1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bài dịch anh văn chuyên ngành KMT

Thảo luận trong 'Đề cương' bắt đầu bởi phoenix, 8 Tháng mười hai 2009.

 1. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  Bản gốc tiếng anh

  Ready for the Bazillion-Byte Drive?

 2. liveagain New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  lên google bạn a :D

  Mã:
  Suy nghĩ về cách viết hồi ký của mình - đặt câu chuyện cuộc sống của bạn ra giấy cho tất cả vĩnh hằng? Tại sao không bỏ qua những chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại và chỉ cần nắm bắt toàn bộ cuộc sống của bạn trên toàn chuyển động-video, đưa nó tất cả trong một thiết bị kích thước của một khối lập phương đường? Nó có thể không được như xa như bạn nghĩ. 
  Currie Munce, Giám đốc của IBM HDD nâng cao Công nghệ Bộ phận Hệ thống lưu trữ, có một mục tiêu thú nhận: Xây dựng lưu trữ lớn hơn. Gần đây Munce và đồng bằng tiến sỹ của ông được phục hồi dẫn của Big Blue trong cuộc chạy đua không gian đĩa với một kỷ lục thế giới mới cho Areal (bit) mật độ: 35,3 gigabits mỗi inch vuông - khoảng ba lần như dày đặc như bất kỳ vận chuyển ổ đĩa vào thời điểm báo chí. 
  Trong những năm 1990, tăng gấp đôi mật độ Areal mỗi 18 tháng, giữ nhịp độ với tăng mật độ bóng bán dẫn dự đoán của Luật Moore. Nhưng kỹ thuật ngày càng khó khăn thách thức phải đối mặt với những người sẽ đẩy phong bì lưu trữ thêm. "Tôi nghĩ rằng công nghệ ghi từ tính có khác 5-10 năm tốt, 'nói Munce. 'Sau đó, chúng ta sẽ thấy những khó khăn đáng kể với tiến bộ hơn nữa ở tốc độ người quen với việc.' 
  Từ đây trên, một hiện tượng được gọi là Siêu thuận đe dọa để làm cho mật độ bit đóng gói không ổn định. Với điều kiện phát triển mới tiếp tục ngăn chặn tham nhũng siêu thuận, các nhà khoa học suy đoán rằng các giới hạn lý thuyết để ghi bit rời rạc là 10 terabits mỗi inch vuông (1 terabit = 1.000 gigabits). 
  Tiếp cận giới hạn này sẽ đòi hỏi công nghệ mới. Hai contenders có thể là kính hiển vi lực nguyên tử (AFM) và lưu trữ holographic. 
  AFM sẽ sử dụng một đĩa nhựa kéo sợi, có lẽ bên trong đồng hồ đeo tay, và một, nhỏ cantilever 10-micron với một tip 40-angstrom (angstrom một đại diện bán kính gần đúng của một nguyên tử) để ghi dữ liệu. Về lý thuyết, AFM sẽ cho phép mật độ của 300-400 gigabits mỗi inch vuông.
  Trong khi AFM vẫn còn trong phòng thí nghiệm, lưu trữ holographic là gần gũi hơn với thực tế. Theo Rusty ROSENBERGER, quang học chương trình quản lý cho Imation, 'Chúng tôi đang nhắm mục tiêu một đĩa 514-inch với 125 GB dung lượng lưu trữ và chuyển giao tốc độ 40MB / giây' lặp lại trong tương lai của các hệ thống holographic. Sẽ được cải thiện đáng kể. 
  Tính chất ba chiều của hologram làm cho nó trở thành một phương tiện lưu trữ hấp dẫn bởi vì "các trang 'của dữ liệu có thể được chồng lên một khối lượng đơn - tưởng tượng chuyển giao toàn bộ một trang văn bản cùng một lúc chứ không phải đọc từng chữ cái theo thứ tự. 
  Hans Coufal, giám đốc của IBM hướng mới trong bộ phận Khoa học và Công nghệ nghiên cứu, dự báo rằng tỷ lệ truy cập nhanh và chuyển giao lần dung lượng lưu trữ holographic sẽ dẫn đến mạng tìm kiếm được cải thiện, video theo yêu cầu, các máy chủ cao cấp, doanh nghiệp tính toán, và siêu máy tính. 
  Trong khi đó, cũng-chạy các công nghệ đang phát triển mạnh. Băng, lần đầu tiên được sử dụng để lưu trữ dữ liệu vào năm 1951 với I Univac, đã được hồi sinh bởi đói doanh nghiệp cho các giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng. Trong lĩnh vực tiêu dùng, nhà phân tích nói Dataquest Mary Craig, CD-ROM và DVD ghi sẽ vẫn là thống trị cao năng lực lưu trữ rời phương tiện truyền thông cho thập kỷ tới. Mặc dù thất bại của họ để phù hợp với lợi ích mật độ các Areal của đĩa cứng, đĩa quang có giá rẻ để sản xuất, làm cho chúng lý tưởng cho việc phân phối phần mềm (cho đến khi trưởng thành hệ thống quản lý quyền kỹ thuật số tạo điều kiện giao hàng trực tuyến). Cuối cùng, tùy chọn trạng thái rắn như thẻ flash có thể chưa phù hợp với giá của ổ cứng ở công suất lớn. 
  Hơn nữa ra, các nhà khoa học chảy nước dai hơn triển vọng của thao tác dữ liệu và lưu trữ trên cấp độ nguyên tử. Bởi vì nhu cầu tiêu dùng năng lực là tụt hậu đằng sau những gì công nghệ có thể cung cấp, mang lại các lựa chọn lưu trữ mới để công chúng sẽ phụ thuộc vào nhìn thấy sự cần thiết cho không gian nhiều hơn nữa.
 4. quanghuyspkt1 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. ngoctrieu2 New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này