1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Avast Antivirus Home Edition - Công cụ diệt virus tích hợp cải tiến công nghệ

Thảo luận trong 'Security Tools' bắt đầu bởi bean0007, 14 Tháng mười một 2010.

 1. bean0007 New Member

  Số bài viết: 89
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Avast của chúng tôi! Free Antivirus là bảo vệ tối thiểu bạn nên có - nó cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus và spyware.

  [IMG]
  [IMG]


  Nhưng để bảo vệ tốt hơn chống lại các mới nhất và thường xuyên thay đổi các mối đe dọa internet, nâng cấp để avast! Internet Security, bảo vệ tốt nhất của chúng tôi
  Tính năng
  Chống virus và chống spyware động cơ
  Nhà nước của nghệ thuật công cụ quét cung cấp đáng tin cậy bảo vệ chống lại virus, spyware và các hình thức khác của phần mềm độc hại.
  Bảo vệ thời gian thực chống rootkit
  Độc đáo "về tiếp cận" công nghệ kiểm tra tất cả các trình điều khiển hạt nhân-mode rằng hệ điều hành đang tải các dấu hiệu của hành vi rootkit. Điều này cho phép thậm chí không biết đến các rootkit được phát hiện và dừng lại trước khi họ có thể làm bất cứ thiệt hại.
  avast! Cộng đồng IQ
  Hầu hết các mẫu chúng tôi xử lý đến từ các bộ cảm biến được triển khai trên toàn avast! cộng đồng trong hành vi và mô-đun lá chắn chống rootkit. Đây là một nguồn duy nhất của dữ liệu được thực hiện nhờ có thể chỉ đến cơ sở người dùng khổng lồ của chúng tôi. Hầu hết các mẫu thu thập được phân tích bởi một số quy trình tự động và chỉ một phần nhỏ của mẫu cần phải được xử lý bằng tay bởi các nhà phân tích virus của chúng tôi.
  Mã giả lập
  Khi thực thi một hành vi đáng ngờ là gặp (trong khi cả hai yêu cầu và về tiếp cận quét), Avast! có thể thi đua code của chương trình trong một môi trường bị cô lập. Các giả lập mã được sử dụng cho hai mục đích. Trước tiên, nó được sử dụng cho giải nén chung loại. Thứ hai, nó được sử dụng trong công cụ chẩn đoán. Về mặt kỹ thuật, điều này được thực hiện bằng cách sử dụng dịch năng động, một phương pháp nhanh hơn nhiều so với các kỹ thuật truyền thống thi đua.
  Tiêu chuẩn động cơ
  Bắt đầu với phiên bản 5.0, avast! một động cơ tính năng chẩn đoán mới được thiết kế để chủ động phát hiện phần mềm độc hại không thể phát hiện với các định nghĩa bình thường. Các công cụ chẩn đoán có thể bao gồm cả nhị phân (thực thi) và phần mềm độc hại script.
  Trường có khả năng phát hiện các chương trình không mong muốn
  Mới trong phiên bản 5.0, avast! bây giờ phát hiện các chương trình không mong đợi, chẳng hạn như các công cụ quản trị từ xa và các keylogger thương mại. Tuỳ chỉnh các quy tắc có thể được thiết lập để đối phó với các loại chương trình.
  Thời gian khởi động máy quét
  Cho phép bạn quét máy tính của bạn nhiễm trùng trước khi hệ điều hành đã bắt đầu và trước khi một loại virus có thể được kích hoạt (hệ điều hành 32-bit).
  Wake-up để quét
  Microsoft Windows là đánh thức từ giấc ngủ hay chế độ ngủ đông, thực hiện một lịch trình quét, sau đó trả về chế độ ngủ trở lại.
  Quét theo lịch trình
  Cho phép người dùng để xác định thời gian quét và các tập tin được quét.
  avast! Máy quét thông minh
  Có thể giảm số lượng các file cần quét lên đến 80% thông qua một danh sách trắng của các ứng dụng đã được chứng minh an toàn. Tập tin xác định là an toàn không rescanned trừ khi họ thay đổ.

  DOWNLOAD
  Mã:
  [URL="http://letitbit.net/download/8185.ba8c8e8cd8b62de922375dc37/10727_setupeng4_8.exe.html"]Avast Antivirus Home Edition [/URL]

Chia sẻ trang này