1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ai ở Bình Dương vô đây xem nha!

Thảo luận trong 'Hội Đồng Hương' bắt đầu bởi lonely951, 11 Tháng một 2011.

 1. lonely951 Member

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
  [FONT=&quot]THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌP MẶT SINH VIÊN BÌNH DƯƠNG ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG NGOÀI TỈNH CỦA TỈNH ĐOÀN BÌNH DƯƠNG[/FONT]

  P/S: ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BÌNH DƯƠNG ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG NGOÀI TỈNH...SẼ CÓ RẤT NHIỀU THÔNG TIN VỀ CÁC CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ VÀ HỌC BỔNG CỦA TỈNH DÀNH CHO SINH VIÊN.

  [FONT=&quot]ĐỂ THAM GIA HỌP MẶT CÁC BẠN NHẮN TIN TÊN VÀ TRƯỜNG OF MÌNH VỀ SỐ ĐIỆN THOẠI 01267405648 CHO THƯỢNG TỐ LOAN TRƯỚC NGÀY 15/1.[/FONT]

  CÁC BẠN CÓ THÀNH TÍCH TRONG HOẠT ĐỘNG VÀ HỌC TẬP CÓ THỂ GỬI BẢNG THÀNH TÍCH OF MÌNH VỀ TRƯỚC NGÀY 10/1 NHƯ THÔNG BÁO TRÊN...
  [FONT=&quot]MỌI THẮC MẮC CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA SỐ ĐT OF LOAN HOẶC EMAIL [/FONT]toloan.2905@gmail.com[FONT=&quot] HOẶC TẠI FACEBOOK [/FONT]http://www.facebook.com/notes/tyty-heo/thong-bao-ve-viec-hop-mat-sinh-vien-binh-duong-dang-hoc-tai-cac-truong-dai-hoc-v/178962312137553[FONT=&quot] ĐỂ HỎI THÊM...[/FONT]
  KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỌP MẶT SINH VIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG

  LẦN THỨ IV - NĂM 2010:
  Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ IX, Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng, chào đón Năm Thanh niên 2011. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng ngoài Tỉnh có dịp được gặp gỡ, giao lưu, nắm bắt về tình hình kinh tế, chính trị, nhu cầu việc làm của Tỉnh trong thời gian tới; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức họp mặt sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ IV - Năm 2011, với nội dung cụ thể như sau:

  I. MỤC ĐÍCH:
  1. Tạo điều kiện cho sinh viên tỉnh Bình Dương hiện đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng ngoài tỉnh được giao lưu trao đổi và nắm bắt cơ bản về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, việc làm của tỉnh… Giúp cho sinh viên được tìm hiểu về nhu cầu việc làm sau khi ra trường; đồng thời khen thưởng những sinh viên của tỉnh có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt đồng Đoàn, Hội tại đơn vị.

  2. Tăng cường mối thông tin liên lạc giữa sinh viên với tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương.

  3. Động viên sinh viên tiếp tục rèn luyện, học tập tốt.

  II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
  1. Thời gian: 1 ngày (dự kiến trong khoảng từ 22/01 – 24/01/2011)

  2. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương.

  III. THÀNH PHẦN – SỐ LƯỢNG:
  1. Thành phần: Là sinh viên có hộ khẩu tại tỉnh Bình Dương hiện đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng ngoài tỉnh.
  2. Số lượng: Dự kiến khoảng 1.500 sinh viên.

  IV. NỘI DUNG HỌP MẶT:
  1. Đối thoại với lãnh đạo Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo các sở ban ngành gồm: Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Nội vụ, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương; Ban quản lý khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Bình Dương về tình hình kinh tế, xã hội, các chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài của tỉnh, việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

  2. Thành lập Ban liên lạc sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2010 và những năm tiếp theo.

  3. Khen thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội tại đơn vị. (Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn – Hội làm bản thành tích có xác nhận của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên nơi trường đang theo học và gửi về Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Bình Dương trước ngày 10/01/2010 để xét trao thưởng).

  4. Tham quan và tham gia các hoạt động vui chơi tại khu du lịch Đại Nam

  Ghi chú: Sinh viên tham gia chuẩn bị những câu hỏi liên quan đến tình hình kinh tế, văn hóa – xã hội, về chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài của Tỉnh, khả năng tìm việc làm sau khi ra trường… để trao đổi với lãnh đạo Tỉnh và các ban ngành có liên quan và các Doanh nghiệp, các nhà đầu tư trên địa bàn Tỉnh.

  Trên đây là Kế hoạch tổ chức họp mặt sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ IV - Năm 2010. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kính đề nghị các cơ quan, ban ngành của Tỉnh, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng ngoài tỉnh tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ để buổi họp mặt diễn ra đạt hiệu quả.


Chia sẻ trang này