1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ASUS tài trợ phát triển Trung tâm Cơ hội số tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi frep, 25 Tháng tám 2011.

 1. frep New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Đồng hành cùng dự án trung tâm cơ hội số ADOC tại các nước châu Á - Thái Bình Dương, Asus hợp tác phát triển và tặng mới trang thiết bị cho trung tâm ADOC tại Quảng Trị và Hà Nội.

  [IMG]


  Ngày 11/7/2011, Asus Việt Nam cho biết, trong tháng 6/2011, Asus đã phối hợp cùng Trung tâm Cơ hội số ADOC khai trương Trung tâm Cơ hội số mới ở Quảng Trị và tặng mới trang thiết bị cho Trung tâm Phụ nữ & Phát triển tại Tây Hồ - Hà Nội. Xuyên suốt dự án này, trong năm 2011, Asus sẽ đồng hành cùng thành lập 4 trung tâm ADOC mới và tặng thêm trang thiết bị cho 3 trung tâm khác, nâng tổng số trung tâm ADOC tại Việt Nam lên 18 trung tâm, trải đều ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
  Dự án phát triển các trung tâm cơ hội số ở các nước APEC khởi động từ năm 2005 với mục tiêu nâng cao trình độ và năng lực vận dụng CNTT, rút ngắn khoảng cách số giữa các nền kinh tế. Đến năm 2011, đã có tổng cộng 76 trung tâm đào tạo tại 10 nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, dự án đã thành lập 18 trung tâm ADOC tại Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, mang lại hiệu quả đào tạo rõ rệt và thuyết phục cho cộng đồng. Năm 2011, Asus sẽ hợp tác tặng tổng cộng 126 MTXT Asus và nhiều trang thiết bị văn phòng khác cho các trung tâm cơ hội số ADOC.

  [IMG]
  Khai trương Trung tâm Cơ hội số ADOC mới tại miền Trung Việt Nam năm 2011.


  Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, Asus đã đạt 3.398 giải thưởng trong năm 2010, và được nhận biết rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT với sáng chế Eee PC™. Với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên toàn cầu và hơn 3.000 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của Asus trong năm 2010 lên đến 10,1 tỷ USD (~206.122 tỷ đồng).

  [IMG]
  Asus đã hợp tác tài trợ tổng số 126 MTXT mới cho dự án.


  [IMG]
  Asus đồng hành mang lại cơ hội thực hành CNTT trong cộng đồng...

  Thông tin chi tiết có tại: http://vn.asus.com.

  Theo PC World

Chia sẻ trang này