1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bạn gái VN - đang xa rời vẻ đẹp thuần khiết?

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi hongson, 3 Tháng mười 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hongson Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn gái VN - đang xa rời vẻ đẹp thuần khiết?

  >> VN là một trong ba nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới
  Vẻ đẹp trong sáng - thuần khiết luôn là đức tính đáng quý của bạn gái VN -
  TTO - Tôi thật sự bị sốc khi biết Việt Nam là một trong 3 nước có tỉ lệ nạo thai cao nhất thế giới. Người phụ nữ Việt Nam xưa nay vốn nổi tiếng là rất đẹp. Không phải một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy mà là nét dịu dàng, kín đáo, một vẻ đẹp của sự thuần khiết, thủy chung.

  Ấy vậy mà trong thời gian gần đây, một loạt bài báo, phóng sự đưa tin về những người phụ nữ “làm dâu” bên Đài Loan hay chuyện Hàn Quốc mua vợ Việt Nam. Thật xót xa nhưng cũng thật đáng trách. Và bây giờ Việt Nam lại là một trong 3 nước có tỉ lệ phá thai cao nhất thế giới. Tôi chỉ nghĩ rằng những nước phương Tây có lối sống tự do, thoái mái mới có tỉ lệ cao như thế. Nhưng thật không ngờ và thật quá đau lòng!

  Ngày nay, có nhiều bạn gái thích sống thử trước hôn nhân. Cũng là một người con gái nhưng tôi không thể hiểu nổi tại sao các bạn lại có suy nghĩ như vậy. Các bạn phải biết rằng trong chuyện này ai sẽ là người chịu thiệt thòi. Người bạn trai ư? Không, nạn nhân chính là người con gái. Con trai vốn ích kỷ, họ chỉ muốn được thỏa mãn nhu cầu xác thịt nhưng khi cưới vợ, họ chỉ muốn người con gái ấy hoàn toàn trinh nguyên.

  Đến một ngày nào đó, bạn sẽ gặp một người mà bạn thật sự yêu thương, liệu bạn có đủ dũng cảm để đối mặt với người ấy và liệu người ấy có chấp nhận bạn khi bạn không còn trong trắng? Chính vì thế, người con gái phải tự biết bảo vệ cái quí giá nhất của mình. Sống thử, nếu dính bầu thì chỉ đơn giản là đi phá thôi sao? Đừng chỉ vì một giây phút nông nổi mà bạn phải ân hận suốt đời khi mất luôn thiên chức làm mẹ.

  Các bạn gái Việt Nam, trong thời đại ngày nay, đúng là có rất nhiều cám dỗ và cạm bẫy nhưng xin các bạn hãy tự bảo vệ chính mình, đừng tự hủy hoại bản thân và cuộc sống sau này. Tiêu chuẩn tối cao của cái đẹp muôn thuở vẫn là sự hài hòa. Hài hòa giữa sắc đẹp thân thể và đức hạnh, nếp sống văn hoá, văn minh. Hãy để cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài, xinh tươi bên đóa sen thuần khiết mãi là hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, đừng để cho nó bị một vết dơ nào.
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Con gái thường chạy theo danh lợi và xa hoa. Nhưng không phải ai cũng như vậy, xã hội ngày càng bị ảnh hưởng của lối sống phương tây, nên thật khó từ chối cảm dỗ của xã hội.
 3. cobe_nghichngom Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nhưng sống thử trước hôn nhân không có gì là ko đúng, sống thử ở đây chỉ là coi hai người sẽ hòa hợp ra sao thôi. Chứ ko như nhiều người lợi dụng chuyện đó để làm những điều sai. Chỉ cần 2 người thật sự yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, va đặc biệt la biết dừng lại đúng lúc thì chuyện sống thử trước hôn nhân ko là vấn đề gì cả. Tuy em cũng không ủng hộ việc đó, nhưng em đã thấy rất nhiều nơi đây và nó xảy ra trong nhà em với anh họ em, và rồi họ cũng cưới nhau, sống hạnh phúc bên nhau...Thật ra em thấy khi 2 người sống thử là khi họ đã xác địng họ sẽ cưới nhau chứ không phải là lợi dụng lẫn nhau như một số người vẫn làm
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này