1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bạn - Sống hay tồn tại?

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi chipchipsky, 21 Tháng mười hai 2009.

?

Vậy còn bạn? Đang sống hay chỉ đang "TỒN TẠI" những ngày qua?

Đang Sốing 2 vote(s) 50.0%
Đang Tồn Tại 2 vote(s) 50.0%
 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bạn đang sống...
  hay đang tồn tại?

  Khi một người bạn hỏi tôi có biết sự khác nhau giữa “sống” và “tồn tại” không, thì buồn thay đến tận lúc đó tôi mới nhận ra có những lúc mình chỉ “tồn tại” mà thôi.

  Có những ngày giống nhau đến đáng sợ. Sáng đến trường, vui thì lên lớp một cách đàng hoàng, nghĩa là ngồi cho đến khi chuông reng (mà thường là những môn có điểm danh).

  Trong suốt năm tiết học, thích thì nghe giảng, không thích thì ngủ, tán gẫu, nhắn tin... đủ trò để giết thời gian. Vui thì thế, còn buồn cũng vào lớp, ngồi được một lát thì xoay trái, xoay phải rủ rê xem có đứa nào chán giống mình không rồi cùng chuồn.


  24 tiếng đồng hồ,bạn làm gì? Làm được nhiều việc không? Hãy thử ngồi đây và nghĩ xem bạn hôm nay đã làm những gì,đi được những đâu...? Đáng sợ thay khi con người bỗng chốc trở thành những bản sao của nhau, và điều kinh khủng nhất khi phải trả lời câu hỏi: “Hôm nay có gì mới không?” vì câu trả lời lúc nào cũng giống nhau: “Như hôm qua thôi!”.


  Có rất nhiều thứ mà tôi,và bạn cần phải làm để sống khác, khả thi lẫn bất khả thi, nhưng đừng đắn đo nữa, hãy làm đi,thực hiện nó đi..Xem mình làm được bao nhiêu và làm nó như thế nào?


  Tồn tại nghĩa là anh vẫn hít thở, ăn uống và thậm chí yêu đương, nhưng sống thì khác. Sống là làm tất cả những điều đó với một niềm hứng khởi, và quan trọng là thấy mình hôm nay khác mình hôm qua.


  Vậy còn bạn? Đang sống hay chỉ đang "TỒN TẠI" những ngày qua?
 2. quanghuy New Member

  Số bài viết: 56
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này