1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bé gái mọc lông khỉ

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi nht_cntt, 7 Tháng tám 2010.

 1. nht_cntt New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bé gái 5 tuổi này bị mẹ ruột gọi là quái vật và bỏ rơi vì toàn thân mọc lông đen bất thường.


  Bé gái 5 tuổi tên là San San hiện trú tại Đồng Lương, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) thoạt nhìn từ xa có lẽ không có nhiều khác biệt với bạn bè cùng trang lứa nhưng khi tiến lại gần quan sát bạn sẽ thấy khuôn mặt phủ đầy lông đen rậm rạp. Không chỉ tập trung tại những vùng ria mép, lông mày và trán, hiện tượng này còn thể hiện rõ rệt trên khắp cơ thể và ngày càng phát triển theo chiều hướng phức tạp hơn. Đây hoàn toàn là hiện tượng đột biến vì cha mẹ cũng như người thân trong gia tộc em đều không có ai mắc bệnh lạ này.

  [IMG]
  Bé gái 5 tuổi San San và căn bệnh rậm lông.

  Theo lời kể của bà nội San san, ngay từ khi mới chào đời cô bé này đã có đặc điểm khác thường mà ngay đến bác sỹ cũng phải thốt lên: “20 năm làm việc chưa từng gặp trường hợp trẻ sơ sinh nào rậm lông đến vậy”. Những ngày tháng sau đó cả gia đình luôn phải sống trong lời ra tiếng vào của dư luận. Ngay đến chính mẹ đẻ San San cũng từng có lúc tức giận quát mắng rồi gọi cô bé là quái vật.

  Cho tới năm San San 3 tuổi, không chịu được áp lực xã hội, cha mẹ cô cãi vã và sau đó quyết định ly hôn. Sau đó, 2 người lần lượt kiếm cớ đi xa tìm kế sinh nhai để rời khỏi làng quê và bỏ lại con gái bé bỏng cho ông bà nội.

  [IMG]
  Không chỉ trên mặt, cả cơ thể của San San cũng bị phủ kín bởi lớp lông đen dầy.

  Từ đó đến nay, San San trưởng thành dưới mái nhà thiếu vắng tình thương của cha mẹ và thiếu thốn vật chất. Hàng tháng và thậm chí có khi chỉ cách 2 tuần San San lại được bà dùng dao cao râu của ông nội sửa sang thu vén những đám lông trên mặt và cơ thể. Trong khi lông tóc cơ thể của em ngày càng mọc dài và rậm hơn, lưỡi dao cạo trước đó ông nội dùng 3 tháng mới thay 1 lần thì nay hàng tháng đều phải thay mới. Không chỉ vậy, hiện tượng rậm lông này còn xuất hiện song song với 1 số biểu hiện suy nhược sức khỏe và co cơ khiến ông bà San San vô cùng lo lắng.

  [IMG]
  San San và bà nội trong bệnh viện, chờ đợi câu trả lời của các bác sỹ.

  Mới đây nhất, em đã phải nhập viện vì bất ngờ lên cơn co dật khi đang chơi đùa với bạn bè tại nhà. Với những biểu hiện phức tạp và diễn biến theo chiều hướng khó đoán, căn bệnh của San San hiện tại vẫn đang được các bác sỹ theo dõi với hy vọng sớm tìm ra nguyên căn và lý do liên đới giữa hiện tượng rậm lông và biểu hiện co cơ chấn động thần kinh.

Chia sẻ trang này