1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Báu vật trong tầm ngắm 2 chính thức khai mở

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi miss.pinky, 16 Tháng tư 2012.

 1. miss.pinky New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  BÁU VẬT TRONG TẦM NGẮM 2 CHÍNH THỨC KHAI MỞ
  Sau rất nhiều chờ đợi của cộng đồng, sự kiện Báu vật Trong tầm ngắm lần thứ 2 sẽ chính thức khai mở tại địa chỉ http://cf.go.vn/bauvat/default.aspx
  [IMG]

  [IMG]
  Các xạ thủ sẽ chính thức bắt đầu cuộc chinh phục báu vật từ 10h00 ngày 16/04/2012.

  Các bạn đã đưa được những Báu vật nào vào trong tầm ngắm của mình chưa? Bắt đầu từ ngày hôm nay 16/04/2012, các xạ thủ của chúng ta sẽ cùng tham gia chinh phục những báu vật vô cùng giá trị của sự kiện lần này. Bạn muốn cùng người thân yêu vi vu trên chiếc SH 150i? Bạn sẽ tận hưởng một mùa hè sôi động cùng Euro 2012 với chiếc Tivi LCD 3D Led 40 inch của Samsung hay bạn muốn được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất cùng với The New iPad? Hoặc đơn giản, bạn là một xạ thủ Đột Kích chuyên nghiệp và bạn còn thiếu những trang bị như bộ Royal Dragon trong kho đồ của mình. Tất cả sẽ có trong Báu vật Trong tầm ngắm 2.
  [IMG]

  [IMG]
  Không chỉ có những game thủ, ngay cả BQT Đột Kích cũng vô cùng hồi hộp ngóng chờ xem liệu những xạ thủ may mắn nào sẽ trở thành chủ nhân của những phần thưởng "khủng" lần này. Tất cả những game thủ tham gia đều có cơ hội để ring về những phần thưởng vô cùng giá trị. Bắt đầu từ bây giờ hãy tham gia và biến mình trở thành những game thủ may mắn nhất trong những ngày hè sôi động đang đến gần.
  Đột Kích - Trong tầm ngắm

Chia sẻ trang này