1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Album DS Design v.5.5.2 for Adobe Photoshop CS_Tạo Album ảnh cực kỳ hấp dẫn.

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Thết Kế' bắt đầu bởi NguyenTheHoangLong, 19 Tháng mười một 2010.

 1. NguyenTheHoangLong New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Album DS Design v.5.5.2 for Adobe Photoshop CS_Tạo Album ảnh cực kỳ hấp dẫn.

  Fully compatible with Photoshop™ CS, CS2,CS3 and CS4. Vista compatible.
  With Album DS, you will create gorgeous digital photo albums fast and easy from within Adobe Photoshop™ a program you already use and love.Album DS provides more than 600 templates, automatically resizable to any album size; just double click at the template and it will be opened in Photoshop ready to be used. Use square templates for vertical albums or vice versa with no squishing or skewing of your photos. Templates are also flipable along vertical and horizontal axis and may easily be and combined because they are true PSD files that open in Photoshop.
  Album DS is the perfect design solution for magazine, coffee table, flush mount and even matted albums and is compatible with ANY album from ANY manufacturer. Album DS is so much more than an album design tool. It can easily be used for Signature Studio Prints, Collages, Stationary, Sports Trader Cards, Custom Studio Proof Prints and any other product where you wish to combine multiple images, masks, borders and frames.

  Best of all there is no steep learning curve as Album DS is very intuitive and works from within Photoshop™ a tool you likely already use every day. Whether you are a Photoshop expert or brand new to Photoshop™ you will find that Album DS will help you create amazing works or your art. Album DS has many built in image and creative enhancements but of course your investment in other products like plug-ins and actions will still be available to you and there is no need to go back and forth betweenPhotoshop™ and a limited stand alone application. You have access to all of your Photoshop™ filters, brushes, fonts, shapes, etc. and you may modify existing or add your own templates easily, create your own masks, frames and even add your pictures or drawings to be used as backgrounds or clipart.
  You may rotate, resize and reposition your pictures while designing and change as you wish with no fear of image degradation due to interpolation. Album DS™ maintains a link with your images so final quality will not be compromised. You can even automatically change the aspect ratio of your designs after the fact for those times when you sell a main album of one aspect ration and want to repurpose for another.

  Much more than just templates, Album DS is complete wedding album software for the innovative photographer.

  More than 199 masks (sloppy border and edge effects) are provided to be easily added to your layers with only one double click, 560+ frames fully configurable and editable, 115 backgrounds, plenty of clipart and of course you may add your own to Album DS. You may even share your designs andtemplates with other photographers; Album DS is the only design system fully expandable and configurable to suit any need.

  Use the layout feature to create and order a preview of your images for the whole album and then import the pictures to templates, you may even let the software autodesign your album or choose to freehand design your layout and templates. It’s all possible and it’s all easy.

  You can easily keep track of used pictures and designed sheets and our template filtering system makes it a piece of cake to easily and quickly find the template you need for your design.

  The wedding album design software the professional photographer was waiting for. Easy to use, fast and affordable. Plenty of digital wedding album templates ready to be used.

  Fantastic photo retouch tools are included, and with just one button click you will turn your picture into a glamourous portrait, enhance contrast, whiten teeth, convert to sepia or our special black and white and evencreate hand tinted designs with no fuss and effects can be discarded or changed easily at any time.

  If you love to create your unique designs in Photoshop, then you need a fast tool to help you and automate the process: Album DS, is the Photoshop Album Design Plugin to improve your designs and creativity.



  Mac and Windows versions available. Fully compatible with Photoshop™ CS, CS2,CS3 and CS4. Vista compatible

  Version: Adobe Photoshop CS, CS2, CS3, CS4
  Language: English
  System: Windows 98/ME/2000/XP/Vista
  Size: 2,40GB

  Home Page:
  http://www.albumds.com/site/index.php
  TRANSLATE TO VIETNAMESE:

  Album DS Thiết kế phần mềm là giải pháp thiết kế hoàn hảo cho album của bất kỳ phong cách, tạp chí , bàn cà phê , hình phẳng và thậm chí thuộc về quan hệ album. Nó tương thích với bất cứ album từ bất kỳ nhà sản xuất và cũng là tuyệt vời cho bất kỳ cần thiết kế khác chụp ảnh.

  Tương thích với CS5

  Phiên bản mới 6,4 cho Windows sẵn có. phiên bản 32bits và 64bits , tương thích với Windows 7 và Photoshop CS để 64bits CS5 .
  Phiên bản mới 6,4 có sẵn cho Mac, tương thích với Photoshop CS để CS5 , tương thích với Mac OS X Snow Leopard ®

  Album DS là như vậy nhiều hơn một công cụ thiết kế album . mặt nạ này có thể dễ dàng được sử dụng cho Chữ Studio Prints, Collages , Văn phòng phẩm , tiếp thị sản phẩm , thể thao Kinh doanh , Custom Studio Proof Prints và sản phẩm nào khác mà bạn muốn kết hợp nhiều hình ảnh, , biên giới và khung .



  Album DS cung cấp hơn 700 mẫu, tự động thay đổi kích thước theo kích cỡ album , chỉ cần nhấn đúp chuột vào mẫu từ bảng điều khiển của chúng tôi và nó sẽ được mở ra trong Photoshop sẵn sàng để được sử dụng. Sử dụng hình vuông mẫu cho album dọc hay ngược lại mà không có nứt hay bị lệch của bức ảnh của bạn . Templates cũng flipable dọc theo trục dọc và ngang và dễ dàng có thể được kết hợp bởi vì họ là ngành công nghiệp tiêu chuẩn Photoshop ™ PSD tập tin.

  Hay nhất của tất cả là ở đó không có đường cong dốc học tập như Album DS là rất trực quan và các công trình từ bên trong Adobe Photoshop ™ là một công cụ bạn có thể sử dụng mỗi ngày . Cho dù bạn là một chuyên gia về Photoshop ™ hoặc thương hiệu mới cho Photoshop ™ bạn sẽ thấy rằng Album DS có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật với hình ảnh của bạn.



  Album DS có khá nhiều ảnh và cải tiến sáng tạo nhưng tất nhiên đầu tư của bạn trong các sản phẩm khác như plug- ins và hành động vẫn sẽ có sẵn cho bạn và không có cần phải đi lại giữa Photoshop ™ và đứng một giới hạn ứng dụng một mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bộ lọc Photoshop ™ , bàn chải của bạn , phông chữ , hình dạng, v.v.. để qua các khoản đầu tư được bảo tồn và bạn có thể mở rộng khả năng của Album DS bất cứ lúc nào .
  Tất cả các mẫu có thể được sửa đổi trong bất kỳ cách nào bạn thích và bạn có thể bảo quản sửa đổi của bạn bằng cách lưu các sửa đổi mẫu. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi thiết kế bạn đã làm trước đó trong photoshop để sử dụng với Album DS để họ cũng có thể hưởng lợi từ tự động thay đổi kích thước của chúng tôi và cùng là đúng cho clipart yêu thích và nguồn gốc của mình.



  Bạn có thể xoay, thay đổi kích cỡ và định vị lại hình ảnh của bạn trong khi thiết kế và thay đổi khi bạn muốn mà không sợ bị giảm chất do suy . Album DS duy trì một liên kết với hình ảnh của bạn vì vậy chất lượng cuối cùng sẽ không được thỏa hiệp. Bạn thậm chí có thể tự động thay đổi tỷ lệ khía cạnh của thiết kế của bạn sau khi thực tế cho những lần khi bạn bán một album chính của một trong những tỉ lệ và muốn repurpose cho album kích thước khác ngay cả khi nó lớn hơn kích thước ban đầu .

  Phần lớn nhiều hơn là chỉ mẫu, Album DS là album ảnh cưới hoàn chỉnh thiết kế phần mềm cho các nhiếp ảnh gia yêu cầu hầu hết những người muốn kiếm tiền thêm bằng cách chi tiêu ít thời gian hơn trong khi thiết kế đồng thời cung cấp một sản phẩm cao cấp.



  Bao gồm : 200 mặt nạ ( đường viền và các hiệu ứng cạnh) có thể dễ dàng bổ sung vào thiết kế của bạn với một nhấp đúp chuột , 570 + tùy chỉnh khung hình , 326 hình nền độ phân giải cao , nhiều clipart bao gồm swooshes mới của chúng tôi và adornments swirl và tất nhiên bạn có thể thêm các nghệ thuật của riêng bạn và các yếu tố để Album DS. Thậm chí bạn có thể chia sẻ và các mẫu thiết kế của bạn với các nhiếp ảnh gia khác. Album DS là hệ thống thiết kế chỉ mở rộng đầy đủ và cấu hình cho phù hợp với bất kỳ cần.

  Bạn có thể sử dụng cách bố trí của chúng tôi ( kịch bản ) để tạo ra một tính năng xem trước hình ảnh của bạn ra lệnh cho một album và sau đó nhập khẩu toàn bộ những hình ảnh thẳng vào mẫu, và bạn thậm chí có thể để chương trình tự toàn bộ album của bạn. Của khóa học thiết kế tự do cũng được hỗ trợ và có các công cụ cho các chứng minh và các gói hình ảnh như là tốt. Đó là tất cả có thể, và đó là tất cả dễ dàng.

  Được sử dụng hình ảnh và thiết kế tờ sẽ được tự động theo dõi và sẵn sàng để chỉnh sửa dễ dàng và có một mẫu hệ thống lọc tuyệt vời để làm cho nó một miếng bánh dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy những template bạn cần cho thiết kế của bạn . Album DS là album cưới, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thiết kế phần mềm đã được chờ đợi. Dễ sử dụng , nhanh chóng và hợp túi tiền với nhiều mẫu album cưới kỹ thuật số trong phong cách nào sẵn sàng để được sử dụng.

  Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời được bao gồm , và chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể biến hình ảnh của bạn thành một bức chân dung lộng lẫy, tăng cường độ tương phản , răng trắng , chuyển đổi để Màu nâu đỏ hoặc sản xuất một nâng cao màu đen và trắng. Tạo màu tay thiết kế không có fuss và các hiệu ứng có thể được loại bỏ hoặc thay đổi một cách dễ dàng bất cứ lúc nào và điều này chỉ là một số trong những gì bạn nhận được cộng thêm bạn vẫn có tất cả sức mạnh của Photoshop và tất cả các nó mang lại .

  Mac và Windows phiên bản có sẵn. Hoàn toàn tương thích với Photoshop ™ CS hoặc cao hơn. Vista và Leopard tương thích bao gồm cả phiên bản 64 -bit.

  Nếu bạn yêu thích để tạo ra thiết kế độc đáo trong Photoshop , sau đó bạn cần một công cụ để giúp bạn nhanh chóng và tự động quá trình : Album DS , là Photoshop Album Thiết kế Plugin để cải thiện thiết kế và sáng tạo của bạn và thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi.

  Adobe ® Photoshop ® và hoặc là đăng ký nhãn hiệu hoặc thương hiệu của Adobe Systems Incorporated tại Hoa Kỳ và / hoặc các nước khác.
  Microsoft Windows ® là nhãn hiệu đăng ký của Microsoft Corporation.
  Mac OS X là thương hiệu được đăng ký của Apple Computer , Inc , đăng ký tại Mỹ và các nước khác .
  Album DS SOFTWARE DESIGN là nhãn hiệu đăng OF MEYER Fresno Alejandro
  Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của họ tương ứng của riêng.



  Download the free demo version of Album DS Pro for PC.

  http://www.albumds.com/demo/AlbumDS_demo.exe
  For the best experience getting going watch our video tutorials:

  http://www.albumds.com/videos_in/videos.html
  Download Share key link Mediafire_ Album DS Design v.5.5.2 (full)

  http://www.mediafire.com/?muywdxbna41vg
  Pass unlock:thuyho

Chia sẻ trang này