1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

bài hát LÀM QUEN

Thảo luận trong 'Thư viện kỹ năng' bắt đầu bởi Action, 4 Tháng mười hai 2006.

 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  GẶP NHAU
  Mừng ngày gặp nhau chúng ta cùng nắm nhau. Nắm nắm tay nhau kết tình thân ái từ đây.Từ đây chúng mình đấp xây, đấp xây con đường yêu nước, anh em chúng mình đi trước mừng ngày gặp nhau.

  LÂU RỒI
  Lâu rồi ta gặp lại nhau bao nhiêu là thương là nhớ trê từng nẻo đường trắc trở thầm mơ tới bên nhau. Bây giờ ta gặp lại đây, câu ca ngày xưa còn đó vỗ tay ta cùng bắt nhịp mừng giây phúc sum vầy.

  QUEN QUEN
  Vừa gặp anh (chị) tôi đã thấy quen quen thấy quen quen nhưng không phải là quen. Cười lên đi và hãy hát lên đi, hát lên đi để chúng mình làm quen.

  GẶP NHAU
  Mừng anh anh vừa tới tới thăm chúng em nơi này. Lòng em hân hoan vui say khi trông thấy anh cười thật tươi, ơi ơi giời giời ơi mặt anh giống như mặt trời. Lòng em hân hoan vui say khi trông thấy anh cười thật tươi.( mèo, bò, cò …).

  Ở ĐÂU
  Tôi đã từng gặp anh ở đâu mà tôi không nhớ, nhưng hôm nay gặp rồi mời anh cứ vô chơi. Nắm tay bạn ơi ta kết tình thân ái. Vỗ tay lên bạn ơi mời bạn mới cùng chơi.

  TÊN CHI
  Này anh bạn anh tên chi cho tôi đây làm quen với nào, cầm tay bạn cầm tay tôi đôi tay ta làm nên nhịp cầu. Hát lên đi bạn ơi vui với người bạn mới, múa lên đi bạn ơi mời bạn mới cùng chơi.
  CHÀO NGƯỜI BẠN
  Chào người bạn mới đến góp thêm một niềm vui, chào người bạn mới đến góp thêm bao nụ cười. Đến đây chơi đến đây vui làm vườn hoa muôn màu muôn sắc, đến đây chơi đến đây vui làm bài ca thắm thiết tình người.

  HỎI TÊN
  Hòn bi xanh trong mắt anh hòn đen trong đôi mắt em, dẫu biết rằng không quen thì lạ dẫu biết rằng không lạ thì quen.
  Ngồi bên nhau chưa cho biết tên gặp nhau đây mai sau khó quên, dẫu biết rằng không quen thì lạ dẫu biết rằng không lạ thì quen.

  ANH EM
  Chúng ta như anh em một nhà, ta cùng bạn kết tình thâm giao. Chúng ta như anh em một nhà, bạn là ai hãy cho biết tên.
  Lòng vui sướng biết nói gì hơn, trong phút giây gặp gỡ nơi này. Ta cùng vui cùng hát cùng ca, tay nắm tay kết đoàn bên nhau.

Chia sẻ trang này