1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Anh chỉ là bạn mà thôi!

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi truongthinhs, 21 Tháng tám 2006.

 1. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#FF6666"><span style="font-size:18pt;line-height:100%">Anh chỉ là bạn mà thôi!</span></span>

  <span style="color:#3366FF">Khi một người đàn ông yêu một phụ nữ, anh ta sẽ bỏ mặc ngoài tai những gì bạn bè thân thiết nhất khuyên can; khi một người đàn ông yêu một phụ nữ, anh ta sẽ chỉ nhìn thấy nàng là tất cả mọi tốt đẹp trên đời qui tụ vào...

  Những lời ấy thật lãng mạn và dễ thương, tuy vậy “người đàn ông” vẫn nên bình tâm một chút để phân tích những dấu hiệu sau:

  1. Nàng không để ý đến bạn lắm. Trong tình yêu, nơi nào không có “kịch tính” nơi đó ắt thiếu lãng mạn. Một người phụ nữ khi thật sự say mê ai, họ sẽ luôn luôn để tâm đến những gì bạn nói và làm. Nàng sẽ luôn tự hỏi: “Liệu anh ta có thích mình?”, “Anh ta sẽ làm gì tiếp theo?” và điều không tránh khỏi là nàng sẽ “lẵng nhẵng” bên bạn và trở nên đa nghi. Tuy nhiên nếu trong những lần gặp gỡ, bạn thấy nàng hầu như không có chút gì gọi là phấn khích khi gặp hay không có sự cẩn trọng trong lời nói, cử chỉ khi giao tiếp, hãy nghĩ đến việc nàng chỉ coi bạn như người bạn dù có thêm chữ “trai” đằng sau theo kiểu “người bạn và là con trai” đi chăng nữa.

  2. Nàng tỏ ra không có khiếu hài hước trước những câu chuyện khôi hài của bạn. Đơn giản chỉ vì mối quan hệ giữa bạn và nàng không như bạn mong muốn, vì khôi hài luôn thuộc hàng “top” những phẩm chất lôi cuốn phụ nữ. Và một khi nàng “kết” ai thì dù câu chuyện anh ta kể có nhạt nhẽo thế nào chăng nữa nàng vẫn luôn “cười lăn lộn” với nó.

  3. Nàng nói với bạn về những người bạn gái khác. Rõ ràng là nàng đang tìm cách chuyển “tầm ngắm” của bạn sang một trong những “nạn nhân không may” ấy. Hoặc khi bạn đang cùng nàng trò chuyện ở một quán nào đấy, bỗng nàng nháy mắt với bạn và hướng về một bóng hồng nào đó: “Cô ta trông xinh đấy chứ?” - cơ hội... “là bạn” của bạn đang ló mặt.

  4. Nàng hiếm khi chiều theo sở thích của bạn. Khi dạo chơi cùng nàng, bạn có thường thấy nơi mình ghé đến là các gian hàng túi xách tay, quần áo, giày dép... thay vì sân bóng, rạp chiếu những bộ phim hành động yêu thích của bạn?

  5. Nàng dùng từ B, nhưng không phải chữ B mong muốn (Bồ) mà là Bạn. Khi một phụ nữ dùng từ “bạn” để gọi bạn, sẽ hiếm khi có cơ hội cho bạn “nâng cấp” lắm.

  6. Nàng luôn giữ khoảng cách với bạn nơi công cộng. Có một câu nói khá hay thế này: “Khi người đàn ông yêu, chỉ mình anh ta quyết định. Nhưng khi một phụ nữ yêu, cô ta thường chờ đợi nhận xét từ những người biết anh ta”. Qua đó có thể thấy phụ nữ rất nhạy cảm với những dò xét hay hiểu lầm từ dư luận. Nên, nếu thấy giữa bạn và nàng luôn có khoảng cách nhất định khi cả hai cùng xuất hiện nơi công cộng, hãy bình tĩnh đón nhận tình bạn ấy nhé.

  7. Nàng thường nhờ vả bạn. Nhờ vả khi thật sự cần thiết là điều đúng đắn nhưng nếu chỉ đơn thuần “thích” nhờ vả, nay mượn bộ đĩa nghe nhạc, mai hỏi xin cái chậu để trồng bông hay mốt “cho quá giang cái nhé” thì bạn nên nghĩ lại và phân tích đâu là tình cảm thật sự của nàng đối với bạn. Nếu một người phụ nữ thật sự yêu ai đó họ sẽ không bao giờ đưa ra quá nhiều yêu cầu không cần thiết như vậy, thay vào đó họ sẽ chăm sóc bạn. Đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng việc nhất nhất tuân theo đòi hỏi của nàng sẽ giúp bạn ghi điểm, thì xin nói ngay bạn đang phạm sai lầm rất lớn. Nó chẳng những không giúp bạn có “tẹo” điểm nào mà còn biến bạn thành chàng khờ cho những trò đùa tinh quái khác.

  8. Nàng mang theo “vệ sĩ”. Đây là cách thông thường nhất mà phụ nữ hay dùng khi buộc phải nhận lời mời “đi uống nước” với người đàn ông mà họ không thích thú lắm. Việc có thêm người bạn bên cạnh sẽ vừa giúp nàng “cân đo đong đếm” kỹ hơn về bạn, vừa cất được gánh nặng xì xào không cần thiết - điều mọi phụ nữ rất nhạy cảm và kỹ tính.

  9. Nàng không có những cử chỉ đụng chạm hay trêu ghẹo cần thiết. Nếu bạn quen nàng đã lâu rồi mà khi cầm tay nàng (do may mắn nào đấy) vẫn không cảm nhận được sự ấm áp hay nói bình dân là “có điện” từ nàng truyền sang thì hãy nghĩ ngay đến hai từ “khoảng cách” nhé.

  Sau cùng, nếu vì lý do nào đấy bạn tổng hợp đủ những lý do trên hãy đừng buồn mà chỉ cần tự nhủ: “Nho kia vẫn còn xanh lắm” và hãy đi kiếm trái nào “chín hơn”. Đôi khi màu xanh của sự chưa chín ấy rất đáng lưu giữ và trân trọng như bất kỳ dáng hồng ửng, chín mọng nào khác, đừng vì tự ái mà “giú ép” rồi sau này ân hận.</span>
 2. sunlight Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. tuanvo Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái này coi bộ dược đấy,có thể học hỏi được đấy,những ai chuẩn bị tỏ tình thì vào đây nha

Chia sẻ trang này