1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bản Kiểm Điểm Shock

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi nhockid, 16 Tháng một 2010.

 1. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  Bản Kiểm Điểm

  Kính gửi: Cô giáo chủ nhiệm
  Đồng kính gửi Ban giám hiệu nhà trường
  - Tên em là Võ Văn L, học sinh lớp 11A8 .
  - Hôm qua em đã phạm phải một tội lỗi vô cùng to lớn là đánh bạn cùng lớp . Em xin tường trình lại sự việc như sau : Sáng 4/10/2008 em có đi xe đạp qua bãi gửi xe thì gặp bạn C , bạn không có tiền nên đã vay em 500 vnd để gửi xe đạp , em liền không ngại ngần đưa hẳn cho bạn tờ 1000 vnd để gửi xe . Nhưng sau khi bạn ấy gửi xe xong thừa 500 vnd thì lại không trả em mà mua kẹo cao su ăn mặc dù em đã dặn gửi xe xong nhớ đưa lại em 500 vnd để em gửi xe . Em không kiềm chế được nên đã xông vào đấm bạn một cái vào bụng , em chỉ định đấm bạn ấy một quả cho đỡ tức rồi thôi nhưng bạn C lại lao vào em định đấm trả nên em buộc lòng phải tự vệ bằng cách lên gối vào mặt bạn ; sau đó các bác ở chỗ gửi xe đã can ngăn nên bọn em thôi đánh nhau mà vào lớp .
  - Sự việc cỏn con đó tưởng như chỉ đến đó là kết thúc nhưng giờ ra chơi bạn C lại dùng những lời lẽ thiếu văn hóa và hẹn em hết giờ học ra sau trường "giải quyết" nốt việc này . Tất nhiên , em không phải là một người hèn nhát nên đã chấp nhận lời mời này của bạn .
  - Giờ tan học , học sinh ùa ra khỏi trường như đàn ong vỡ tổ , ai cũng hân hoan trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày học tập căng thẳng mà có ngờ đâu tại đây , chỉ sau ít phút nữa sẽ diễn ra một cuộc chiến đấu một mất một còn giữa hai ông . Chỉ vài phút sau , cả trường đã không còn bóng học sinh , yên lặng đến rợn người . Tầm 5 giờ , không một ánh đèn , ngoài trời tối đen như mực . Gió rít từng cơn lạnh thấu xương . Chưa bao giờ em ở lại trường vào tầm này , ánh sáng le lói từ vầng trăng khuyết phía xa xa đã dẫn đường cho em ra điểm hẹn , những hàng cây mà mọi ngày em vẫn hay ngồi dưới đó với bạn gái giờ đây trông quái dị khác thường . Nhưng không gì có thể lay chuyển được khi một người đàn ông đã quyết định (cool) . Bước những bước gấp gáp trên con đường dài và hẹp chạy ngang qua nhà máy bỏ hoang , em ngước mắt nhìn quanh . Bạn C đã đến đó đợi em , nhưng bạn C không đi theo một mình mà dẫn theo một bạn khác nữa học lớp trên to bằng 2 lần . Em cảm thấy shock thật sự khi biết bạn C là một kẻ như vậy , bạn đã không đủ dũng khí để đối mặt với em như 2 người đàn ông mà phải dắt theo người hỗ trợ , em bực tức vô cùng vì điều đó đã phá vỡ sự thiêng liêng của buổi gặp này . Chưa đợi em bỏ cặp xuống bạn to lớn kia đã xông đến , em thật sự không muốn ra tay với bạn này nhưng bạn này cứ lao đến trước mặt em , tiện tay em nhặt luôn cục gạch to bằng bàn tay ném vào mặt bạn ấy , bạn ấy vật xuống đấy không nhúc nhích cũng chẳng nói lấy nửa câu .
  - Vậy là bây giờ chỉ còn em và C , cuộc chiến của 2 người đàn ông giờ mới thực sự bắt đầu . Gió rít từng cơn nghe đến rợn người , em và C , mặt đối mặt , nội lực trổ ra đã đạt đến đỉnh điểm nhưng chưa ai muốn động thủ trước.
  - Chẳng biết bạn C lấy đâu ra một cái ống nước bằng sắt dài 1m để tấn công em , em bình tĩnh dùng thân pháp khoái tuyệt để né tránh . Càng đánh càng hụt nên bạn C trở nên điên cuồng . Bạn C nhảy lên cao rồi thuận tay tung ra chiêu Thái Sơn Áp Đỉnh , chiêu này vốn không phải là tuyệt kĩ trấn áp giang hồ nhưng với nội lực cực kì hùng hậu của C thì chiêu này trở nên cực kì nguy hiểm . Mặy đỏ bừng bừng , lấy hết sức bình sinh vụt mạnh xuống , chiêu này xuất có thể khiến trời long đất lở . Em vội nhảy lùi ra phía sau nên không bị thương , mặt đất chỗ cái ống nước chạm xuống thì nát vụn thành ngàn mảnh . Định thần nhìn kĩ lại thì thấy tuy em xuông bị thương nhưng cái áo Le'vis giá 135$ của em thì đã rách một vết to tướng . Quá giận dữ em không kiềm chế được nhảy thẳng đến chỗ bạn C tung ra chiêu cuối cùng trong Thiên Tàn Cước , bạn C thấy khí thế vô cùng hùng dũng của em thì thất kinh né sang một bên . Quả thật bộ pháp của C vô cùng ảo diệu , tựa như nước chảy mây trôi nhưng so với một người võ nghệ siêu quần như em thì đó chẳng khác nào trò con nit . Vòng ra phía sau , em nắm lấy tay cầm vũ khí của bạn rồi bẻ ngược ra phía ra , có lẽ lúc đó em nghe thấy một tiếng rack khá nhỏ ; rồi giật lấy câu gậy trong tay bạn C em tiện tay chém mạnh xuống một nhát . Nhận thấy bạn nằm dươi đất rên rỉ em vội thu chiêu lại , nhưng quá muộn , chiêu chưa đến nơi nhưng khí kình quá mạnh .. Bạn C nảy người lên một cái rồi im hẳn . Nhớ lại lời nói của sư phụ là không bao giờ đánh kẻ đã ngã , em liền để hai bạn nằm đó rồi đi về nhà cho kịp giờ xem phim.
  - Tối hôm đó bạn C dẫn bố đến nhà em đòi "nói chuyện" . Bố em bảo không thèm tiếp nên em đành miễn cưỡng ra tiếp . Hai bố con bạn C cứ chửi em xơi xơi , em định giải thích nhưng mõi lần như vậy bác ấy lại nói " Im mồm " . Lời nói của Bác văng vẳng trong đầu em : " Mỗi chúng ta khi sinh ra , ai cũng có quyền tự do , quyền được ngôn luận , quyền được mưu cầu hạnh phúc ... " Thế mà bố con thằng vô lại này lại không cho em nói , như thế là trái với tinh thần của Bác , trái với chính sách của Đảng . Xác định đây là những kẻ chống đối lại Cách Mạng nên em không ngần ngại đập cho cả hai tên vô lại một trận rồi tống ra khỏi cửa .
  - Viết xong bản kiểm điểm này em thấy mình hoàn toàn không có lỗi , em xin rút lại lời nhận lỗi phía trên . Kính mong Nhà Trường xem xét rõ sự việc này để trả lại sự trong sạch em.
  P/s: Bác em là Bộ trưởng Bộ Gjáo Dục & Đào Tạo cũng hoàn toàn đồng tính với việc làm của em, nếu cần các thầy cô có thể gọi điện lên bộ để xin ý kiến
  .
 2. mrkool1610 New Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
 4. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 5. Jee Member

  Số bài viết: 617
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. phinhatminh New Member

  Số bài viết: 120
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Về xem phim kiếm hiệp để viết bản kiểm điểm . hehe=))
 7. SpK_ZiPPo Member

  Số bài viết: 453
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16


  ==> 5h chiều tan học mà mình cứ tưởng như 1h đêm  =))=))=)) Tự kiểm xong thấy mình vô tội =))=))=))
 8. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  ok,vậy ai ma bị tres thì cứ vào đọc bài của mình,mình sẽ pót những bài hài hước,,hehe
 9. hoan_spkt New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 10. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 11. alomehere004 New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cái này thì ai đỡ nổi:))
 12. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cái này cũng thường thôi, còn có nhiều bài còn sốc hơn nữa kìa,lúc còn học phổ thông mấy đứa nhờ viết bản kiểm điểm hay giấy xin phép thay cho phụ huynh nó, thế là từ 1 đứa học sinh được lên làm bậc phụ huynh của nó luôn! muốn viết bản kiểm điểm hay thì các bạn phải năng đọc truyện kiếm hiệp, trinh thám và truyện cậu bé bút chì để có thể viết hài hước hơn thế nữa cơ! nhớ lúc trc có đứa viết bản kiểm điểm để giỡn mặt cô giáo, đoạn đầu nó viết
  " cộng hành xã hẹ chủ nghĩa gì gì đó... quên mất rồi"
  Cũng may là cô giáo đó hiền nên ko làm gì dc nó chứ ko là chết lâu rồi ấy chứ!
 13. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Hồi cấp 3, có một đứa bạn học cực giỏi, ngặt nổi tính cách nó hơi bị lệch lạc. Hix hix, Nó viết mấy bản kiểm điểm cũng y như dạng kiếm hiệp kiểu này mà cả lớp ko ai dám đưa cô hết =.=. Giờ nó đag học bên Bách Khoa, ko biết giờ nó sao rùi :(
 14. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  hihi, hùi lớp 12,tổ của mình toàn con trai. Một ngày cả tổ ko thuộc bài. Giáo viên bắt viết kiểm điểm cả tổ. Thế là tớ in 1 phá 1 tờ kiểm điểm rùi cả tổ kí vào. hehe tiết kiệm là quốc sách ===> học tập theo tấm gương của Bác!!! Bác nào thì ko biết.
 15. nhokalone New Member

  Số bài viết: 134
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 16. rosy_kem New Member

  Số bài viết: 105
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 17. onimusha_1491 New Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 18. scm96 New Member

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  hix hix bất lực,để số phân tự định đoạt,bỏ học về viết truyện chắc thu nhâp cao lắm
 19. [v3]Outsider New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 20. 7ngay.net Banned

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bản kiểm điểm này hay thât.Hình như bạn này học văn rất giỏi đây mà.Viết bản kiểm điểm mà bay bướm hêt sức.Đọc xong mà cười bể bụng luôn hie.đúng là mắc cười thiệt.Hình như học sinh này có cái gan rất lớn đó.heeeeeeeeee=))=p~=p~=))=))
 21. không Member

  Số bài viết: 405
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 22. 7ngay.net Banned

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đâu càn phải cháu bộ trương GD đâu.ai nói không đc.Nhưng theo mình nghĩ bảng kiểm điểm này không có mà là giả tạo thui thì đúng hơn.=))=))=))=))=))=))
 23. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bản kiểm điểm shock ver2

  Kính gửi cô giáo chủ nhiệm. Hôm qua, trong giờ ra chơi, bạn Hiếu (tức Hếu, biệt danh này có nguồn gốc từ hàm răng trắng hếu của bạn ấy) ngồi cạnh em loay hoay phẫu thuật cái bút mực.

  Dù bạn không cố tình, song do có lực quán tính nên một vài giọt dung dịch có màu của mực vốn nằm trong bụng cái vật quỷ quái ấy vẫn nhằm c...hếc áo trắng tinh khôi của em mà "ốp" thẳng vào.

  Ai chẳng biết rằng đây chỉ là một sự cố chứ không phải là một âm mưu có chủ đích. Song lỗi vẫn nằm ở bạn ấy (cô đồng tình với quan điểm này của em chứ ạ?). Thế mà bỏ mặc nét mặt khó tả của em cùng tấm da của những chú chó đốm trên người, bạn Hếu không hề xin lỗi cũng như không chịu chấm dứt ngay công cuộc giải phẫu cái vật đáng ghét mà đáng ra nên đưa vào viện bảo tàng từ lâu rồi ấy.

  Máu dồn vào tim, đẩy đến từng thớ cơ, trôi tuột ra khỏi não khiến ngay lập tức em giải phóng năng lượng bằng cách dùng một lực xấp xỉ 398,5N tác dụng lên người bạn ấy trong một khoảng thời gian xấp xỉ 0,512s. Vì xung của lực bằng độ biến thiên động lượng nên đáng ra bạn ấy phải chuyển động lùi nhưng thật tiếc, bạn ấy có quá nhiều lipid (thứ mà dân gian hay gọi là mỡ) nên tất yếu phản lực tác động lên tay em còn lớn hơn cả 398,5N kia.

  Bản năng tự vệ trỗi dậy, bạn Hếu lao thẳng vào em với một vận tốc kinh hoàng chưa từng có trong lịch sử chạy đua của bạn ấy mà không hề do dự. Kết quả của quá trình này là em bị bắn vào tường, mà cô biết đấy, bức tường lớp lại nặng hơn em rất nhiều. Tuân theo đúng định luật III Newton, tường đứng yên, em bật ngược trở lại, đặt một nụ hôn âu yếm vào cái sàn lớp mà dù sáng nay bác lao công đã quét dọn rất cẩn thận nhưng vẫn còn dính vài... con rận cùng rất nhiều viên sạn.

  Tuy có hơi đau nhưng do a cay con chim cú, em liền áp dụng ngay định luật "Húc". Chỉ tại tội thừa mỡ nên va chạm giữa đầu em và bụng bạn Hếu là... va chạm dẻo, lực của em bị triệt tiêu ngay tắp lự. Liên tiếp sau đó là một chuỗi quy tắc bàn tay trái, quy tắc bàn tay phải, quy tắc vặn đinh ốc, quy tắc... được bạn ấy áp dụng một cách triệt để khiến từng mảng cơ thể em bị dao động với tần số rất lớn, cường độ cực mạnh.

  Đến lúc này, em không còn đủ sức chiến đấu nữa vì theo một nửa của định luật bảo toàn năng lượng thì năng lượng không tự nhiên sinh ra, trong khi năng lượng được cung cấp từ một cái bánh mì rưỡi, hai quả trứng vịt lộn và một hộp sữa (tức bữa sáng của em) lại có hạn. Biết thân biết phận, em đã dựa vào "Định luật bảo toàn tính mạng" mà tự rút lui ôm hận về nhà.

  Hôm nay, em phóm phém (tức móm mém) ngồi đây viết bản kiểm điểm này bằng 3/4 con mắt (5/4 còn lại đã bị bịt kín bởi những chỗ sưng vù lên do cơ chế tự vệ của cơ thể) để mong cô tha thứ. Em hứa lần sau nếu có thực hành vật lý học kiêm thể thao học kiêm sinh học kiêm nhân đạo học kiêm y tế học (quê em gọi là đánh nhau, quê hàng xóm nhà bạn ấy gọi là uýnh lộn), em sẽ chuẩn bị bữa sáng chu đáo hơn hay ít ra, em cũng cố chọn lấy một bạn gầy hơn em làm đối thủ.
 24. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
 25. ninhninh_cnm New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 26. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này