1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Avira AntiVir – Bảo vệ máy tính theo cách đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi tientrung24h, 25 Tháng mười một 2010.

 1. tientrung24h New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Dễ dùng đến bất ngờ

  Khác với phần lớn các chương trình diệt virus thường gây khó khăn cho người dùng máy tính bởi những thông báo hiện ra liên tục, chạy một chương trình thường dùng cũng bị thông báo… Với công nghệ AHeAD, Avira AntiVir sẽ chủ động phân tích các tập tin một cách đúng đắn và tự động vô hiệu hóa nếu phát hiện có sự nguy hại cho máy tính, ngay cả đối với vius trong đĩa USB hoặc từ trang web trong máy tính.
  [IMG]
  Ngay sau khi cài đặt Avira AntiVir vào máy tính, phần mềm sẽ tự động cập nhật những tính năng mới nhất, tự động quét toàn bộ các ổ đĩa trong máy tính của bạn và bắt đầu công việc “canh gác” máy tính cho bạn. Sau đó, nếu muốn quét virus trong một ổ đĩa, file, folder, bạn chỉ việc mở cửa sổ My Computer rồi bấm chuột phải lên đối tượng cần quét virus và chọn dòng lệnh có biểu tượng “cây dù đỏ”.

  Sức mạnh của Avira AntiVir

  Avira AntiVir là phần mềm nổi tiếng của người Đức được hiệp hội virus máy tính trên thế giới đánh giá cao về khả năng chống virus toàn diện, cũng như hiệu quả trong việc quét virus. Và được tổ chức TUV kiểm định độc lập và xếp ở vị trí hàng đầu về khả năng phát hiện nhiều loại virus máy tính.

  Theo AV Comparatives, Avira AntiVir sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống. Chính vì vậy, Avira AntiVir thực sự là một chương trình bảo vệ rất đáng tin cậy cho máy tính người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp trước các loại virus và những mối nguy hại cho máy tính.
  [IMG]
  Phiên bản Avira Premium Security Suite
  Avira AntiVir dùng được trên mọi máy tính (kể cả máy tính cũ có cấu hình thấp) dùng hệ điều hành Windows hoặc những hệ điều hành khác với tốc độ khá nhanh và không làm chậm máy tính như nhiều phần mềm diệt virus khác. Đặc biệt, nó còn có chế độ dành riêng cho laptop hoặc game thủ, giúp người dùng tối ưu hóa khả năng vận hành của thiết bị hoặc nhu cầu đặc trưng.

  Cửa sổ làm việc của Avira AntiVir được bố trí đơn giản, ai cũng có thể điều khiển được Avira, cho dù bạn người mới bắt đầu dùng máy tính hay là người dùng có kinh nghiệm.

  Tính năng phong phú

  Phiên bản Avira AntiVir Premium sẽ giúp máy tính của bạn trang bị các tính năng bảo vệ chuyên nghiệp, đủ sức để chống lại các loại virus, phần mềm độc hại, sâu, trojan, adware, phần mềm gián điệp và lừa đảo theo thời gian thực. Nó sẽ âm thầm kiểm tra tất cả các tập tin trước khi chúng được mở, và ngăn chặn ngay khi chúng đang cố tìm cách xâm nhập vào máy tính. Việc làm này cũng được nó thực hiện cho các chương trình gửi và nhận thư (email), tính năng MailGuard kiểm tra virus trong các email nhận được và gửi đi.

  Đối với người dùng thích lướt web, nhất là những trang web lạ, tính năng WebGuard sẽ là hàng rào bảo vệ vững chắc cho máy tính của bạn trước những loại virus, sâu hay bất kỳ mối nguy hại nào (trang web giả mạo lừa đảo lấy thông tin tài khoản ngân hàng, password email,…) đang ẩn chứa trong các trang web mà bạn đang mở.

  Còn với phiên bản Avira Premium Security Suite cao cấp hơn, máy tính của bạn sẽ được trang bị thêm bức tường lửa (firewall) kiên cố để loại bỏ những email rác, kiểm soát email lừa đảo, tạo đĩa khôi phục hệ thống trong trường hợp xấu nhất, sao lưu dữ liệu quan trong; tất nhiên là nó vẫn có đầy đủ các tính năng bảo vệ có ở phiên bản Avira AntiVir Premium.

  Hơn thế nữa, với tính năng Parental Control, người dùng sẽ dễ dàng chặn những trang web độc hại đối với trẻ em, hoặc những trang web chơi game, và có thể hạn chế thời gian truy cập Internet quá đà của con trẻ.

  Theo www.baove24h.vn

Chia sẻ trang này