1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Amazon khai sinh tương lai mới cho máy tính bảng

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi buihoangdungbinh, 5 Tháng tư 2013.

 1. buihoangdungbinh New Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ngay từ khi bước chân vào sân chơimáy tính bảng ,Amazon đã đạt được những thành công rực rỡ với dòng tablet Kindle Fire được trang bị cấu hình khá nhưng lại sở hữu mức giá cực rẻ chỉ khoảng 200 USD. Tuy nhiên, có vẻ như hãng bán lẻ của Mỹ này đang muốn thừa thắng xông lên với ý tưởng vô cùng táo bạo về một kiểu tablet mới. Đây có thể là một hướng đi mới trong tương lai của ngành công nghiệpmáy tính bảng.
  [IMG]
  Theo đó,Amazon đã đưa ra một khái niệm mới vềmáy tính bảng sẽ hoạt động trên nền dữ liệu đám mây. Những dữ liệu xử lý sẽ được chuyển về máy chủ thay vì sử dụng sức mạnh phần cứng của máy. Cách làm này sẽ khiến cho Amazon có thể tạo nên những thiết bị máy tính bảng có giá rẻ hơn nữa do không phải đầu tư nhiều về linh kiện phần cứng. Bên cạnh đó, phương pháp củaAmazon cũng cho phép tạo ra những thiết bị máy tính bảng có kích thước nhỏ gọn và dễ cầm hơn rất nhiều.
  [IMG]

  Ý tưởng về máy tính bảng mới của Amazon.


  Ngoài ra, hãng bán lẻ của Mỹ cũng sẽ ưu ái trang bị những công nghệ độc quyền trên dòng máy tính bảng tương lai của mình như khả năng cảm ứng nổi cùng bề mặt lưng máy có thể nhận dạng và phân biệt được kích cỡ bàn tay giữa người lớn và trẻ em nhằm đưa ra những nội dung phù hợp hơn.

Chia sẻ trang này