1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[ Bản tin CTXH] - 7/12/2011: Lễ trao áo và quyết định kết nạp Tân ĐỘI VIÊN

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi ba_me, 8 Tháng mười hai 2011.

 1. ba_me New Member

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hòa cùng niềm vui "Đội Công tác Xã hội-16 năm một chặng đường",kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Đội ,ngày 19/10/2011 Đội đã kết nạp cho 13 bạn Đội viên mới và hôm nay ngày 17/12/2011, Đội long trọng tổ chức lễ mặc áo cho các bạn tân Đội viên.
  Bài hát "nối vòng tay lớn" là thông điệp và cũng là tiết mục văn nghệ các bạn tân Đội viên muốn gửi đến anh chị và các bạn.Dù chúng ta đến từ mọi miền tổ quốc nhưng chúng ta đều là những thành viên của Gia đình công tác xã hội cùng chung nhiệt huyết,cùng chung những khát khao...
  Đến tham dự buổi lễ, Đội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lương Thị Ánh Nga-phó chủ tịch Hội sinh viên trường đến tham dự và trao thẻ Đội viên cho các bạn tân Đội viên, đồng chí Ánh Ngọc-Đội phó Đội Công tác xã hội nhiệm kỳ XIII trao nghị quyết kết nạp Đội viên cùng các anh chị cựu Đội viên.
  Lời tuyên hứa của các bạn tân Đội viên" tôi là Đội viên Đội Công tác xã hôi-luôn là bạn tốt của mọi người và sống có ích cho đời,xin thề!".Đó là lý tưởng của Đội và cũng là lý tưởng,mục đích sống cho mỗi người Đội Viên.
  Khép lại buổi lễ là những tấm hình các bạn tân Đội Viên bên anh chị Cựu cùng các bạn, vẫn luôn sát cánh bên nhau, hòa cùng niềm vui, cùng những lời chúc.
  Bất cứ một gia đình nào cũng có truyền thống riêng và có những thế hệ ,thế hệ này qua đi và thế hệ sau tiếp nối. Để tiếp nối những thế hệ đàn anh, hy vọng rằng các bạn tân Đội viên, những thành viên mới của Gia đình công tác xã hội sẽ phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đội,những mảnh đời đang cần đến các bạn,cần những đôi bàn tay công tác xã hội sẽ giúp ích cho đời nhiều hơn!
 2. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
 3. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này