1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Anh thật ngốc khi đã khóc trước mắt em.

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi disconnect, 9 Tháng sáu 2010.

 1. disconnect New Member

  Số bài viết: 84
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khóe mắt anh cay cay, tại sao chứ ? Ngay lúc này, thực sự anh rất đau.
  Đúng: Anh là người giả dối, một kẻ giả dối, anh không xứng đáng là người em đặt trọn niềm tin và tình yêu...Anh đã làm và anh sẽ chịu, 1 lần nữa anh lại sai lầm, 1 sai lầm mà anh vẫn tiếp tục.
  Anh đã rất nhớ em và bây giờ rất nhớ em.Nhưng anh không đủ can đảm để gọi hay gửi tới em 1 tin nhắn.Anh thật bất tài!!!
  Anh không thể tiếp tục làm em đau khổ nhưng anh dường như không làm được điều đó, anh luôn làm em phiền lòng, ngay cả trong nhưng lúc mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất, anh lại sai lầm và rồi em không vui và cả 2 không thế nói được điều gì...
  Anh ghét cái cảm giác im lặng đó, nó tuy ngắn ngủi nhưng rồi sẽ kéo dài, em biết không? Anh từng xin em đừng làm như vậy, nhưng chính anh lại tạo nên điều đó, chính anh làm em không nói, chính anh làm em không vui.
  Mình đã hứa không giấu nhau chuyện gì, có chuyện gì sẽ nói thẳng ra, có những lúc em muốn nói lắm nhưng không hề dễ dàng, anh cũng vậy.
  Anh thật yếu đuối, đã để em thấy anh rơi nước mắt- Nước mắt đó đáng lẽ ra là của em! Em có quyền sỉ vả anh, em có quyền khinh thường anh!!!Anh không hiểu sao anh lại làm như thế, anh suýt khóc òa như 1 đứa trẻ, anh từng bị như thế khi bị ba mẹ la, từng bị như thế khi thầy giáo nói với anh câu:" như thế thì cậu không thể làm nên chuyện gì..."
  Anh thật ngốc khi đã khóc trước mắt em.
  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZEC9WO||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/FLASH]

Chia sẻ trang này