1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bản quyền Ashampoo Photo Commander 7.50 miễn phí

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi trungtrancbspkt, 16 Tháng bảy 2010.

 1. trungtrancbspkt New Member

  Số bài viết: 118
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bản quyền Ashampoo Photo Commander 7.50 miễn phí

  Thứ sáu, ngày 16 tháng bảy năm 2010


  Ashampoo Photo Commander 7 là ứng dụng tất cả trong một để sắp xếp, biên tập, chia sẻ và trình chiếu bộ sưu tập hình ảnh với khả năng quản lí và phát audio và video thêm vào. Tất cả những công cụ biên tập hình ảnh mà bạn cần đều có sẵn. Cải thiện chất lượng hình ảnh với one-click optimizer (tối ưu hoá bằng một cái click). Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, hiệu chỉnh màu sắc, độ tương phản và nhiều thông số khác, thay đổi kích thước, cắt xén, xoay và thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt. Sau khi biên tập, bạn có thể sử dụng những công cụ sáng tạo được ích hợp để chuyển hình ảnh sang slide show với âm thanh, Web album, photo collage, lịch.

  Ashampoo Photo Commander 7.50 tương thích hoàn toàn với Windows XP, Vista và Windows 7.

  1. Ghé thăm URL khuyến mãi này và click nút Download để tải về Ashampoo Photo Commander 7.50.

  2. Cài đặt Ashampoo Photo Commander 7.50. Sau khi cài đặt xong, trang đăng kí sẽ được tự động mở ra. Điền địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Senden.

  3. Bạn sẽ nhận được một e-mail từ Ashampoo (MrReg@ashampoo.com) với tiêu đề Registrierung (Schritt 1) ... folgen Sie dem Link in dieser E-Mail có chứa link xác nhận. Bạn hãy click link xác nhận đó.


  [IMG]

  Một trang mới hiện ra, bạn click nút OK, senden.

  4. Bạn sẽ nhận được một e-mail thứ hai từ Ashampoo (MrReg@ashampoo.com) với tiêu đề Ihre Registrierung - Ashampoo® Photo Commander 7 (F_cbo_de) (Deutsch)? có chứa key bản quyền miễn phí.

  [IMG]

  5. Chạy Ashampoo Photo Commander 7.50, đóng Welcome Wizard và đi đến Internet -> Switch to Full Version For Free. Click nút Enter the code you received rồi sử dụng key mà bạn nhận được ở bước 4 để đăng kí phần mềm.

  [IMG]

  Được đăng bởi Dawn Sunlight vào lúc 8:51:00 SA

Chia sẻ trang này