1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bán xe nâng Komatsu 0937782768 Diesel Forklift▒░๑۩

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi luutrang8x, 30 Tháng tư 2013.

 1. luutrang8x New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xe nâng Diesel Komatsu - xe nang hang diesel komatsu Call 0937782768
  Vui lòng gọi: 0937782768 gặp Ngọc Thắng (Mr.)
  [IMG]


  Xe nâng Diesel Komatsu là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, Với lượng xe bán ra lớn, xe nâng Diesel Komatsu đã dành được thị phần lớn và độ tin cậy cao của người dùng Việt Nam.

  Xe nâng Diesel Komatsu được trang bị động cơ Diesel của Komatsu nổi tiếng là siêu bền và siêu khỏe sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc lên nhiều lần.
  [IMG]
  Một chiếc xe nâng diesel Komatsu sẽ thay thế cho 60 sức lao động sẽ giúp bạn tiết giảm được chi phí nhân công một cách đáng kể. Với xe nâng hàng Diesel Komatsu, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn với khoản đầu tư của mình.

  Xe nâng Diesel Komatsu từ 1.5 - 3.5 tấn, dùng cho các ứng dụng nhẹ, các kho hàng thông thường. Với động cơ siêu bền, việc đầu tư vào xe nâng hàng Komatsu sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí nhân công và mang lại hiệu quả kinh tế bất ngờ.
  Xe nâng Komatsu Diesel từ 4-5 tấn được dùng cho các ứng dụng trung bình và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giấy. Xe nâng hàng Komatsu nổi tiếng siêu bền, với tuổi thọ lên tới trên 15 năm, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.
  Xe nâng Diesel Komatsu 6.0 - 8.0 tấn được ưa chuộng trong các nhà máy thép. Tại đây, các nhà máy théo thường yêu cầu những chiếc xe nâng hàng tải trọng lớn và phải siêu bền và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy xe nâng Komatsu là một sự lựa chọn thông minh nhất.
  Xe nâng hàng Komatsu Diesel tải trọng lớn có sức nâng lên tới 25 tấn dùng cho các ứng dụng nặng tại các kho ngoại quang.

Chia sẻ trang này