1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bạn hiểu gì về con trai?

Thảo luận trong 'Giáo dục giới tính' bắt đầu bởi nguyenmdrak, 7 Tháng hai 2011.

 1. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  [IMG]

  Thứ nhất: con trai "chém gió" giỏi
  Con gái nói dối thì sẽ rất dễ bị phát hiện, nhưng nếu con trai "ngụy biện" thì khỏi chê vào đâu nhé. Đừng nghĩ rằng con trai ít nói hơn con gái nên bị lép vế và "ngây thơ". Thật sự thì họ chỉ tỏ ra "bản lĩnh" trước mặt con gái, nhưng khi đi cùng hội bạn thì vẫn thích "tán phét" như thường. Khi có bạn gái, khả năng "chém gió" của con trai ngày càng được rèn luyện vì các chàng phải cố gắng kể những câu chuyện vui cho con gái nghe, nói cho con gái biết về những gì anh ta rành, khoe tài năng để con gái trầm trồ ngưỡng mộ (thật ra, đối với con trai, những điều vặt vãnh ấy là bình thường, nhưng các chàng có thể "cường điệu hóa" lên và con gái thì chỉ biết gật đầu bái phục). Các XX để ý mà xem, thường thì con trai nói rất hay về những khía cạnh mà con gái không biết (tha hồ "chém gió" không sợ bắt bẻ), nhưng rất ít đề cập đến những gì con gái thông thạo.
  Thứ hai: Các chàng hay nói bậy
  Nhiều nàng thường hay thở dài: "Mình thật thất vọng về anh chàng mới quen. Khi trò chuyện, mình thấy anh ta rất nghiêm túc, nhưng trong một lần tình cờ nghe lén anh ta nói chuyện với bọn con trai, mình đỏ hết cả mặt. Thế là mình từ bỏ..."
  Nhưng có một điều mà con gái không hề biết, đó là những tên con trai, dù cho nghiêm túc hay cá biệt, dù cho lịch sự hay bụi bặm, đều đã từng nghe những câu chuyện "hơi bậy", nói những chuyện vui "chỉ dành cho con trai", và khi một nhóm XY trò chuyện với nhau thì 80% nội dung cuộc trò chuyện là… nói bậy. Hơn nữa, do thích chứng tỏ mình mạnh mẽ, lại không cần phải "ý tứ", nên thỉnh thoảng con trai còn văng tục nữa cơ…
  Do vậy, con gái phải là người nhắc con trai hạn chế tối thiểu việc này nhé. Bạn không thể "bo xì" một anh chàng chỉ vì anh ấy nói bậy, bạn có chắc là những anh chàng khác hoàn toàn "trong sạch" hay không?
  Thứ ba: Bọn hắn thích "nhìn ngắm"
  Đã là con trai thì thích nhìn ngắn, và đối tượng bọn hắn chú ý "chỉ có thể là phe kia". Không nên nổi giận đùng đùng khi bạn trai của mình bất chợt "không rời mắt" bởi một cô nàng nào đó đang đi trên đường, vì suy cho cùng thì đó cũng là một sức hút đặc biệt từ giới tính, do sự tò mò, do bản chất của các XY là như thế. Thích nhìn ngắm là một chuyện, nhưng có tình cảm với ai lại là chuyện khác, không nên ghen tuông lung tung. Hẳn con gái sẽ phản biện lại: "Mình đã từng biết có rất nhiều tên con trai không hề nhìn những cô nàng mát mẻ nhé! Đâu phải tên con trai nào cũng như nhau". Sai rồi, thường thì bọn hắn rất tinh mắt và khá nhiều chàng trai đã thú nhận rằng có thể họ không nhìn thẳng nhưng họ biết cách nhìn sao cho bạn gái không phát hiện ra đấy nhé! Một số anh chàng dù lịch sự, đứng đắn, thì thi thoảng vẫn "liếc con mắt" như thường, vì sự tò mò, vì muốn so sánh những điểm khác biệt…
  Tuy nhiên, con gái phải biết "cảnh báo" bọn hắn rằng nếu đã có bạn gái rồi thì không nên "nhìn ngó lung tung" nữa.
  Thứ tư: Đơn giản nhưng chuyên sâu
  Con trai thường rất đơn giản, khi đã chững chạc và biết suy nghĩ thì họ ít chú trọng hình thức quá đà, chỉ ăn mặc lịch sự là đủ. Bọn hắn khá đơn giản về mọi mặt, nhưng khi đã xác định được vấn đề thì sẽ chuyên sâu tìm hiểu vào vấn đề đó… Vài ví dụ:
  - Con trai không thích giao thiệp bạn bè quá nhiều, nhưng vài người bạn của hắn cực kỳ "chất lượng" và chơi lâu bền.
  - Con trai chỉ rảnh về game, máy vi tính, toán học… Và bọn hắn dốc toàn tâm toàn ý để đầu tư cho điều đó…
  - Hắn không quan tâm đến những vấn đề "vĩ mô" như con gái, hắn không cần biết chuyện lớp học, chuyện hàng xóm thế nào, nhưng hắn có thể kể cho bạn nghe rành mạch về Nhật Bản - quốc gia mà hắn thích. Một khi hắn đã muốn tìm hiểu, có thể hắn biết nhiều điều hơn cả người Nhật đấy!
  Thứ năm: Kỹ lưỡng hơn con gái
  Con gái sẽ rất ngạc nhiên: "Có nhầm không?", vì thường thì con gái tỉ mỉ hơn, khéo léo hơn cơ mà. Nhưng bạn quên rằng, đầu óc của những tên XY thường nhìn sâu và có tầm nhìn chiến lược hơn con gái. Khi còn nhỏ, có thể những tên con trai "ngây thơ" hơn các nàng, nhưng càng lớn, các chàng thường chững chạc hơn.
  Con trai thường ít mắc phải sai lầm hơn con gái, vì trước khi hành động, bọn hắn luôn suy xét rất kĩ. Hơn nữa, các XY thường không thích thể hiện bản thân quá đà, nên nhiều lúc con gái cho rằng bọn hắn "cù lần", "non nớt"… Hãy thử một lần nghe bọn hắn nhận xét mà xem, sâu sắc hơn cả con gái đấy, có điều bọn hắn ít bộc lộ ra mà thôi…  Đọc những dòng trên [you] đã hiểu hơn về con trai chưa?
 2. mrkul Member

  Số bài viết: 438
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 3. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này