1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Android free] Tổng hợp game hành động hot!!!!!

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi phongtieudao, 1 Tháng ba 2013.

 1. phongtieudao New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1, Cuộc chiến giữa các vị thần.

  Cuộc chiến hàng nghìn năm giữa các vị thần không kết thúc. Khi đó loài người còn chưa xuất hiện. Trên thế gian này chỉ xuất hiện 5 loại sức mạnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ do 5 vị thần Kim Thiên, Mộc Soái, Thủy Linh, Hỏa Vương và Thổ Thân.
  Lẽ dĩ nhiên là 5 loại sức mạnh này khắc ché lẫn nhau Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa…nên nước sông không chạm nước giếng.
  Nhưng đến 1 ngày cả 5 thiên hà bất ngờ di chuyển tạo thành 1 ngôi sao 5 cánh. Cho dù có nắm giữ sức mạnh siêu nhân đến đâu thì các vị thần cũng không thể ngăn cản được việc này.
  Có 1 thứ quái vật nào đó đang làm việc này. Làm sao để các vị thần có thể ngăn lại? Chuyển biến của câu chuyện ra sao? Hãy chơi và khám phá nhé!  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  Link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pipoonline.ccgcvt&feature=search_result

  2, Tiên kiếm

  Game Tiên Kiếm Android- Game hành động đặc sắc
  Tiên kiếm - game kiếm hiệp ly kì và hấp dẫn. Game Tiên kiếm chứa đựng nhiều kết cục lý thú phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi( bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần với những sự lựa chọn có ảnh hưởng đến kết thúc của game)
  Hóa thân vào nhân vật Tiết Phong trong game Tiên Kiếm ,người chơi sẽ trở thành một anh hùng trượng nghĩa, mang sứ mệnh giải cứu người bạn thanh mai trúc mã Linh Vân khỏi những thế lực tội ác đen tối.
  Hệ thống nhiệm vụ, vật phẩm đa dạng phong phú và skill vô cùng đẹp mắt!

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Link: https://play.google.com/store/apps/...wsMSwxLDEsImNvbS5waXBvb25saW5lLnRpZW5raWVtIl0.

  3, Doreon lạc về thời tiền sử.

  Các bạn yêu thích những tập truyện về chú mèo máy Doreamon giờ đây hãy hồi tưởng lại tập đầu tiên của bộ truyện dài: “Thăm công viên khủng long” với game android “Doreamon”! Doreamon cùng các bạn bị lạc vào thời kỳ khủng long. Hãy cùng chú mèo máy thông minh tham gia vào những cuộc phiêu lưu kì thú để giải cứu các bạn và trở về nhà nhé!
  Game dành cho tất cả các loại màn hình!

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pipoonline.doraemon&feature=search_result

  4, Tank pro

  Game bắn tăng cực hot!
  Tank Pro - Game bắn xe tank kinh điển đã xuất hiện trên Android! Đến với Tank Pro, người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường rực lửa với các loại vũ khí tinh nhuệ. Đừng quên khám phá và trang bị cho mình những vũ khí tối tân nhất để sống sót và chiến thắng!

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pipoonline.tankpro&feature=search_result

  5, Ninja Rùa
  Sau nhiều năm mai danh ẩn tích, bộ Tứ Ninja Rùa giờ đây đã trưởng thành với võ nghệ cao cường hơn, chín chắn hơn, đoàn kết hơn và vẫn dưới sự dìu dắt của sư phụ Chuột nhưng cái Ác thì vẫn còn đó và bắt đầu quay trở lại với nhiều sự việc khác thường xảy ra tại thành phố New York mà bàn tay điều khiển chúng là của một tay trùm công nghiệp có dã tâm lớn, Max Winters, hắn đang xây dựng một đạo quân quái vật hung tàn với ý định điên cuồng là làm chủ cả thế giơí. Không thể ‘nhắm mắt làm ngơ’, các Hiệp sĩ Ninja Rùa của chúng ta lại ra tay trừ gian diệt bạo.
  Game Ninja Rùa với hệ thống điều khiển tay cầm đặc trừng của game nhập vai, bên trái gồm tổ hợp phím di chuyển của nhân vật còn bên trái gồm 3 phím chức năng như đánh, nhảy , và tung ra tuyệt chiêu.
  Để ngăn cản làn sóng bạo lực và tội phạm đột ngột tăng chóng mặt ở toàn thế giới do Foot Clan – tổ chức xã hội đen của Ninja. Dưới sự chỉ huy của Shredder, chúng đã trở thành một đế chế tội phạm có sức mạnh khủng khiếp. Khi mà lực lượng cảnh sát quốc tế bó tay trước sự lộng hành của Foot Clan, người dân chỉ còn biết gửi gắm niềm hy vọng vào 4 Ninja rùa đột biến gene, gồm Raphael, Michelangelo, Donatello và Leonardo. Không thể nhắm mắt làm ngơ, các hiệp sĩ Ninja rùa của chúng ta lại ra tay trừ gian diệt bạo… Cốt truyện của game khá hay và lỳ ký giụp bản có những khoảng thời gian trải nghiệm game hứng thú.

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.pipoonline.ninjarua&feature=search_result
 2. wapmobilemobi New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này