy thì cũng có một phần nào đó đúng thôi! Nhưng ko phải ai cũng như vậy.
  Riêng ý kiến của truyphong thì quá tiêu cực, Chẳng lẽ tình yêu chỉ là như thế thôi sao. Tất cả chỉ là con số 0 cho hai người hix hix, bạn có thấy mình vô tình quá không?
  @hactyhon: Câu hỏi này cũng hay mà, vì dường như bây giờ những người con gái có cá tính quá nhiều, mà các bạn trai thiếu cá tính lại không ít he he
  Chúc một ngày vui vẻ
 10. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>1. Độ tuổi trung bình của các đấng nam nhi nêu câu hỏi này là bao nhiêu?[/b][/quote]
  cậu bé IT sinh:1986
  truy phong:1987
  thanlan:1986
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>2. Đây là thời đại nào rồi?[/b][/quote]
  nam nữ bình đẳng.
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>-Ai nói trước cũng được nhưng tốt nhất nữ xi-nhan cho nam roi nam la người Tỏ Tình. Tôi nhấn mạnh là tỏ tình chứ không phải "nói cho biết". 2 việc này khác nhau đó.[/b][/quote]
  nếu vậy thì cũng có khác gì cách nghĩ của truy phong đâu.truy phong nghĩ tại sao chúng ta phải nói ra mới có thể khẳng định tình cảm của mình chứ.chỉ cần wan tâm và chăm sóc thì người ta cũng sẽ hiểu thui.chứ các mem nữ lại thích nghe bài "chàng khờ thủy chung" mà khi gặp người ấy mà người ấy cứ trơ như "nước đá" ah?

  @thienly:ko phải truy phong vô tình nhưng liệu khi nói ra bạn có chắc mình thành công ko.nếu ko thành thì bạn phải làm sao?bạn có được tự nhiên như ngày xưa nữa ko?còn nếu được "xi-nhan" như hactyhon thì khi ấy mình nghĩ là nên dùng ánh mắt để thể hiện là tốt nhất.chứ việc gì phải nói nữa.


  ở đây, chủ topic này đã muốn hỏi như vậy thì mình sẽ nói như thế này nha!

  trong chuyện này thi các bạn nam phải là người mở đầu câu chuyên rồi....hay là bạn muốn chờ 1 cô gái đến "tỉnh tò" với bạn?

  * nếu bạn cũng mến người ấy mà để họ nói trước thì cá tính nam nhi của bạn chắc đang nằm trong "WedCam" rồi.
  *nếu bạn ko có tình cảm với người ấy thì cư nói rõ cho họ biết thôi có gì đâu phải nghĩ ngợi gì nhỉ! hãy xem cái gương sáng ở đh ngoại thương đi
 11. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn truyphong có nói <span style="color:#3366FF">"trong chuyện này thi các bạn nam phải là người mở đầu câu chuyên rồi....hay là bạn muốn chờ 1 cô gái đến "tỉnh tò" với bạn?

  * nếu bạn cũng mến người ấy mà để họ nói trước thì cá tính nam nhi của bạn chắc đang nằm trong "WedCam" rồi."</span>


  Theo hactyhon, bạn là người hơi sợ thất bại và có chút gia trưởng hay niềm tự hào đàn ông quá lớn. Bạn đã trả lời đây là thời đại nam nữ bình đẳng thì việc gì phải sợ 1 cô gái đến tỏ tình trước. Mình chỉ đồng ý 1 phần rất nhỏ việc 2 người chăm sóc và "tự hiểu nhau". Thú thật, bạn vẫn chưa hiểu tâm lý phụ nữ đâu. Dám cá, bạn đi hỏi 100 người phụ nữ xem họ có thích được nghe lời tỏ tình và ANH YÊU EM không nhé!

  Mỗi 1 người có 1 cái sở thích và cái xì-tai riêng. Tôi là một người như nhiều người con trai khác, tôi cũng thích có một người con gái tấn công or ngỏ lời. Xin phân tích vài khái niệm chút đỉnh.

  1.Con gái ngỏ lời hay xi-nhan:
  ---Xi-nhan có cấp độ nhẹ hơn, là những biểu hiện cho thấy "em thích anh, em kết anh" và khi đó, bạn cần 1 kế hoạch cho cuộc tấn công ngôn ngữ --tỏ tình.
  ---Ngỏ lời có cấp độ cao hơn, nó gần như là lời tỏ tình, tức cách thức "oạch tẹc" hơn, bạn không phải mất nhiều công sức để hiểu tâm tư của người ta rằng ngta đang kết bạn. Và bước kế tiếp bạn phải lam sẽ là tỏ tình.

  2.Con trai tỏ tình:
  ---Đây là chiêu đánh cuối cùng để hợp thức hóa mối quan hệ. Khi bạn thực hiện chiêu đánh này, bạn phải biết cơ hội thành công là 90%. Còn khi bạn chỉ mới nắm được 40-51% thì có lẽ không nên thực hiện chiêu đánh này. Và nếu bạn thực hiện nó khi mới co 50% thì riêng tôi, tôi xếp nó vào hành vi "nói cho biết". hihihihi

  Con gái tham lam vô cùng bạn ạ, bạn nghĩ rằng "nhìn là biết" là đủ ư? KHông đâu. Con gái cần hơn thế nữa. Họ cần nghe những lời êm tai, ngon ngọt (tùy người mà bạn điều chỉnh cấp độ SẾN--Lãng mạn của ngôn ngữ) và rất cần nhất 3 chữ ANH YÊU EM thật chậm rãi (dù bạn có nói trăng gió nhiều đi nữa mà thiếu 3 chữ này, tất cả gần như đổ sông đổ biển).

  Nếu bạn không tin, cứ hỏi tất cả mem nữ trong 4rum này. Đây là sự thật. Sẽ có hơn 90% phụ nữ đồng ý với ý kiến của tôi. hihihi

  Chỉ vậy thôi. Xin lỗi là tui không có ý lên lớp, chỉ nói những kinh nghiệm của mình thôi.
  Bật mí, tôi đã rất vụng về (thật sự la vụng về thật) khi thực hiện lời tỏ tình đầu tiên và lo mãi nghĩ gì đó, tôi đã bỏ mất 3 chữ, rất may tôi đã cứu lại bằng một chiêu khác nên cũng cứu chữa được tình hình. Nếu bạn đã có người yêu, hãy thường xuyên nói lời yêu thương với bạn gái mình, cho dù mỗi lần cũng chỉ là ANH YÊU EM (nhớ đi kèm là những hành động, nói nhiều nhưng làm phải nhiều hơn nói).

  Chúc vui.
 12. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 13. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nhưng truy phong nghĩ việc gì phải như vậy nhỉ? như bạn nói thì bạn rất hiểu tâm lý phụ nữ ah?
  vậy thì mình rất bái phục bạn bạn đúng là 1 người tuyệt vời nếu 1 cô gái nào yêu bạn.mình hy vong bạn và người ấy sẽ mãi mãi bên nhau chứ đừng 1 phút "ween hiểu phụ nữ " mà phải chia tay nha [IMG]
 14. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  KHÔNG BIẾT NGHE XONG LỜI NÀY THÌ SAO NHỈ? TL THÌ THẬT SỰ RẤT THÍCH SỰ RÕ RÀNG"YÊU GHÉT GÌ CŨNG VẬY" NHƯNG MÀ CÁC CHÀNG TRAI TÁN TỈNH CÓ KINH NGHIỆM THẾ THÌ ẶC CHẠY DÀI
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>Họ cần nghe những lời êm tai, ngon ngọt (tùy người mà bạn điều chỉnh cấp độ SẾN--Lãng mạn của ngôn ngữ) và rất cần nhất 3 chữ ANH YÊU EM thật chậm rãi (dù bạn có nói trăng gió nhiều đi nữa mà thiếu 3 chữ này, tất cả gần như đổ sông đổ biển)


  tôi đã rất vụng về (thật sự la vụng về thật) khi thực hiện lời tỏ tình đầu tiên và lo mãi nghĩ gì đó, tôi đã bỏ mất 3 chữ, rất may tôi đã cứu lại bằng một chiêu khác nên cũng cứu chữa được tình hình

  .[/b][/quote]

  NGHE SỢ QUÁ ĐI MẤT
 15. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cám ơn truyphong, điều bạn chúc hactyhon thì chắc chắn sẽ làm được. Bạn cứ hỏi keosua thì biết [IMG]
  Hactyhon vẫn chưa hiểu mấy câu từ của thiênly.
  Trên "lý thuyết" là vậy nhưng đa phần các chị em sẽ thích một lời tỏ tình xuất phát từ con tim, nó có thể sẽ ấp a ấp úng nhưng như vậy có lẽ sẽ thật hơn là 1 lời tỏ tình mát tai, suông sẻ. Khi ấy, có thể chàng trai sẽ bị gán cho cái tội "yêu nhiều quá, rành rọt quá" hoặc là "lưỡi mép quá".
  Thế nên dù có nói bao nhiêu chăng nữa thì lý thuyết chung vẫn là lý thuyết chung. Tình yêu muôn màu muôn vẻ và mỗi người đều khác nhau. Thế nên con đường an toàn nhất là sự chân tình.
  Nghe có vẻ "lên lớp" và xạo quá nhỉ? [IMG] Các bạn có thể kiểm chứng sơ bộ qua NHÀ ĐẠI DIỆN PHÁT NGÔN của hactyhon: Ms.keosua. [IMG]

  Chúc vui.
 16. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 4 2007, 11:24 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Cám ơn truyphong, điều bạn chúc hactyhon thì chắc chắn sẽ làm được. Bạn cứ hỏi keosua thì biết [IMG]
  Hactyhon vẫn chưa hiểu mấy câu từ của thiênly.
  Trên "lý thuyết" là vậy nhưng đa phần các chị em sẽ thích một lời tỏ tình xuất phát từ con tim, nó có thể sẽ ấp a ấp úng nhưng như vậy có lẽ sẽ thật hơn là 1 lời tỏ tình mát tai, suông sẻ. Khi ấy, có thể chàng trai sẽ bị gán cho cái tội "yêu nhiều quá, rành rọt quá" hoặc là "lưỡi mép quá".
  Thế nên dù có nói bao nhiêu chăng nữa thì lý thuyết chung vẫn là lý thuyết chung. Tình yêu muôn màu muôn vẻ và mỗi người đều khác nhau. Thế nên con đường an toàn nhất là sự chân tình.
  Nghe có vẻ "lên lớp" và xạo quá nhỉ? [IMG] Các bạn có thể kiểm chứng sơ bộ qua NHÀ ĐẠI DIỆN PHÁT NGÔN của hactyhon: Ms.keosua. [IMG]

  Chúc vui.[/b][/quote]

  [IMG] ừm Tl nói đúng đó....vậy bạn nói bạn rất hiểu con gái ....vậy bạn đã hiểu được tính cách của con trai -những người cùng giới của bạn chưa?


  mình dám cá với bạn là bạn cứ thử đi hỏi 1000 người đán ông đi chứ ko phải 100 nữa.... thử xem khi tỏ tình với bạn gái của mình có mấy ai dám nói thẳng là ANH YÊU EM như bạn hay khuyên mình ko?
  có hay ko thì cũng chỉ là 1 lời nào đó tương tự như vậy thui chứ làm gì mà cả ngày cứ nói ANH YÊU EM.... mình nói thật với bạn nha..... từ nhỏ mình đã sống trong môi trường mà các bạn gái chiếm đa số và mình cảm nhận từ họ được rằng mặc dù họ vẫn "<span style="color:#3333FF">yêu bằng tai</span>" nhưng thật sự họ sẽ ko bao giờ thích 1 người con trai mà cả ngày nói câu ANH YÊU EM vì nghe nó hơi bị dã dối .giống như TL nói vậy thôi đó là lời của những người có quá nhiều kinh nghiệm rồi.như vậy thì nó đâu có đẹp nữa đúng ko? tình yêu cần có 1 chút lãng mạng chứ nó ko thích 1 cái khuông kgoor đã có sẵn đâu.

  hiii truy phong chỉ nói lên quan điểm của mình thui [IMG] ko có ý gì đâu!
 17. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cho hactyhon nói lời trái tim nhe. Thú thật cảm giác ngại ngùng nói 3 tiếng ANH YÊU EM thật khó và có thật nhưng nếu bạn thu hết can đảm nói lên 3 từ ấy dù cho có khập khiễng thì các cô gái đều quý cả (dù bạn là người đầu tiên hay là người thứ 2,3). Còn nều bạn vòng vo hoặc dĩ dùng câu tương đương, không biết sao, có thể bạn gái vẫn vui nhưng có chút thất vọng. Đương nhiên đó chỉ là 1 khía cạnh. Hactyhon đã từng nói, TY muôn màu muôn vẻ. Hãy yêu rồi sẽ biết.

  Dù sao cũng chúc các bạn YE^U như chưa từng yêu và có một tình yêu thật đẹp.

  Hãy là người đàn ông đích thực! (xí , quẳng cáu giùm X-men cái)
 18. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Không hiểu sao? mình không thể phân biệt hactyhon là nam hay nữ, lúc thì cách nói chuyện giống nam, đôi khi thì giống nữ [IMG] có một chút gì đó giống một bạn nào đó trong diễn đàn, nhưng mình chưa nhận ra là giống cách nói chuyện của ai.... có ai biết không nhi?

  Tình yêu muôn màu vấn đề bạn chọn màu nào cho tình yêu của mình thôi.MÌnh thì đương nhiên sẽ chọn màu tím rùi [IMG]
  Tặng các bạn nè:
  Khi tim bạn vỡ vụn và đau nhói những lúc họ buồn... Đó mới là YÊU. Khi những người khác dù có thu hút bạn, nhưng bạn vẫn ở lại bên cạnh họ một cách không hối hận… Đó mới là YÊU. Bạn chấp nhận lỗi lầm của họ vì bạn biết đó là một phần tính cách của họ… Đó mới là YÊU. Khi bạn khóc vì những nỗi đau của họ, dù là nhiều lúc đối với những nỗi đau đó, họ còn cứng cỏi hơn cả bạn nữa… Đó mới là YÊU. Khi bạn cảm thấy như ánh mắt của họ nhìn thấu tim bạn, chạm vào tâm hồn bạn một cách sâu sắc đến đau lòng… Đó mới là YÊU. Phải chăng bạn bằng lòng đưa trái tim, cuộc đời, sự sống cho họ….. [IMG]
 19. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hi! Mình chỉ mới đăng ký thôi nên chắc chắn không phải là bạn nào trên diễn đàn cả. hì hì...ủa mà hỏi nà, thienly thấy đoạn nào giống nam, đoạn nào giống nữ dzạ?
  Mình chỉ thay mặt chị em phụ nữ (1 ít thôi cũng được) nói lên 1 khía cạnh của sự thật và cảm xúc thôi. Còn mình là nam hay nữ đâu quan trọng (hihihi có lẽ chỉ quan trọng với người yêu thôi).
  Mà có gì théc méc, các bạn cứ gặp nhà đại diện phát ngôn của hactyhon đó.
 20. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tớ biết Hactyhon là ai rồi! Hắn rất quen mà cũng lạ với mọi người vì hắn ở xa. Cái tên này chả ai lạ đâu. ờ, mà đừng có ngỏ lời vọi vàng hay hấp tấp quá coi chừng bị vấp quả tạ té lăn đùng. Hic rầu lắm đó!
 21. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Oh, có người biết mình kìa ... Chu choa, tình hình hấp dẫn rồi ta. Ủa mà sao lại vấp ngã??? [IMG]
 22. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 7 2007, 06:25 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Oh, có người biết mình kìa ... Chu choa, tình hình hấp dẫn rồi ta. Ủa mà sao lại vấp ngã??? [IMG][/b][/quote]
  Chào các bạn, theo mình, Dù gái hay trai, ai yêu trước, thích trước thì ngỏ lời. không thì khi mất rồi thì tiếc lắm

  Trèo lên Cây bưởi háu hoa
  Bước xuống vườn cà hái nụ tầm xuân
  Nụ tầm xuân nở ra xanh biếc
  Anh/Em đi Lấy chồng/vợ Em/Anh tiếc lắm thay

  Ba đồng một mớ trầu cay
  sao anh/em không hái những ngày còn xanh
  Bây giờ Anh/em đã có bồ/ chồng/vợ
  Như chim vào lồng như cá cắn câu
  Cá cắn câu biết đâu mà gỡ
  Chim vào lồng biết thủa nào ra!


  Kakakâ, không nói thì ráng mà chụi nhé!


  Chúc chị em phụ nữ 8/3 Hạnh phúc

  Quà tặng cho các bạn đây ạ: Qua Tang 8/3 cho Chi em 4rum spkt.info
  .
 23. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 24. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 25. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (caube_it_buon @ Mar 8 2007, 11:08 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>toi bó tay cho mấy vị luôn đó nha!![/b][/quote]


  sao mà bó tay, hình như CABE-ITBU hơi mất cảm giác nên viết ngắn quá, làm thấy thật khó hiểu.

  Chúc 8/3 CABE-ITBU vui vẻ bên bạn bè!
 26. truy phong New Member

  Số bài viết: 111
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 8 2007, 12:02 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Chí lí chí lí, ai nói trước đều ok hết. Không thì mất, tiếc cả đời.[/b][/quote]
  3 phải!
 27. Keosua Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (truy phong @ Mar 10 2007, 09:06 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>3 phải![/b][/quote]

  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>Chí lí chí lí, ai nói trước đều ok hết. Không thì mất, tiếc cả đời.[/b][/quote]
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>Ai nói trước cũng được nhưng tốt nhất nữ xi-nhan cho nam roi nam la người Tỏ Tình[/b][/quote]
  Ý trước ý sau đều như vậy, 3 phải chỗ nào ???? Theo ks, muốn nhận xét 1 ai đó thì trước hết bạn nên đọc kĩ lại những gì người ta đã nói, bạn truyphong ạ.
  Nói ít hiểu nhiều nha.
 28. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Không biết có ai khen bạn truyphong hồ đồ chưa nhỉ? Bạn giành bao lâu và bao nhiêu lần để đọc những bài viết của hactyhon mà dám nói mình ba phải? Từ ngay những bài đầu tiên hactyhon đã đi theo chủ trương "ai nói trước cũng được", chẳng qua muốn phân tích để các bạn nam nhi hiểu rõ hơn về phụ nữ thôi.

  Bạn còn quá trẻ truyphong à.
 29. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE </div><div class='quotemain'>Mà có gì théc méc, các bạn cứ gặp nhà đại diện phát ngôn của hactyhon đó.[/b][/quote]

  Không biết là ai ? [IMG]
 30. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  không biết cậu tuy phong nóng giận cái gì mà toàn là phải với phải không vậy?
  có thất mắc hay bất bình gì thì nói ra đi chứ!!!!
 31. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Pó tay truyphong không biết sao nữa, như vậy giống spam bài quá, có nên xóa ko nhỉ> ở đây mọi người được tự do thảo luận mà, bạn cũng có quyền nêu ý kiến của mình. ko nên như thế hihi
  Chúc bạn vui hơn [IMG]
 32. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu bạn truyphong bức xúc có thể nêu lên quan điểm của mình, tất cả cùng tranh luận. Còn nếu bạn làm vậy vì nóng giận thì quá rõ để nói lên "bạn còn quá trẻ" truyphong à.

  @thienly: nhà phát ngôn của hactyhon là keosua đó. Trong 1 bài post mình có nói mà ta hihihihi.... Sao lại hỏi như vậy ta, rõ ràng lấy việc công trả thù riêng, spam bài quá đi chứ, sao ko xóa nhỉ?
 33. heo con Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (caube_it_buon @ Mar 12 2007, 01:54 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>không biết cậu tuy phong nóng giận cái gì mà toàn là phải với phải không vậy?
  có thất mắc hay bất bình gì thì nói ra đi chứ!!!![/b][/quote]

  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Mar 12 2007, 04:58 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Pó tay truyphong không biết sao nữa, như vậy giống spam bài quá, có nên xóa ko nhỉ> ở đây mọi người được tự do thảo luận mà, bạn cũng có quyền nêu ý kiến của mình. ko nên như thế hihi
  Chúc bạn vui hơn [IMG][/b][/quote]


  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 13 2007, 12:11 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Nếu bạn truyphong bức xúc có thể nêu lên quan điểm của mình, tất cả cùng tranh luận. Còn nếu bạn làm vậy vì nóng giận thì quá rõ để nói lên "bạn còn quá trẻ" truyphong à.

  @thienly: nhà phát ngôn của hactyhon là keosua đó. Trong 1 bài post mình có nói mà ta hihihihi.... Sao lại hỏi như vậy ta, rõ ràng lấy việc công trả thù riêng, spam bài quá đi chứ, sao ko xóa nhỉ?[/b][/quote]

  híc ko phải là truy phong nóng đâu! ca tuần truy phong ko lên mạng vì phải học cả ngày và muốn dành thời gian để làm việc khác thay gì phải online.huuuuuuuuu hôm wa vừa lên là vào acc truy phong ko được nữa đành phải tạo acc heo con để vào nhắn tin nhờ con thanlan set lại pass [IMG] cho mà ko nghe hắn trả lời gì cả [IMG] chắc đợt này nhai sọ nó quá [IMG] <span style="color:#3333FF">cái câu 3 phải ko phải là của mình đâu</span>


  to hactyhon: <span style="color:#3333FF">uhm nếu bạn nói như vậy thì tại sao lúc đầu mình bảo nói ra làm gì trong khi cả hai đều tự hiểu thì bạn lại ko chịu(ai nói trước cũng được thì cả 2 tự cảm nhận phải hay hơn ko?)?mình thấy như vậy rất hay khi đó tình cảm mà 2 người dành cho nhau sẽ rất đẹp.khi đó tc mà cả 2 dành cho nhau sẽ từng bước tiến tới cao trào còn nếu bạn nói ra thì [IMG] [IMG] [IMG] hiiii ko còn gì là sự thú vị và lãng mạn trong tình yêu nữa.....hiiii đó chỉ là wan điểm của truy phong thôi [IMG] </span>
  <span style="color:#FF0000">có gì thì góp ý cho mình tiếp nha xin cảm ơn và hậu tạ [IMG] </span>

  to thienly: xóa mấy bài đó đi [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] làm mất hình tượng của truy phong quá.nếu được thì khoa acc lại luôn đi khi nào tên thanlan ham ăn kia set lại thì thì truy phong pm cho rồi thả tui ra [IMG]
 34. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ố, hóa ra có kẻ mượn dao giết người hủy hoại danh tiếng của truyphong à. Nếu mấy câu kia không phải của truyphong thì hactyhon và các bạn khác chắc cũng sẽ thung-củm mà.

  Nhưng truyphong nè, bạn thử đi hỏi các cô gái xem, rồi so sánh đối chiếu kết quả. hactyhon chắc chắn sẽ có vài cô thích "im lặng tự biết" nhưng nếu so sánh tỉ lệ đó với số bạn muốn được bạn trai thổ lộ thì....hihiihihi truyphong thử làm cuộc điều tra nhỏ nhỏ xem. không cần đâu xa, cứ dạo quanh mấy cái diễn đàn hoặc mấy bạn, mấy chị của truyphong (nếu có).

  hihihi
 35. hyl1182006 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (bmnhy @ Mar 8 2007, 05:51 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>sao mà bó tay, hình như CABE-ITBU hơi mất cảm giác nên viết ngắn quá, làm thấy thật khó hiểu.

  Chúc 8/3 CABE-ITBU vui vẻ bên bạn bè![/b][/quote]
  cém ơn!
  hôm đó mình đi chới với mấy đứa bạn thân vui lắm.
  @hactyhon+ truyphong : 2 sếp cải lộn ồn ào cả lên.
  mà hactyhon là con gái hay phụ nữ vậy???????????????????? [IMG]
 36. heo con Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 13 2007, 09:37 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Ố, hóa ra có kẻ mượn dao giết người hủy hoại danh tiếng của truyphong à. Nếu mấy câu kia không phải của truyphong thì hactyhon và các bạn khác chắc cũng sẽ thung-củm mà.

  Nhưng truyphong nè, bạn thử đi hỏi các cô gái xem, rồi so sánh đối chiếu kết quả. hactyhon chắc chắn sẽ có vài cô thích "im lặng tự biết" nhưng nếu so sánh tỉ lệ đó với số bạn muốn được bạn trai thổ lộ thì....hihiihihi truyphong thử làm cuộc điều tra nhỏ nhỏ xem. không cần đâu xa, cứ dạo quanh mấy cái diễn đàn hoặc mấy bạn, mấy chị của truyphong (nếu có).

  hihihi[/b][/quote]
  [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] điều đó thì truy phong cũng biết là ai cũng thích nghe như vậy....hiiii nhưng trong tình yêu thì càng khác lạ thì cành hay hactyhon ah! [IMG]:)" border="0" alt="19.gif" />

  [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] quá [IMG]:)" border="0" alt="19.gif" /> .ko phải là ko biết lấy lại pass mà là ko nhớ pas mail đăng kí thông cảm nha.help me! thanlan ơi!
 37. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hihi vậy là có người mượn danh truy phong làmđiều xấu rùi, ui chắc truy phong phải tìm thằn lằn nhanh lên, dạo này ko biết có chuyện gì hắn biến mất tiêu.ngồi một chổ kêu hắn ko nghe đâu, phải hành độngthui [IMG] không biết hắn có bị xui xẻo chiu vào nồi lẩu của ai không nữa [IMG]
 38. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Không bàn cải nữa hen. Túm lại mọi người đều có ý kiến và có thể bảo vệ ý kiến quan điểm của mình. Điều cốt yếu là bạn hãy hiểu được người yêu và hãy làm sao cho người yêu hiểu mình (nên 80-90% thôi). Đừng để ai hiểu rõ hết về mình, con gái sẽ mau nhàm chán khi hiểu quá rõ về 1 anh chàng nào đó. Khi đó sẽ mất hết sức hấp dẫn.


  @caube_it_buon: hactyhon là con gái hay phụ nữ à? Hỏi keosua đó, ks biết... [IMG]
 39. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="font-size:18pt;line-height:100%"><div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 14 2007, 12:35 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>con gái sẽ mau nhàm chán khi hiểu quá rõ về 1 anh chàng nào đó. Khi đó sẽ mất hết sức hấp dẫn.
  :[/b][/quote]

  Thế mà cũng nói được và coi như một kinh nghiệm. Riên mình thì thấy Nàng càng hiểu thì tình yêu càng có giá trị và đẹp hơn. Không hiểu nhau thì sao gọi là yêu được, nếu vậy hóa ra ta đang yêu người dưng sao nhỉ.

  Cái gì cũng có giới hạn, quá thì mất ngon, thiếu thì mất hay. nhưng trong tình yêu chân chính, càng hiểu thì càng gắn bó, cái để hấp dẫn người khác là Tâm hồn và Sự làm mới mình hằng ngày, có thể đó chỉ là một kiểu tóc, một câu nói vui hay một nụ hôn từ phía sau thay vì hằng ngày ta hôn khi đối diện.

  Nói ít, làm vừa, thực hành mới hiểu
  [IMG] VUi tí thôi!</span>
 40. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bmnhy hiểu lầm ý hactyhon rồi. Ý hạc nói hiểu quá rõ dễ nhàm chán ở đây là những thói quen hay gì gì đó cứ lập đi lập lại hoài mà không có hành động nào "mới mẻ" một chút. Chỉ vậy thôi. Bà con cứ yêu đại đi rồi biết. [IMG]
 41. hactyhon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mà thảo-luận cùng dân kỹ thuật coi bộ dễ gây lộn ghê hen. hihihihi (tại hiểu nhầm đó mà)
 42. heo con Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (bmnhy @ Mar 14 2007, 02:43 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'><span style="font-size:18pt;line-height:100%">

  Thế mà cũng nói được và coi như một kinh nghiệm. Riên mình thì thấy Nàng càng hiểu thì tình yêu càng có giá trị và đẹp hơn. Không hiểu nhau thì sao gọi là yêu được, nếu vậy hóa ra ta đang yêu người dưng sao nhỉ.

  Cái gì cũng có giới hạn, quá thì mất ngon, thiếu thì mất hay. nhưng trong tình yêu chân chính, càng hiểu thì càng gắn bó, cái để hấp dẫn người khác là Tâm hồn và Sự làm mới mình hằng ngày, có thể đó chỉ là một kiểu tóc, một câu nói vui hay một nụ hôn từ phía sau thay vì hằng ngày ta hôn khi đối diện.

  Nói ít, làm vừa, thực hành mới hiểu
  [IMG] VUi tí thôi!</span>[/b][/quote]


  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 14 2007, 08:57 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>bmnhy hiểu lầm ý hactyhon rồi. Ý hạc nói hiểu quá rõ dễ nhàm chán ở đây là những thói quen hay gì gì đó cứ lập đi lập lại hoài mà không có hành động nào "mới mẻ" một chút. Chỉ vậy thôi. Bà con cứ yêu đại đi rồi biết. [IMG][/b][/quote]


  [IMG] uhm yêu đi rồi biết [IMG]

  đóng topic này lại đi thienly ơi!mở cái topic mới đii!
 43. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (heo con @ Mar 14 2007, 11:01 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>[IMG] uhm yêu đi rồi biết [IMG]

  đóng topic này lại đi thienly ơi!mở cái topic mới đii!


  bmnhy hiểu lầm ý hactyhon rồi. Ý hạc nói hiểu quá rõ dễ nhàm chán ở đây là những thói quen hay gì gì đó cứ lập đi lập lại hoài mà không có hành động nào "mới mẻ" một chút. Chỉ vậy thôi. Bà con cứ yêu đại đi rồi biết.[/b][/quote]

  <span style="font-size:14pt;line-height:100%">Hihi, sao mà gây lộn nhỉ. Tính mình lâu lắm rồi (có lẽ vào đại học) ko còn biết gây lộn mà, cùng lắm đường ai nấy đi, nhưng mà ko có vụ này đâu. Tranh luận làm gì?=> Vui, gắn kết bạn bè, hiểu hơn chút đỉnh về vấn đề đang nói.

  Chứ có chết cũng ko gây lộn (vì lộn thì chơi với ai, được gì chứ đúng ko nào)

  Mình thì chỉ mong làm bạn thôi. Dân kỹ thuật ngại nhất vụ gây lộn. cái gì cũng đơn giản thôi.

  Vui=> chơi tiếp. ko hứng thú thì sẽ chuyển chủ đề cả 2 cùng thích:)

  Chúc các bạn vui.

  Chủ đề này mình tham gia là để cho vui và hiểu các bạn hơn thôi ạ!

  Hy vọng các bạn ko nghĩ lạc đề,

  Dù có đóng, có xóa vẫn thế thôi. Topic ko ai bình luận thì buồn tẻ, bình luận trên cơ sở góp ý là ok. Hiểu lầm thì nói lại cho nhau hiểu đúng => thế mới gọi là thảo luận tích cực.

  mỗi vấn đề ->trăm ngàn lối nghĩ, bởi mỗi người là 1 cái máy tạo ra những ý kiến khác hoặc có thể giống nhau => quy lật tự nhiên, [IMG]

  Have fun!</span>
 44. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (hactyhon @ Mar 14 2007, 08:58 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Mà thảo-luận cùng dân kỹ thuật coi bộ dễ gây lộn ghê hen. hihihihi (tại hiểu nhầm đó mà)[/b][/quote]

  Hihi không đến nổi vậy đâu bạn ui, con trai kỹ thuật lãng mạn lắm đó. mấy bạn nói vậy thui chứ thật ra thì hổng có gì đâu.

  Người phát ngôn của bạn là KS hèn gì lúc đâu mình tưởng bạn là KS đó.vì cách nói chuyện của hai người rất giống nhau

Chia sẻ trang này