1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bệnh hẹp bao quy đầu và những tác hại của nó mà bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi thuybac, 31 Tháng ba 2013.

 1. thuybac New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hẹp bao quy đầu là gì ?

  Hẹp bao quy đầu là gì ? Hẹp bao quy đầu là lới da ngoài che khuất quy đầu bên trong. Nếu dương vật cương cứng lên mà phải dùng tay kéo bao quy xuống mà vẫn không xuống được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh, do viêm dương vật, bao quy đầu, hay do tổn thương ở đầu dương vật và bao quy đầu, miệng bao quy đầu hình thành nên sẹo, làm mất đi tính đàn hồi và khả năng mở rộng của bao da quy đầu, khiến cho bao quy đầu không thể lộn ra hoàn toàn, đồng thời thường kèm theo lỗ niệu đạo hẹp. Trường hợp hẹp bao quy đầu không thể tự khỏi.

  Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu

  Có một số bé nam phần miệng bao quy đầu rất nhỏ, khiến cho bao quy đầu không lộn ra được cản trở việc dương vât lộ ra bên ngoài, thậm chí ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật, lỗ niệu đạo nhỏ. Một số người miệng bao quy đầu chỉ nhỏ như lỗ kim, như vậy gây tiểu khó, hẹp bao quy đầu khiến các chất dịch tiết tụ lại dưới da bao quy đầu gây viêm nhiễm dương vật và bao quy đầu.

  Cơ chế của bệnh hẹp bao quy đầu:

  Cơ chế chia làm 2 loại: hẹp bao quy đầu bẩm sinh và hẹp bao quy đầu do nguyên nhân sau này
  Thông qua nghiên cứu khoa học cho thấy, hẹp bao quy đầu bẩm sinh hay do nguyên nhân về sau này thì nguyên nhân chủ yếu vẫn có liên quan tới yếu tố di truyền, thông thường tỉ lệ phát bệnh hẹp bao quy đầu chiếm khoảng 15% ở nam giới. Cúng có một số nghiên cứu cho thấy, đa số bệnh nhân mắc hẹp bao quy đầu do lúc còn nhỏ và lúc giai đoạn dậy thì, tích cực lộn bao quy đầu, khiến bao quy đầu và quy đầu không dính vào nhau, tăng thêm độ mở rộng của bao quy đầu. Cứ như vậy sau khi trưởng thành những người này thường bị mắc bao quy đầu dài.

  Triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu:

  Bệnh Hẹp bao quy đầu là người có đầu nhỏ như lỗ kim, có thể dẫn đến tiểu khó ở những mắc độ khác nhau, tiểu chậm, tiểu nhỏ, khi tiểu tiện bao quy đầu sưng phồng. Bao quy đầu, quy đầu viêm, miệng bao quy đầu thường sưng đỏ, có dịch tiết dạng mủ, khi quan hệ có cảm giác đau.

  Các hội chứng kèm theo bệnh hẹp bao quy đầu:

  Dương vật ngắn và nhỏ: hẹp bao quy đầu thường ảnh hưởng tới khả năng phát dục của dương vật, điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này.

  Xuất tinh sớm: Quy đầu nhạy cảm luôn bị bao bọc bởi bao quy đầu, vì vậy càng trở lên nhạy cảm hơn khi bị kích thích bởi tác nhân bên ngoài gây hiện tượng xuất tinh sớm, đây cũng là nguyên nhân khiến các bạn gái không hài lòng.

  Viêm bao quy đầu: Ở các bé trai,chỉ cần có thể tiểu tiện là được, nhưng khi trưởng thành, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, các dịch tiết tăng lên, nếu bao quy đầu hẹp dẫn đến sự khó khăn khi bài tiết các dịch tiết ra bên ngoài gây nên sự tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm bên trong bao quy đầu. 

  Gây nên các bệnh xã hội: Viêm nhiễm qua quan hệ tình dục không phải vấn đề ở dương vật, chỉ khi dương vật không sạch sẽ, có vi khuẩn.

  Áp lực tinh thần: Khi dương vật đưa vào trong âm đạo, bị bao quy đầu bao bọc chặt gây cảm giác khó chịu, quan hệ không được hòa hợp và tạo nên áp lực cho cả hai bên.

  Nguy hại của hẹp bao quy đầu:

  1. Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật, vì vậy những người hẹp bao quy đầu dương vật thường có hiện tượng nhỏ và ngắn. Khi quan hệ tình dục, do dương vật không đủ dài sẽ không thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng của quan hệ tình dục.

  2. Trong trạng thái hẹp bao quy đầu, quy đầu luôn bị bó bọc, thiếu kích thích, tương đối mẫn cảm, Khi quan hệ tình dục , dương vật ở trong môi trường ấm và ẩm ướt của âm đạo rất dễ hưng phấn, quy đầu nhạy cảm nhanh chóng đạt được đỉnh điểm xuất tinh, gây nên hiện tượng xuát tinh sớm.
  3. Những người bị bao quy đầu hẹp trong quan hệ tình dục

  Chuyên khoa chỉn hình bộ phận sinh dục phòng khám chuyên khoa Bệnh bao quy đầu Thiên Tâm có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn, quốc tế do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, khồng cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

  Xem thêm về bao quy đầu ở đây

Chia sẻ trang này