1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bán bông tiệc cưới-công việc nhàn rỗi mà tiền lương hậu hĩnh

Thảo luận trong 'Việc làm cho sinh viên' bắt đầu bởi SLPRV, 22 Tháng tư 2013.

 1. SLPRV Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Chào các bạn
  Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cách kiểm tiền hiệu quả dành cho các bạn nữ , và hơn nữa lại k ảnh hưởng nhiều tới thời gian học tập của các bạn
  Mình đang muốn nói tới công việc bán bông trong các nhà hàng tiệc cưới.Với giá cả mỗi bông hoa + gói chưa tới 2.000đ, và công việc của bạn là sẽ đến các tiệc cưới vào trưa + chiều chủ nhật để bán cho khách.Giá cả thì k có giới hạn , tùy bạn quyết định có thể là 10.000 >>> 50.000 tùy vào việc đoán được khách chịu chi hay không mà ra giá.
  Thời gian:
  trưa chủ nhật : 12h-13h30
  Chiều chủ nhật: 18h>>19h30
  Địa điểm : hầu hết các nhà hàng ,trừ 1 số rất ít nhà hàng cấm bán ,họ sẽ ngăn k cho vào.Ở Thủ đức thì các bạn có thể ra chỗ gần cầu vượt Sóng Thần ,hoặc ngã tư 550 là đầy rẫy nhà hàng cho bạn.
  Nguồn hoa: thì các bạn sáng chủ nhật hoặc thứ 7 chạy ra chợ Đầu mối ,hoặc chợ Thủ đức mà mua .Giá chừng 2000đ trở lại thôi.
  Trung bình ,mỗi người bán bông/1 buổi đi có thể kiếm được trên 300.000đ trừ vốn, đơn giản như 1 đứa bạn mình ,dù ngoại hình k được khá cho lắm+ thêm nhút nhát nhưng ngày đầu cũng bán được 250.000.
  Đây là 1 cách kiếm tiền hiệu quả mà mình muốn đưa ra cho các bạn được biết, chứ k có bất cứ ý vụ lợi gì khác ở đây. Nếu các bạn thấy thích ,có thể đi qua các nhà hàng mà xem ngta bán như thế nào,thấy được thì đi. Còn thắc mắc về địa điểm bán ,hay 1 số điều gì khác thì thì hãy gửi mail cho mình qua địa chỉ mail: lethanhslprv@gmail.com
  Địa chỉ fb: http://www.facebook.com/lesonglam
  Mình sẽ giúp đỡ các bạn
  Chúc bạn vui.
  Thân chào.
  LSL HCM UTE

Chia sẻ trang này