1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[anhngutome] chương trình Anh văn giao tiếp thương mại

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi lelinh_tome, 2 Tháng ba 2013.

 1. lelinh_tome New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại tại Anh ngữ TOMe được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các đối tượng là những người đang làm việc tại các công ty, văn phòng, nhà máy của Việt Nam hay nước ngoài đòi hỏi sử dụng tiếng Anh trong công việc, và đối tượng sinh viên sắp hoặc mới ra trường có mong muốn tìm được công việc tốt.
  Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, ngoài giáo trình ra các bạn học viên có thể đề xuất những chủ đề mình yêu thích, giáo viên sẽ soạn những chủ đề đó thành những bài giảng tương ứng phù hợp với từng cấp độ.
  Trong quá trình học, học viên được liên tục hoạt động theo yêu cầu của giáo viên đề ra như: làm việc cá nhân, cặp đôi, nhóm, đóngkịch...Như vậy sẽ giúp các bạn mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, tạo hứng thú và thoải mái hơn trong giờ học.
  [IMG]

  Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại gồm 6 cấp độ đi từ cơ bản đến nâng cao rèn luyện đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Học viên được tiếp thu và bổ sung số lượng từ vựng cần thiết cho giao tiếp trong công việc (tại công ty, văn phòng, nhà máy...) và trong cuộc sống (ở nhà, nhà hàng, siêu thị, sân bay, du lịch...).
  Học viên sẽ có 2 kì thi trong một khóa học:

  • Giữa khóa: HV sẽ làm một bài kiểm tra không được báo trước
  • Cuối khóa: HV sẽ được làm một bài kiểm tra với đề thi chuẩn gồm đầy đủ 4 kĩ năng tương ứng với từng cấp độ.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ;
  Công ty TNHH BÁCH KHÔI - TRUNG TÂM DẠY KÈM ANH NGỮ TOME TIẾNG ANH GIAO TIẾP - LUYỆN THI TOEIC - TIẾNG ANH THIẾU NHITòa nhà 53, đường 35, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí MinhEmail: info@anhngutome.edu.vn ĐT: (08) 3720 5700 Hotline: 0975.414.055
 2. lelinh_tome New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 3. amysting New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 3
  Giới tính: Nữ
 4. Mộc Anh New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Nghe nói hiện tại Trung tâm Anh ngữ Tome có chương trình ưu đãi học phí rất hấp dẫn, trong tháng này trung tâm còn tặng cho các bạn học viên chuyến thực hành ngoại khóa free đi Campuchia đó

Chia sẻ trang này