1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Anh em bóng chuyền lớp ta đâu rùi!

Thảo luận trong '10914' bắt đầu bởi a3md, 6 Tháng ba 2011.

 1. a3md New Member

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chào các member!
  Mình mang tiếng là đội trưởng đội bóng chuyền nhưng thực sự mình chơi cũng không tốt và mình thấy các bạn lớp mình cũng zậy!
  Nếu tinh thần tham gia cho vui thì có lẽ là được còn thi đấu thì chúng ta nhìn thẳng vào vấn để này thì có lẽ chúng ta chưa đủ sức!
  Tuy nhiên.. vì là phong trào của lớp nên thắng thua không quan trọng. chủ yếu là mình hy vọng các bạn hết mình vì phong trào chung......
  => Vào sáng thứ 3 lúc 7h30. mình hy vọng các bạn biết đánh bóng chuyền hãy đến sân tennis cùng nhau tập luyện..để cho mình tham khảo tình hình và định hướng.. một tý về phogn cách đánh, lối đáh.... mình biết mình cũng không có nhiêu kinh nghiệm nhưng do được ban cán sự và các bạn tin tưởng nên mình hy vọng các bạn sẽ nghe theo mình.
  Mục tiêu là hết mình vì 109140!
 2. sonspktlovely Member

  Số bài viết: 216
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  các bạn cố gắng lên nhé,sơn cungx nằm trong đọi bóng chuyền mà thứ 3 mắc đi học mất tiêu ùi còn gì,chán ghê.sao không để sáng thú 4 học thể dục lun đó.Hi ban cán sự và tất cả các thành viên trong lớp sẽ luô ủng hộ và tạ điều kiện cho các bạn trong qua trình thi đấu,vì vậy hãy cố gắng hết sức như trong hội thao của lớp ta vậy các bạn nhé.
 3. a3md New Member

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hjx... thất bại rùi! huhu....... đành lấy kinh nghiệm cho lần sau vậy!
  Hjx... sr tập thể!
 4. Transformer New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vừa rồi có tổ chức hội thao khoa điện-điện tử lớp mình hy vọng sẽ đoạt giải nhưng thắng được 1 trận rồi đến trận thứ hai thì bị loại vì thi đấu sai lịch. thật là chán quá đi mất.hic

Chia sẻ trang này