1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bếp từ Fagor được chuyên gia nhận định

Thảo luận trong 'Kỹ thuật Điện - Điện tử' bắt đầu bởi tienlich123, 24 Tháng tám 2016.

 1. tienlich123 New Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Chuyên gia nói gì về thiết bị bếp Fagor
  Bếp Fagor là một sản phẩm đem lại cuộc sống hiện đại cho nhân loại, thay đổi phương thức nấu ăn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Và nó được ví như một ma thuật trong nấu ăn: “Thật thú vị khi sử dụng chiếc bếp từ Fagor. Nấu ăn với nó có vẻ gần giống như ma thuật - bên dưới lớp bề mặt sáng bóng là cuộn dây cảm ứng tạo ra từ trường sinh ra nhiệt, truyền lên nồi nhiễm từ và làm chín thức ăn. Các bề mặt bếp vẫn mát lạnh còn thức ăn thì được làm nóng một cách nhanh chóng. Trong thử nghiệm, tôi thấy bếp được thiết kế đơn giản mà bất kỳ ai cũng sử dụng dễ dàng, bàn phím khá nhạy. Những người ủng hộ bếp cảm ứng từ Fagor khẳng định nó hiệu quả hơn so với các loại bếp thông thường. Thật vậy, bởi bếp giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ và thời gian, do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian.” Jessica Harlan – Chuyên gia thiết bị nhà bếp nhận xét.
  [IMG]
  Jessica Harlan – Chuyên gia thiết bị nhà bếp đánh giá cao bếp từ nhập khẩu Fagor
  Hay một bài viết đăng trên báo Mỹ New York Times nói về hiệu suất của bếp từ Fagor rằng: "Đứng trước một chiếc bếp Fagor, thậm chí ngay cả những đầu bếp chuyên nghiệp cũng phải nghĩ lại những bước nấu bếp căn bản. Nhiệt lượng tỏa ra nhanh đến nỗi bất kỳ ai quen với việc rót dầu vào chảo trong khi vừa hạ nhát dao thái hành cuối cùng sẽ là một sai lầm lớn”.
  Bếp từ Fagor đạt hiệu suất 90%. Có thể làm sôi 2 lít nước trong vòng 2 phút. Giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian cho người dùng.
  Đó là những đánh giá của chuyên gia nước ngoài, vậy bếp từ Fagor được chuyên gia trong nước đánh giá như thế nào?
  Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn - Showroom Fagor chính hãng, người đã có 15 năm trong ngành kinh doanh thiết bị nhà bếp đánh giá cao chất lượng, thiết kế, hiệu suất của bếp từ Fagor: “Bếp từ Fagor có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2002. Trước khi về Việt Nam, bếp đã được thiết kế theo văn hóa nấu nướng, con người Việt Nam. Đồng thời đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp môi trường, khí hâu nhiệt đới ẩm nước ta. Với chất lượng cao cấp, thiết kế linh hoạt, đa dạng mẫu mã, độ phủ thị trường lớn, bảo hành trách nhiệm, các chức năng nấu nướng ưu việt,… khiến bếp Fagor ngày càng được lòng người tiêu dùng.”

  Nguồn: Bepthaison.vn

Chia sẻ trang này