1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

best university in VN, where's our school ???

Thảo luận trong 'Sinh Viên Với Trường Lớp' bắt đầu bởi unisaco, 10 Tháng sáu 2009.

 1. unisaco New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :012: chả là hum nay ko có tâm trạng ôn thi, ngồi lục trên mạng cố tìm xem các prof, Ph.D, Master trường ta chuyên về những món gì :cutesmile:, vô tình lúc phải cái này, phải nói là tự ái dân tộc nó nổi lên đùng đùng
  http://www.webometrics.info/rank_by_country.asp?country=vn
  Top best University cơ đấy, lục mãi chẳng thấy trường ta, trong khi có cả tên trường tư thục, dân lập trong ấy. Không lẽ trường ta ko nổi tiếng để được lọt trong cái danh sách ấy àh. Lúc nào nghe cũng BK, đi đâu cũng BK :017:
  :cutesmile:nói ra xả stress thôi, chứ ko bàn đến vấn đề chính trị, tôn giáo :snicker: gì nhé, chỉ là, thấy tủi tủi một xí :coy: Dù gì trước giờ mình cũng ... xấp xỉ BK mà :smells:
 2. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn coi nó xếp hạng theo tiêu chí nào ?? có bảng ranking nó xếp hạng theo kết quả tìm kiếm trên google :)
 3. hoangtrungspkt New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hehe, thực tế spkt nhà ta cũng mạnh nhưg chắc công tác ngoại giao - Quan hệ quốc tế chưa tốt lắm... Có khi thống kê of webometrics.info còn chưa biết có SPKT hay ko ấy chứ...
 4. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Nói chung thì trường mình cũng được. chẳng có tiếng như thằng Havard nhưng được cái là chẳng có miếng thôi. sinh viên ra trường thất nghiệp tuy không nhiều nhưng mà làm trái nghề chắc cũng nhiều. mấy ngành trong trường có học tới năm 4 rồi mà cũng chẳng biết ra làm cái j nữa. kaka^^. nhưng mà đó là tình trạng chung của giáo dục việt nam mà. Trường mình đang đổi mới phương pháp giáo dục nè, bắt đàu thực hiện với khởi đầu là quy chế tính điểm kiểu 43 làm sinh viên SPKT nô nức đón nhận. rồi chuẩn bị tăng học phí học lại nữa, đúng là đi trước đón đầu. Tự hào là sinh viên của trường!!!:007::007::007::007:
 5. onion911 Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Đi trước thường phải chấp nhận rủi ro. Tiên phong có cái giá của nó. Mong là trường ngày càng phát triển
 6. choconi10 New Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hiii.chao cac ah chi.em vừa đăng 1 topic giới thiệu về trường mình ở forum trường thpt chuyên Hùng Vương -Bình Dương(trường cấp 3 em học) cho mấy em lớp 11 năm sau có cơ hội lựa chọn. để tăng cường marketing cho trường mình,em nghĩ các anh chị trong hội nên khuyến khích phát động phong trào "tìm hiểu,giới thiệu về spkt tphcm" tạo dk cho các sv trong trường giới thiệu về trường mình cho các truog cap 3 nơi họ đã học.dh bk tphcm,RMIT làm rất tốt công tác này.RMIT bao xe cho hs truong Hùng Vương đền thăm trực tiếp trường luôn,các dh,cd khác cử sinh viên hoặc thầy cô đến trường thpt tư vấn giải đáp thắc mắc về trường.còn wa' nhiều học sinh chưa biết gì về trường mình.:coy:em thấy hình như khoa kinh tế có làm chuyện này rồi thì phải nhưng mấy khoa khác hok thấy làm
 7. zhao_yun New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chài , mấy trang web đó xếp hạng không tin cậy đâu, tình hình đổi mới hằng ngày mà chúng update chậm và sai nhiều lắm :D.
 8. ppmoon Ban Chấp Hành Hội Sinh Viên Trường

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hôm nay ko đc lên top thì hôm sao hoặc hôm sao nữa chúng ta cứ hy vọng đi. Còn đề nghị của bạn gì đó về công tác giới thiệu trường ta đến các hs cấp 3 thì cũng là vấn đề cần quan tâm và giải quyết nhưng vấn đề ai làm và làm như thế nào thì phải để thời gian trả lời và mình hy vọng nó sẽ tiến hành thật sớm để hs mọi miền của đất nước biết đến ngôi trường thân yêu của chúng ta.
 9. system New Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nhảm ai tự ái thì nộp trường khác học!! đơn giản!! có thế cũng tủi tủi!! đúng là...!:)

Chia sẻ trang này